++ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก++

เริ่มโพสต์โดย กันย์, 16 เม.ย. 2009, 00:25 น.

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังเปิดอ่านโพสต์นี้

Rabbitinblack

บอร์ดบริหารขัดแย้งกัน แม่งมีผลกระทบให้ตกชั้นเลย

เป็นไงละ ทะเลาะกันเข้าไปดิ  :59:

คิ้วหนาจ้ะ

เห็นจ่าแกโพสต์ไว้ในเฟสบุ๊ค

; x ; ) เสียใจฟีฟ่าไม่ใช้สนามฟุตซอลอารีนาเพราะเหตุผลด้านความปลอดภัย

สรุปไอ้สนามที่หนองจอกนี่มันได้ใช้งานมั่งรึยังอะครับ
พอดีไม่ได้ตามข่าวฟุตซอลเลย  :09:

•หมูหมู•™

#347
ฟุตซอลระดับโลก ไม่มีประชาสัมพันธ์อะไรเลย
ข่าวต่างๆที่รับรู้มาก็คือ สนามจะเสร็จทันมั้ย
จนแล้วจนรอดก็เสร็จไม่ทันรอบแรก  แต่ตอนแรกจะให้ทันแข่งรอบหลังๆหรือรอบชิง
สุดท้ายฟีี่ฟ่าก็ห้าม สงสัยกลัวปูนถล่ม


งบประมาณพันกว่าล้าน  :59:
ประเด็นเกี่ยวข้องมันเยอะมาก ทั้งการเมืองและวรวี
กำลังโหลดข้อมูล .....

คิ้วหนาจ้ะ

ผมก็จำได้ว่าเค้าจะใช้ตอนชิง แต่ตอนนี้ฟีฟ่าไม่ให้ชิงที่นี่ละ

แล้วมึงจะสร้างมาทำไมเนี่ย ภาษีตูทั้งนั้น  :59:

papos

หลังจากนี้ก็ไปไล่เบี้ยเอาระหว่าง กทม. กับ สมาคังฟุตบอล

ฝ่ายการเมืองก็เล่นผู้ว่าแน่ๆ ปชป. โดนลูกหลงอีกแหงๆ

ฝ่ายแฟนบอลก็เล่น VV เละแน่

ยังไงก็จบไม่สวย ลากไส้กันสนุกล่ะทีนี้
อืมมม...

•หมูหมู•™

#350
วันนี้ 19.00 ไทยเตะกับปารากวัย ที่หัวหมากนะครับ


--------------------------
โพสแจมเรื่องสนาม
อ้างอิงรัฐบาลหนุน 1,239 ล้าน ให้ กทม.สร้างสนามฟุตซอลโลก


เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม นายเจตน์ โศภิษฐ์พงศธร โฆษกกรุงเทพมหานคร (กทม.) เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2554 ให้ กทม.ใช้เงินอุดหนุนรัฐบาล 100% ดำเนินโครงการก่อสร้างสนามฟุตซอลสเตเดียมระดับมาตรฐาน ขนาดความจุ 12,000 ที่นั่ง บริเวณศูนย์ราชการกรุงเทพมหานคร เขตหนองจอก เพื่อรองรับการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 7 ปี 2012 (พ.ศ.2555) เป็นเงินทั้งสิ้น 1,239 ล้านบาท โดยขณะนี้ กทม.ได้มอบหมายให้สำนักการโยธาฯออกแบบสนามฟุตซอลให้แล้วเสร็จภายในเดือนพฤษภาคม 2554 เพื่อขออนุมัติงบประมาณก่อสร้างให้แล้วเสร็จทันกำหนดการแข่งขัน ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2555



ทั้งนี้ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ได้คัดเลือกให้กรุงเทพมหานคร เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาฟุตซอลชิงแชมป์โลกครั้งที่ 7 ในปี 2012 โดยชนะประเทศที่เสนอตัวเข้าคัดเลือกเป็นเจ้าภาพทั้ง 5 ประเทศ คือ สาธารณรัฐเช็ก อียิปต์ โปรตุเกส อิหร่าน และประเทศนิวแคลิโดเนีย เนื่องด้วยมีความพร้อมทั้งทางด้านสนามการแข่งขัน การคมนาคม และการบริการ เช่น โรงแรม โดยเบื้องต้น กทม.ได้เตรียมสนามไว้แข่งขันจำนวน 3 แห่ง ได้แก่ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ และอินดอร์สเตเดียม สนามกีฬาหัวหมาก ส่วนสนามซ้อมนั้นจะใช้พื้นที่อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์กีฬาเยาวชนกรุงเทพไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง

จากพันทิป และมติชน (ข่าววันที่ 09 พฤษภาคม พ.ศ. 2554)

-------------------
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=Os8V1C2scFw#!
กำลังโหลดข้อมูล .....

ออยอิชี่

สนามพันกว่าล้าน เอามาให้ ผู้ว่ากทม.มาเตะเปิดสนาม  :16:
ออกข่าวเมื่อเช้า เห็นเขาให้เหตุผลว่า ส่วนนึงเพราะรัฐกว่าจะอนุมัติงบ มันล้าช้าเกินไป จึงทำให้สร้างไม่ทัน เริ่มโยนกันละ  :41:

ชวาลา จันทร์แจ่ม

ถึงว่าตอนนี้ผักชีขาดตลาด  :37:

SMF 2.1.7 © 2026, Simple Machines