msn บล็อกแล้วเค้าเห็นเราไหมคะ

เริ่มโพสต์โดย หมีโหด*, 31 มี.ค. 2008, 14:09 น.

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังเปิดอ่านโพสต์นี้

ไอ้เบิร์ด

เป็นไปได้ว่าทางโน้นเค้าลงพลัสบางตัวไว้ เพราะพลัสจะบอกว่าใคร log in เข้ามาใครออกไปแต่ใน appear offline เข้ามาไม่แน่ใจว่าพลัสจะเตือนฝั่งโน้นมั๊ย นะครับ ยังไม่เคยลอง
"...ถ้าสายตาเราชินกับในที่มืดแล้ว คงยากที่จะเพ่งมองโลกภายนอกได้..."

เดอะบุ๋ม

ถ้าไม่คิดจะคุยด้วยกับคนที่บลอคไปแล้วนั้น

บลอคแล้วลบไปเลยค่ะ เค้าน่าจะทักเราไม่ได้แล้วนะ

เอาเมลล์มาจากไหนไม่รู้

ส่วนมากพวกตุรกีแหละตัวน่ารำคาญเลย เลยได้ทดสอบโปรแกรมไปหลายรายเลย

YURi+

เดี๋ยวนี้ เวลาบล็อกมันจะให้เลือกไม่ใช่หรอคะว่า

"จะไม่ให้ฝ่ายที่เราบล็อกส่งข้อความหรืออีเมลมาหาเราได้" และ

และเวลาลบออกจากรายการติดต่อ ก็จะัมีให้เลือกว่าจะคงสถานะดังกล่าวไว้ต่อไปหรือไม่

แต่เรื่องอีกฝ่ายเห็นเราออนอยู่หรือเปล่านั้น ไม่รู้แฮะ...

เดอะบุ๋ม

จะเห็นเป็นออฟไลน์ค่ะ  ลองแล้ว

ยุนเอ

เราจะต้องการอะไรมากมายไปกว่า อะไรมากมาย

SMF 2.1.7 © 2026, Simple Machines