หน้า: 1 ... 58 59 60 61 62 63 64 [65] 66 67 68 69 70 71 72 ... 84
 
ผู้เขียน หัวข้อ: FWD: งามๆ แบ่งกันอ่าน  (อ่าน 308577 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
ผมจะตอบว่า ไปทางซ้ายครับ
เพราะ ขวาร้าย ซ้ายดี ผมเลยว่า
รถน่าจะวิ่งไปทางซ้าย ลืมคิดเรื่องประตูไปเลย ไม่ได้สังเกตุด้วยว่าไม่มีประตู  เจ๋ง
แพ้ ป.4 แน่เลยเรา ฮือๆ~
บันทึกการเข้าเพราะเวลาวาดรถ ส่วนใหญ่จะวาดให้วิ่งไปทางขวาครับ เหตุผลไม่่รู้  รู้แต่ต้องวิ่งไปทางขวา  หมีโหด~
บันทึกการเข้า

เราจะต้องการอะไรมากมายไปกว่า อะไรมากมาย
ไม่รู้สักอย่าง  หมีโหด~
บันทึกการเข้า
ดูอยู่ตั้งนานกว่าจะรู้ว่าภาพนั้นคือรถ ง่ะ

นึกว่ายานอวกาศ
บันทึกการเข้า
รถเมล์ ประตูมีทางเดียวครับ คือด้านซ้ายของรถ

ด้านนี้เป็นอีกข้างของรถซึ่งไม่เห็นประตู แสดงว่าหัวมันต้องอยู่ทางขวาครับ


ผมตอบถูกป่ะ
บันทึกการเข้า

ชื่อ Earth ครับ เรียกเอิดก็ได้ | Earthchie's Blog
ก็เฉลยไปแล้วนี่ครับ หมีโหด~
บันทึกการเข้า

<a href="http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf" target="_blank">http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf</a>

A Long Patience: Wish Us Luck (and Happy Anniversary)
อ่าวครับ  กร๊าก    ปล่อยไก่อีกแล้วตู
บันทึกการเข้า

ชื่อ Earth ครับ เรียกเอิดก็ได้ | Earthchie's Blog
อันนี้ต้องไปโพสในตกข่าวนะเนี่ย  กร๊าก
บันทึกการเข้า

รุ้สึกว่า


โง่ กว่า 90% ของเด็กก่อนวัยเรียนที่ อังกฤษ

 เศร้า
บันทึกการเข้า

★ .・。゜ïzY ™ ﺕ ❤ Loveable ☂
 ` Mode : รักเธอ *
T&I
Category: Books
Genre:  Romance
Author: Manager Blog

ช่างเทคนิค : " ฮัลโหล สวัสดีครับ มีอะไรให้รับใช้ครับ "

ลูกค้า : " ดิฉันได้นั่งนึกดูแล้วคิดว่า โปรแกรมความรัก นี่ก็น่าสนใจ ดีนะคะ คุณช่วยกรุณาแนะนำดิฉันหน่อยได้ไหมคะว่าจะลงโปรแกรมนี้ยังไง "

ช่างเทคนิค : " ด้วยความยินดีครับ ไม่ทราบว่าพร้อมที่จะลงโปรแกรม หรือยังครับ "

ลูกค้า : " อืม... ไม่รู้เหมือนกันคะ บอกตามตรงว่าดิฉันไม่ค่อยรู้ เรื่องคอมพิวเตอร์เท่าไร แต่ดิฉันคิดว่าน่าจะพร้อมคะ ไม่ทราบว่าต้องเริ่มทำยังไงบ้างคะ "

ช่างเทคนิค : " อันดับแรกเลยคุณต้องเปิดใจคุณก่อนครับ "

ลูกค้า : " ไม่มีปัญหาคะ แต่ว่าตอนนี้ฉันเปิดใช้โปรแกรมอื่นอยู่ด้วย ไม่ทราบว่าจะมีปัญหาใน การติดตั้งไหมคะถ้าฉันไม่ได้ปิดโปรแกรมพวกนี้ "

ช่างเทคนิค : " ไม่ทราบว่าโปรแกรมอะไรหรือครับที่กำลังเปิดใช้งานอยู่ "

ลูกค้า : " เดี๋ยวขอดิฉันดูนิดนึงนะคะ อืม... ก็มีโปรแกรม "ความเจ็บปวดในอดีต", "การไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง", "ความริษยา", "ความขุ่นเคือง" และก็ "โปรแกรมความโกรธ" ทั้งหมดที่เปิดก็มีเท่านี้คะ "

ช่างเทคนิค : " ไม่มีปัญหาครับ โปรแกรมความรักจะค่อยๆลบความเจ็บปวดในอดีต ออกจากระบบปฏิบัติการครับ มันอาจจะคงอยู่ในหน่วยความทรงจำ แต่ว่าจะไม่รบกวนการทำงานของโปรแกรมอื่นๆครับ ไม่ต้องกังวล

สำหรับโปรแกรมการไม่เห็นคุณค่าของตัวเองนั้นจะค่อยๆหายไปเอง เพราะส่วนประกอบส่วนหนึ่งของโปรแกรมความรัก คือการเห็นคุณค่าของตนเอง ส่วนนี้จะค่อยๆเข้ามาแทนที่อย่างช้าๆจนการไม่เห็น คุณค่าตัวเองหมดไป

แต่ว่าคุณเองจะต้องปิดโปรแกรมความริษยา ความขุ่นเคืองและ ความโกรธลง เพราะโปรแกรมพวกนี้จะขัดขวางไม่ให้โปรแกรมความรักสามารถติดตั้งได้ รบกวนช่วยปิดโปรแกรมพวกนี้ ก่อนได้ไหมครับ "

ลูกค้า : " บอกตามตรงเลยนะคะ ดิฉันไม่รู้จริงๆคะว่าจะปิดโปรแกรมพวกนี้ยังไง "

ช่างเทคนิค : "เข้าไปที่ Start Menu นะครับ แล้วเรียกโปรแกรมการให้อภัยขึ้นมา ต้องเปิดโปรแกรมนี้เรื่อยๆจนกว่าความริษยา, ความขุ่นเคือง และก็ความโกรธจะถูกลบออกไปจนหมด "

ลูกค้า : " ได้คะ.... เสร็จแล้วคะ ตอนนี้โปรแกรมความรักเริ่มที่จะติดตั้งอัตโนมัติแล้วคะ แต่เอ............. นี่เป็นปกติของโปรแกรมใช่ไหมคะที่ติดตั้งด้วยตัวมันเอง "

ช่างเทคนิค : " ใช่ครับ แต่อย่าลืมนะครับว่า นี่เป็นเพียงโปรแกรมพื้นฐานเท่านั้น คุณจะต้องติดต่อกับหัวใจดวงอื่นๆเพื่อที่จะได้ upgrade โปรแกรมความรักให้มี version ที่สูงขึ้น "

ลูกค้า : " อุ้ย.... ............... มีข้อความผิดพลาดขึ้นที่หน้าจอ บอกว่า โปรแกรมไม่สามารถติดต่อออก ไปสู่ภายนอกได้" ............. ดิฉันควรทำยังไงดีคะ "

ช่างเทคนิค : "ไม่ต้องตกใจครับ ................. นั่นแสดงว่าตอนนี้โปรแกรมความรักได้ติดตั้งอยู่ภายในใจคุณเรียบร้อยแล้วครับ แต่ที่โปรแกรมยังไม่สามารถใช้งานได้ ก็เพราะว่าคุณต้องเริ่มรักตัวคุณเองก่อน จากนั้นคุณถึงจะรักคนอื่นได้ "

.................

ลูกค้า : " แล้วดิฉันควรจะทำยังไงคะ "

ช่างเทคนิค : " คุณช่วยเลื่อนระดับการยอมรับตัวเอง ลงมาหน่อยได้ไหมครับ จากนั้นให้คลิกที่ไฟล์ "การยกโทษให้ตนเอง", "การรู้ถึงคุณค่าของตัวเอง" และ "การยอมรับถึงความจำกัดในตัวคุณ"

ลูกค้า : " ได้ค่ะ ..................................... เสร็จแล้วค่ะ "

ช่างเทคนิค : " โอเคครับ จากนั้นก็ก๊อปปี้ไฟล์พวกนี้เข้ามาในไดเร็กทอรี่ "ใจฉัน" ระบบจะทำการจัดการไฟล์ที่มีปัญหารวมทั้งแก้ไขโปรแกรมต่างๆที่มีข้อผิดพลาด

แต่ว่าคุณจะต้องลบไฟล์ "การพูดถึงตัวเองในแง่ลบ" และไฟล์ "การตัดสินผู้อื่น" ออกจากทุกๆไดเร็กทอรี่นะครับ และอย่าลืมเข้าไปลบอีกที ใน Recycle Bin นะครับ เพื่อให้มั่นใจว่าไฟล์พวกนี้ถูกลบจนหมดและไม่มีทางกลับเข้ามาทำความยุ่งยากได้อีก "

ลูกค้า : "ทราบแล้วคะ เอ๊ะ!! ..........มีไฟล์ใหม่ๆเกิดขึ้นในหัวใจตั้งเยอะเลยค่ะ

"ยิ้ม" กำลังวิ่งเล่นอยู่บนหน้าจอ

"สันติสุข" และ "ความยินดี" กำลังก๊อปปี้ตัวเองอยู่ทั่วไปภายในใจฉัน นี่เป็นปกติหรือเปล่า คะ "

ช่างเทคนิค : " ครับ บางครั้งสำหรับบางคนอาจต้องใช้เวลาหน่อย แต่ท้ายที่สุดสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม ตอนนี้โปรแกรมความรักได้ติดตั้ง และเปิดใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

มีอีกอย่างหนึ่งที่อยากจะบอกก่อนที่จะวางสายครับ ความรักเป็นโปรแกรมให้เปล่า อย่าลืมแบ่งปันให้คนอื่นนะครับ ความรักที่คุณให้ไปจะไม่เหมือนกันในแต่ละคน และความรักนี้จะถูกส่งต่อไปยังคนอื่นๆ และส่วนหนึ่งก็จะกลับคืนมาสู่ตัวคุณด้วย เมื่อถึงตอนนั้นความรักของคุณ ก็จะมีการพัฒนาขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง "

ลูกค้า : " ดิฉันให้สัญญาคะ...................ว่าจะแบ่งปันโปรแกรมความรักให้กับคนอื่นๆ รบกวนขอทราบชื่อของ คุณหน่อยได้ไหมคะ "

ช่างเทคนิค : " เรียกผมว่า "ผู้ชันสูตรจิตใจ" หรือ "เราเป็น" (I AM) ก็ได้ครับ คนส่วนใหญ่คิดว่าพวกเขาจะต้องไปตรวจสุขภาพจิตใจปีละครั้ง เพื่อให้หัวใจเขามีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง แต่ผู้ที่สร้างใจ (ผมเอง) ขอแนะนำว่าไม่จำเป็น เพียงแต่คุณคอยหมั่นดูแลความรัก ให้คงอยู่ในแต่ละวันก็เพียงพอแล้วครับ


--------------

ส่วนตัวแล้ว  ชอบจัง ไม่รู้ว่าละโว้รึเปล่า ยิ้มน่ารัก
บันทึกการเข้า
ชอบครับ...ชอบ  กรี๊ดดดดด กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

 คริคริ
บันทึกการเข้า

กินรอบวง
ขำไรตั้ง  เหลือบ
บันทึกการเข้า
คริคริ
บันทึกการเข้า

Reading Learning & Sharing
 (อิอิ)
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 58 59 60 61 62 63 64 [65] 66 67 68 69 70 71 72 ... 84
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!