หน้า: [1] 2 3
 
ผู้เขียน หัวข้อ: รูปเปมิกา ภาคพิเศษ ไม่เคยเผยแพร่!  (อ่าน 11047 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้


อวกาศ-แหล่งข่าวโอบีวัน เปิดเผยเบื้องลึก เบื้องหลัง ก่อนเยือนโลกมนุษย์ ปิ๊งปั๊งพบกับหมอประกิต ทำศัลยกรรมผ่าตัดแปลงโฉมมา 6 ครั้งแล้ว ปูมหลังแท้ที่จริงเป็นมนุษย์ต่างดาว หูกางเรียวแหลมไม่ต่างจากสป๊อก ตาโต ไม่มีดั้งจมูก ปากเล็กเท่ารูเข็ม หัวโตเรียวยาวเหมือนมะละกอจีเอ็มโอ หัวโกร๋นไม่มีผมแม้แต่เส้นเดียว เมื่อผ่านกระบวนการศัลยกรรมหลายครั้งเข้าหน้าตาจึงออกมาเท่าที่เห็นตามหน้าหนังสือพิมพ์ หรือตามเว็บไชต์นั่นแหละ
     
        แหล่งข่าวโอบีวันจากต่างแดน นอกพิภพเปิดเผยเบื้องลึก ปูมหลังของน้องเปมิกา ว่า"ที่ชาวโลกได้ยลโฉมน้องเปมิกา ที่ตีพิมพ์ตามหน้าหนังสือพิมพ์ หรือเผยแพร่ตามเว็บไซต์นั้น นับว่าเป็นภาพที่ดูดีขึ้นเยอะเป็นมนุษย์มนา ผสมกลมกลืนกับเผ่าพันธุ์ของมนุษย์มากๆ
     
        เพราะก่อนที่จะปิ๊งปั๊งเป็นประกายประสานพบสบสายตา ได้พบกับหมอประกิตนั้น เบื้องลึกเบื้องหลังน้องเป เคยผ่าตัดทำศัลยกรรมมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ครั้ง ซึ่งหน้าตาเมื่อครั้งก่อนกระโน้นที่อยู่นอกโลก หน้าตาไม่แตกต่างจากมนุษย์ต่างดาว หนือตัวละครเอกหลายตัวในภาพยนตร์เรื่องสตาร์ วอร์ส ลูกกะตาโตเท่าไข่ห่าน หรือไข่นกกระจอกเทศ ไม่มีใบหู ไม่มีดั้งจมูก(อาจจะเป็นเพราะรับประทานสารละลายดั้งประเภทข้าวเหนียว ปลาร้า ปลาจ่อมเยอะไปหน่อย) ปากเล็กเท่ารูเข็ม เวลาทานอาหารสุดแสนจะทรมานต้องดูดเหมือนยุงสูบเลือด ห้วโต เวลาเดินต้องตั้งศูนย์ให้ดี มิฉะนั้นอาจจะเดินหกล้ม หัวทิ่มหัวตำได้ และศีรษะไม่มีผมแม้แต่เส้นเดียว ตอนที่อยู่รวมกับมนุษย์ต่างดาว ไม่ว่าจะเป็นเจได โยได ดาร์ก เวเดอร์ ลุกสกาย วอล์กเกอร์ หรือเจ้าหญิงเลอาร์ จะแยกแยะไม่ออกเลยว่าใครคือมนุษย์ต่างดาว ใครคือน้องเป
     
        แต่เมื่อแต่งองค์ทรงเครื่อง เสริมเนื้อที่บริเวณริมฝีปากให้หนาขึ้น เหลาคางทั้งสองข้างจากเดิมที่เป็นสี่เหลี่ยม ให้เป็นรูปเรียวยาวเหมือนรูปทรงไข่ไก่ เสริมจมูก ตัดโน่นแปะตรงนี้ ถักทอเส้นผมทีละเส้น ตอนนี้นับว่าดูดีที่สุด
     
        หลังจากนั้นก็ได้มาพบเจอกับคุณหมอ สร้างสายสัมพันธ์มายืนยาว จนเกิดปมปริศนา ที่เป็นข่าวเป็นคราวตามหน้าหนังสือพิมพ์ เหมือนที่ชาวบ้านรับรู้นั่นแหละ"แหล่งข่าวโอบีวันกล่าว
     
        ส่วนทางชาวบ้านหลังได้ทราบข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์ผู้จัดกวน ก็ได้แสดงความเห็นว่า"ข่าวของผู้จัดกวนเนี่ยะลึกจริงๆ มีแหล่งข่าวไปทั่วพิภพ ถ้าไม่ได้ติดตามข่าวชิ้นนี้จะไม่ทราบเบื้องหลังของน้องเปแม้แต่นิดเดียว ความจริงของเดิมๆที่พ่อแม่ให้มาแต่อ้อนแต่ออก นั่นก็สวยแล้ว เป็นความสวยตามธรรมชาติของเผ่าพันธุ์ ไปเสริมเติมแต่งเสียจนผิดเพี้ยน จากตัวตนที่แท้จริง คนเราจะงามใช่ว่าจะงามที่ใบหน้า จิตใจที่ดีงามต่างหากที่น่าเสริญเสริญเยินยอ"เสียงจากชาวบ้านรายหนึ่งกล่าว

เราเอามาจากหนังสือพิมพ์จัดการ แล้วเราก็ก็อปมาจากสยามโซน
บันทึกการเข้า
http://f0nt.com/forum/index.php?topic=9230.msg533373#msg533373


ละ...............
บันทึกการเข้า

Today you , Tomorrow me.

ง่ะ ซ้ำ
บันทึกการเข้า
 หน้ามึน
บันทึกการเข้า
  เฮ้ย!? ------> งง ------>  งง ------->  เอือม


 ยิ้มน่ารัก ยิ้มน่ารัก ยิ้มน่ารัก


บันทึกการเข้า

where there's a will there's a way
ผมยังไม่เคยอ่านครับ ถือว่าไม่ละโว้  เหลือบ
บันทึกการเข้า

 ฮี่...
บันทึกการเข้า

บล็อกในมุมมืด
because we always.....expecting
ยาวขนาดนี้ผมไม่อ่านหรอกครับ
บันทึกการเข้า

สะพรึบสะพรั่ง ณหน้าและหลัง ณซ้ายและขวา ละหมู่ละหมวด ก็ตรวจก็ตรา ประมวลกะมา สิมากประมาณ
จริงใจไปเปล่าพี่ น้องเขาเสียใจแย่
แต่ผมก็ไม่อ่าน ฮิ้ววว
บันทึกการเข้า

บล็อกในมุมมืด
because we always.....expecting
ถ้าขนาดตัวอักษรเล้กกว่านี้สักนิดคงน่าอ่านกว่านี้  ปลื้ม แต่ก็อ่านไปแล้ว
บันทึกการเข้า

where there's a will there's a way
  หน้ามึนหน้าเขาเป็นยังไง แล้วไปยุ่งอะไรกับเค้าล่ะครับ
บันทึกการเข้า

i'll walk until i find u.
  หน้ามึนหน้าเขาเป็นยังไง แล้วไปยุ่งอะไรกับเค้าล่ะครับ

 เอือม/
บันทึกการเข้า

        AH_LuGDeK, AH_LuGDeK_R


ว่าแล้ว ว่าต้องมาโชว์ละโว้  กร๊าก
บันทึกการเข้า

Las Noches Rubicundior
 อี๋~ เหวอ เอือมอารมณ์ที่อ่านได้แบบนี้จริงๆ

คนคิดก็คิดไปนั่น
บันทึกการเข้า
- . - a

ซะงั้น
บันทึกการเข้า

รับงานถ่ายภาพ
www.rpash.com
หน้า: [1] 2 3
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!