หน้า: 1 ... 7 8 9 10 11 12 13 [14]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: กระจู๋ ไอทีวี  (อ่าน 42985 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
  ได้ดูออกอากาศเมื่อคืนเหมือนกันครับป๋า
บันทึกการเข้า

สู่ความโดดเดี่ยว อันไกลโพ้น
รายการจุดชนวนความคิด ทำย้อนรอย ITV
http://hiptv.mcot.net/hipPlay.php?id=9788

ดูเหมือนกันค่ะ มันจริงอย่างที่เค้าพูดเลยละคะ

ทำข่าวด้านเดียว  หมีโหดดดด
บันทึกการเข้า

นานๆ จะเข้ามาที
มีอ้วกแตกในรายการไหมครับ
บันทึกการเข้า

ทำมาหากินด้วยการเปิดร้านสกรีนเสื้อยืด จ้ะ
เจอในพันทิป แล้วลิงมาที่นี่อีกที

http://www.nationweekend.com/2007/03/16/NO10_104_news.php?newsid=639

 เจ๋ง
บันทึกการเข้า

รับงานถ่ายภาพ
www.rpash.com
โอ้  เจ๋ง (+2)


แอบอ้าง
ที่โดนกับตัวนะ เช่น เคยอ่านข่าวอยู่ครั้งหนึ่ง แล้ววันนั้นมีการชี้แจงของ ป.ป.ช. กรณีซุกหุ้นของใครก็น่าจะรู้ ก็มีการถ่ายทอดสดจากพรรคไทยรักไทย ถ่ายทอดสดช่วงข่าวเที่ยงนะ แต่เราก็รู้สึกว่านาน...มาก แต่โอเคไม่เป็นไร มันก็ถือเป็นข่าววันนั้นไป ไม่ได้ลุกขึ้นมาบอกว่า ฉันไม่อ่านแล้วนะข่าวนี้(เสียงสูง) ก็อ่านไปจนจบ หลังจากนั้นตอน 5 ทุ่ม ก็มีข่าวเดิมนั้นมาอีก ก็เอ๊ะ มัน..ด่วน..ตรง..ไหน(ลากเสียง) ตอนนั้นถามเลยว่า พี่คะ ข่าวนี้มันด่วนตรงไหนคะ นี่มันสดไปตั้งแต่เมื่อตอนเที่ยงแล้วรอบหนึ่ง แล้วนานมากด้วย เขาก็บอกว่า มันมีคำสั่งมาให้บอกว่าด่วน คือมันเหมือนเอามาออกอากาศซ้ำอีก


แอบอ้าง
0 ในฐานะที่ทำข่าวสายการเมืองมานาน ในมุมมองการเมือง ท่านนายกฯ ทำไมถึงเปลี่ยนใจให้ไอทีวีเปิดต่อได้

พี่ว่าท่านไม่ได้กลัวพนักงานไอทีวีหรืออะไรหรอก พี่ว่าท่านกลัวความรุนแรง เพราะประชาชน ต้องยอมรับว่ามีบางส่วนไม่เข้าใจปัญหาของไอทีวี เพราะคนไอทีวีเองไม่เคยเสนอข่าวตัวเองเลย มันคือข้อจำกัดของคำว่าเสรีภาพในการนำเสนอข่าวคนไอทีวีเองนะ ที่อ้างอยู่ทุกนาที เคยใช้ไหม เคยใช้มันเพื่อเสนอข่าวตัวเอง เคยตีแผ่ไหม นอมินีเทมาเส็กที่มันเข้ามาซื้อตัวเอง ก็ไม่ได้ทำกัน เพราะฉะนั้นก็มีประชาชนจำนวนหนึ่งที่ไม่รู้ แล้วลุกขึ้นมาหวงแหนไอทีวี ก็มันของเขาน่ะ บางคนบริจาคเงินนะ (น้ำตาคลอ) คือเขาไม่เข้าใจ แล้วถ้าม็อบควบคุมไม่ได้ เออ ใครเสีย พี่ก็เลยรู้สึกสงสารเขา

แต่ที่หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าท่านนายกฯ เหมือนการฮั้วกับกลุ่มอำนาจเก่า พี่ว่าไม่นะ พี่อาจจะมองท่านผิดก็ได้นะ แต่พี่ว่าท่านใจอ่อน ใจดี แต่ที่เสียความรู้สึกก็คือว่า เฮ้ย (หัวเราะแบบขื่นๆ) ไม่น่าไปพูดเลยว่า จะปิดแล้วมาไม่ปิด แหมมันดูไม่ดีเลยนะ แต่เข้าใจท่านนะ คือแบบว่าตอนนั้น ตอนที่เห็นม็อบคนไอทีวี ไม่ได้แล้วนะ สงสารนายกฯ แต่ไม่ได้สงสารเรื่องที่โดนคนไอทีวีด่า สงสารประเทศชาติ(เสียงสูง) เพราะว่าถ้ามีคนกลุ่มหนึ่งระดมมวลชนขึ้นมาเป็นปฏิปักษ์กับรัฐบาลได้ ใครได้ประโยชน์ (หัวเราะ) คุณก็รู้ว่าใคร แล้วการปลุกม็อบในครั้งนั้น มันเสี้ยมประชาชนมาชนกับรัฐบาลชัดๆ เลย (เสียงสูง) ถ้าทำสำเร็จ ฝูงชนพร้อมเคลื่อนเป็นปฏิปักษ์กับรัฐบาล เพราะฉะนั้น ท่านนายกฯ จะกลืนเลือด (กลับคำ) ก็ต้องกลืนล่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 มี.ค. 2007, 19:21 น. โดย iannnnn » บันทึกการเข้า

ทำมาหากินด้วยการเปิดร้านสกรีนเสื้อยืด จ้ะ


ขอบคุณครับ


บันทึกการเข้า

งบน้อย
หน้า: 1 ... 7 8 9 10 11 12 13 [14]
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!