หน้า: 1 ... 6 7 8 9 10 11 12 [13] 14 15 16 17 18 19 20 ... 29
 
ผู้เขียน หัวข้อ: :o: เล่น BBGun มั้ยจ๊ะ :o:  (อ่าน 243796 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
อ่ะๆ ย้ายย ตามมาก็ได้... คริคริจริงๆกับบีบีเนี่ยเล่นมาก็ตั้งแต่ม.ต้น...ตอนนี้ก็ 1 2 3 4... สิบกว่าปีแล้ว(โห ง่ะ)

เล่นตั้งแต่ยังไม่มีปัญญาซื้อปืน จนตอนนี้จะขายบางกระบอกออกไปบ้างแล้ว ฮิ้ววว สมัยก่อนสังคมบีบีไม่เหมือนตอนนี้นะ ไม่เหมือนเลย เพราะแต่ก่อนจะเป็นคนวัยทำงานแล้วทั้งนั้น คิดดูว่าปืนแต่ก่อนมีแต่ของญี่ปุ่นกระบอกละหมื่นขึ้น สมัยนั้นลงสนามก็เฮฮา ใครยิงใครโดนตอนออกมาก็จะขอโทษครับพี่ เมื่อกี๊โดนตรงไหนเจ็บไม๊ครับ (จริงๆนะ งดงามมาก) ตอนนี้ปืนจีนเข้ามาตีตลาด กระบอกละไม่กี่พัน ตานี้เด็กเริ่มเข้ามา ขออนุญาตใช้คำว่าเกรียน พวกนี้ทำให้วงการบีบีไม่อารีอารอบเหมือนแต่ก่อน ยิงโดนก็สะใจตะโกนด่า เพื่อนไม่ฟังคำสั่งก็ด่า บางคนเอาปืนไปเล่นพิเรนท์ๆ สารพัด หน้ามึน เมื่อก่อนมีที่ไหน "ยิงโดนตรงไหนถึงต้องออกครับพี่" สมัยเมื่อสิบปีก่อน โดนตรงไหนก็ออก ออกแล้วครับ โดนแล้ว ออกเองขำๆ... เกย์แอบ

สมัยก่อนถ้าใครเข้าชาร์จ ถึงแม้ฝ่ายที่โดนชาร์จจะตกใจยิงสวนไปโดนคนเข้ามาชาร์จ ฝ่ายถูกชาร์จก็จะเดินออกนะ ถือว่าให้เกียรติความกล้า เดี๋ยวนี้เรอะ... เหลือบ

ไม่บ่นละๆ อวดรูปต่อดีกว่า กร๊าก
บันทึกการเข้า
บันทึกการเข้า
บันทึกการเข้า
บันทึกการเข้า
เห็นแล้วอยากเล่น Counter ครับ  หมีโหดดดด
บันทึกการเข้า

50 levels avaliable, 22 secrets levels avaliable :P
พึ่งเล่นเสร็จมาหมาดๆ เลย cs1.6
เพราะวันนี้ดันอ่าน กันซึ ไป
ส่วน BB ไม่มีปัญญาซื้อปืน  ฮือๆ~
บันทึกการเข้า
พึ่งเล่นเสร็จมาหมาดๆ เลย cs1.6
เพราะวันนี้ดันอ่าน กันซึ ไป
ส่วน BB ไม่มีปัญญาซื้อปืน  ฮือๆ~

จีนไม่กี่พันเองน๊า... ฮี่... กัดฟัน อึ๊ซเดียว จากนั้นก็สบาย... (อิอิ)

ถ้าอยากได้...หลังไมค์รอรับสาย (อิอิ)

ปล.ตอนนี้เริ่มผลิตชุดแต่งขายเองละนะ... nox custom  หื่น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12 ส.ค. 2007, 02:30 น. โดย thaPIXIE » บันทึกการเข้า
รูปตัวจริงแก้มยุ้ยกว่าในอวตารนะครับ (อิอิ)
บันทึกการเข้า

<a href="http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf" target="_blank">http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf</a>

A Long Patience: Wish Us Luck (and Happy Anniversary)
รูปตัวจริงแก้มยุ้ยกว่าในอวตารนะครับ (อิอิ)

ผ่านมาสิบปีก็งี้แหละน๊า... เกย์แอบ
บันทึกการเข้า
ปืนมันแพง ชะมัด


แพงกว่า อาก้า แถวเขมร อีก

บันทึกการเข้า

ตั้งแต่เมื่อฉันรู้จัก และฉันได้มาพบเธอ มันทำให้ฉันต้องเปลี่ยน  เปลี่ยนแปลงหัวใจฉันไป ได้เรียนรู้สิ่งใหม
ปืนมันแพง ชะมัด


แพงกว่า อาก้า แถวเขมร อีกฝากซื้อกระบอกนึง ส่ง ems มาเลย ฮี่...
บันทึกการเข้า
ตูมีพวกแล้ว  กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

nuugo.blogspot.com
instagram.com/nuugo
เพิ่มรูป กระตุ้นต่อมอยาก... ฮี่ๆ


มีไอ้ท่อนนี้แล้วนึกเอาว่าเป็นพระเอก Shooter  ฮี่...


เลเซอร์อันนี้เห็นเป็นลำเขียวๆแบบใน Transformers ตอนที่ชี้เป้าให้เครื่องบินเลย


และถ้ามีอินี่...ชัยชนะจะเป็นของเราาา ฮี่ๆ ฮี่ๆ ฮี่ๆ


ปืนพลาสติก จับทำสีซะใหม่... ฮี่...


อีกมุมๆ

บันทึกการเข้า
http://www.pantip.com/cafe/wahkor/topic/X5713070/X5713070.html
PANTIP.COM : X5713070 เอาปืนBB ยิงแกงค์มอเตอร์ไซค์ร่วงตกรั้ว จะโดนตำรวจจับไหมครับเนี่ย


แอบอ้าง

เมื่อคืนวันที่ 12 ...ใช่เเล้วครับ วันแม่พอดี (แต่แม่กะพ่อหนีไปเที่ยวเขมร) น้องชายผมมันนั่งกินเบียร์อยู่กับเพื่อน2-3คน ที่เฉลียงหน้าบ้านตอนประมาณตี 3 ส่วนผมนอนดูหนังที่เช่ามาอยู่ชั้น 2 ก็มีเสียงมอเตอร์ไซค์ประมาณ 20-30 คันมาวนเวียนอยู่ที่ถนนหน้าบ้าน แล้วก็มีเสียงปืนดังขึ้นนัดนึง ถึงตอนนี้ต่อให้ไม่อยากรู้เรื่องของชาวบ้านขนาดไหนก็ต้องลงไปดูซักหน่อยแล้ว พบเด็กวัยรุ่นอายุ 15-18 ปีประมาณ 15-20 คน พร้อมมอเตอร์ไซค์ประมาณ 10 คัน

น้อง ชายผมเล่าให้ฟังว่าไอ้พวกนี้มันมีเรื่องกันมาแล้วมันบอกว่าคนที่มันมี เรื่องด้วยคนนึงปีนหนีเข้ามาในบ้านผม แล้วพวกนี้มันยืนยันที่จะตามเข้ามาค้นหา แล้วตะกี๊มันยิงปืนปากกาขู่นัดนึง ผมเลยเดินเข้าไปเอา BB_M4 Sr16 กับGlock 19 ของพ่อออกมารอไว้ แล้วให้น้องชายโทรแจ้งตำรวจ

แล้วจึงเดินเข้าไปเจรจาว่า ไม่มีใครปีนเข้ามาทั้งนั้น ถึงมีก็ไม่เห็นเพราะมันมืด ถึงเห็นก็ให้เข้ามาไม่ได้เพราะนี่บ้านส่วนตัว มันกลับหาว่าผมเป็นพวกเดียวกับอริของมัน พร้อมกับยิงปืนปากกาลงถนนหน้าบ้านอีกนัดนึง ส่วนไอ้เพื่อนน้องผมซึ่งเมาเบียร์กันแล้วดันไปตะโกนท้ามันว่า "แน่จริงพวก....เข้ามาเลย" พร้อมโต้เถียงกันอย่างรุนแรงอีกหลายประโยค  ทีนี้มันเลยมี พวกมัน 2 คนเลยพยายามปีนรั้วเข้ามา ชาวบ้านเริ่มเปิดไฟมาดูกันเพราะเสียงปืนแล้ว

ผมวิ่งย้อนกลับไปเอาBB มาอยู่ในที่กำบังห่างจากรั้วประมาณ 6-7 เมตร เล็ง Red Dotไปที่หัวของไอ้คนที่ปีนได้สูงกว่าเพื่อนพร้อมกับตะโกนเตือน มันชะงักนิดนึง แต่ไม่สนใจคงเพราะมันยังไม่เห็นปืนผม พอหัวไอ้คนแรกพ้นลูกกรงเหล็กขึ้นมาผมเลยกด auto ไปหนึ่งชุด

ด้วย ความเร็ว 450-500 ฟุต/วินาที(mo แล้ว)ลูกทรงกลมตันเนื้อพลาสติกผสมเซรามิคหนัก 0.5 กรัม กว่า 20 นัดเข้าเป้าบริเวณหน้าไอ้คนเเรกทุกนัด ........มันปล่อยมือจากรั้วเพื่อไปกุมหน้าทันทีตามสัญชาติญาณ พร้อมหงายหลังตกจากรั้วลงไปนอนกุมหน้ากับพื้นบิดไปบิดมาอย่างเจ็บปวด

ตอน นี้ไอ้คนที่ปีนตามมารู้เเล้วว่าที่ผมยิงเพื่อนมันนั้นเป็นปืนของเล่น แต่มันคงยังไม่เห็นแผลเพื่อนมัน จึงชวนเพื่อนมันอีก 2 คนปีนตามเข้ามา ..... ไม่เป็นปัญหาผมส่งไอ้ 3 คนที่ปีนตามเข้ามาลงไปนอนดิ้นที่ถนนหน้าบ้านอีกรอบ มีคนนึงที่ขึ้นมาคร่อมรั้วได้แล้วถูกยิงหงายลงไปฝั่งโน้น พร้อมกับทิ้งชายกางเกงและเลือดมันไว้บนยอดรั้วบ้านผม

ผมตะโกนขู่( โกหก) พวกมันไปว่า"นี่กระสุนปราบจราจล ถ้ายังมีใครปีนเข้ามาอีกจะใช้กระสุนจริง" พรรคพวกมันกว่าครึ่งเริ่มสตาร์ทรถหนีไปแล้ว แต่ตัวหัวหน้าแกงค์คงกลัวเสียเหลี่ยม เลยหยิบปืนปากกายิงยัดเข้ามาในบ้าน 1 นัด ไปโดนเอาจั่วบ้าน ผมสวนGlock ออกไป(ขึ้นฟ้า) 1 ชุด 10 นัด....ไม่ได้เล็งใครครับ  ตอนนี้พวกมันรู้เเล้วว่าผมมีปืนจริง โกยอ้าวครับ พร้อมกับประคองร่างเพื่อนของมันที่ต่อไปนี้อาจจะต้องเหลือตาข้างเดียว หนีไป

พอ จบเรื่องไอ้เจ้าตัวต้นเหตุมันค่อยๆ คลานยกมือไหว้ท่วมหัวออกมาจากใต้ท้องรถ มันเล่าให้ฟังว่า มันไปนั่งกินเหล้าอยู่ตรงริมคูเมือง แล้วเจอแกงค์คู่อริชื่อ"แกงค์อารามบอย"ไล่ยิงจึงหนีเข้าซอยมาเรื่อย ๆ จนเจอบ้านผม แล้วปีนรั้วด้านที่ติดกับวัดเข้ามา เลยไล่มันไปให้พ้นหูพ้นตาซะ

ครับ.... เรื่องที่เกิดกินเวลาประมาณ 60 นาที ทั้ง ๆ ที่บ้านผมอยู่ห่างจาก สภอ.เมืองเชียงใหม่ 500 เมตร แต่ไม่มีตำรวจมาแม้แต่คนเดียว ช่างมันครับ ไม่ได้แจ้งความอะไรไว้ด้วย เพราะไม่แน่ใจว่าจะรอดคุกมั๊ย ถ้ามีพวกนั้นเกิดตาบอดหรือใบหูทะลุขึ้นมา

กล้าเอาลอกอินมาตั้งเลย ครับ ตำรวจเชียงใหม่ที่เข้าเวรคืนวันที่ 12 เวลา 03:00 น. แย่มาก  แจ้งความ 191 ไม่มีใครรับสาย จนต้องโทรเข้าสายตรงโรงพัก ก็ยังไม่มีมาอยู่ดี

ผมจะโดนคุกหรือค่าปรับไหมครับ จากการที่

1.ทำร้ายร่างกายทางโน้นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอกจากตาบอดน่าจะมีใบหูทะลุด้วยครับ(อาการบาดเจ็บของพวกนั้นผมเดาเอานะครับ)
2.ยิงปืนที่ไม่ใช่ของตัวเอง...ชื่อพ่อครับ อันนี้ป้องกันตัวเกินกว่าเหตุรึปล่าวครับ
3.ด่าตำรวจจากกระทู้นี้

ใครเคยยิงโจรช่วยบอกทีนะครับ ตอนนี้กลัว ๆอยู่นิดนึง ทั้งเรื่องโดนจับ และเรื่องล้างแค้น เลยต้องเอาปืนพ่อโยนไว้ในรถตลอด

ขอบคุณครับ
ครอบครัวมาเฟีย
--------------
แก้ไขข้อความหลบคุกเล็กน้อยครับ

แก้ไขเมื่อ 14 ส.ค. 50 17:03:39

จากคุณ : Manual Tailer Machine


เดาว่าอีกไม่นานคงมีมาตรการอะไรสักอย่างมารองรับ
ในกรณีที่มีคนเอาปืนชนิดนี้ไปปล้นธนาคารหรือร้านทองแหงๆ
บันทึกการเข้า

ทำมาหากินด้วยการเปิดร้านสกรีนเสื้อยืด จ้ะ
อันนี้อย่าโทษของนะ ต้องโทษคน โทษการศึกษา... เมืองนอกหลายที่ เปิดเสรีให้ปืน"ของเล่น"พวกนี้ สามารถเล่นได้อย่างเปิดเผย

คนไทยชอบล้อมคอก สาวๆกลับบ้านดึกๆ เลยพก stun gun เผื่อเจอโจรไ้ด้เอาช๊อตมันได้ แต่พอไอ้ของที่ว่า ตกอยู่ในมือโจร มันเอาไปใช้จี้คนดีๆ stun gun ผิดกม.ไปเสียฉิบ! แหยะ

กม.ไทยให้อำนาจเจ้าพนักงานไว้เต็มที่ ใครที่ชอบมีด จะคุ้นกับคำว่า "อาวุธโดยสภาพ" แล้วรู้กันไหมว่า ไอ้ของที่เรียกว่า "อาวุธโดยสภาพ" เนี่ยท่านบัญญัตืไว้ว่า "ให้ขึ้นกับดุลพินิจเจ้าพนักงาน" ว่าอะไรใช่ และไม่ใช่ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นมีดที่มีความยาวใบเกินเท่านั้นเท่านี้ จริงๆแล้วตะไบทำเล็บสาวๆ ถ้าท่านเขาจะเอาเรื่องก็เป็นอาวุธโดยสภาพได้

ปืนบีบีนี่เหมือนกัน ไอ้ปืนน่ะมันไม่ผิดหรอก ไอ้คนไร้การศึกษาที่เอาไปใช้พิเรนทร์นี่แหละผิด ขอขยายความคำว่าไร้การศึกษาหน่อย คำนี้ไม่ได้เป็นคำพูดดูถูก และไม่ด้หมายความว่า คนที่เรียนจบไม่สูงคือคนไร้การศึกษา คนไร้การศึกษาคือคนที่ไม่รู้คิด ต่อให้เรียนจบสูงๆ แต่ไม่รู้คิด ก็เรียกไร้การศึกษา เพราะการศึกษาไม่ได้หมายถึงแค่ตำราเรียน มันหมายถึง การระลึกผิดชอบชั่วดี การรู้คิดว่าอะไรถูกอะไรควรไม่ควร คนที่ไม่ได้จบดีกรีไม่ต้องน้อยใจ ผมไม่ได้นับถือคนที่ไอ้กระดาษเคลือบมันใบนั้น จะได้มากี่ใบไม่รู้ แต่ถ้าทำตัวแบบไม่รู้คิด ก็ไม่นับว่ามีการศึกษาหรอก

เมืองไทยน่าเสียดายที่การไร้การศึกษา ทำให้เราหมดโอกาสในหลายๆเรื่อง

ไม่ต้องปืนของเล่นหรอก จริงๆวงการของคนที่ชอบมีดชอบของมีคมในเมืองไทยก็มี แต่ละคนพกมีดติดตัวอย่างน้อยหนึ่งเล่ม ผมด้วย ไม่ได้เอาไปกร่างที่ไหน พกไว้ใช้ มันทำให้ชีวิตง่ายขึ้น สังคมคนกลุ่มนี้ ดูดีสุภาพ ใจเย็น มีตั้งแต่พนักงานบริษัทไปถึงผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ เวลาเจอคนคอเดียวกันถึงจะเอามีดที่พกมาแบ่งกันดู(บางเล่มราคาเป็นหมื่น)

แต่สังคมบีบีในส่วนที่รู้คิด(มักจะแก่) ก็จะคอยเฝ้าระวังพวกไม่รู้คิด(มักจะเกรียน) ไม่ให้ไปทำบ้าๆบอๆที่ไหน เพราะพวกเราชาวแก่ๆ มีตัง มีความสามารถซื้อมาเล่นได้แล้ว ก็อยากเล่นมันไปนานๆเหมือนกัน ฮี่...
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ส.ค. 2007, 16:07 น. โดย thaPIXIE » บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 6 7 8 9 10 11 12 [13] 14 15 16 17 18 19 20 ... 29
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!