หน้า: 1 2 3 4 5 [6] 7 8 9
 
ผู้เขียน หัวข้อ: 2007 COUNTDOWN!  (อ่าน 20852 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
ราศีสิงห์

23 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

พื้นดวงปี 2007

ความรักน่าจะเป็นทางออกของปัญหาและเยียวยาสิ่งต่างๆในปี 2007 นี้สำหรับชาวราศีสิงห์ได้ ปัญหาที่พูดนี้น่าจะเรื้อรังมานานเช่น ความทุกข์เพราะความยากจน การพลัดพรากจากใครบางคน ความยุ่งยากในสภาพแวดล้อมที่อยู่ และอุปสรรคในชีวิตสมรส หลายครั้งที่คนเรามักจะมองหาทางออกที่ยุ่งยากโดยลืมมองว่าบางที่ของที่เรามีอยู่โดยไม่ต้องซื้อหาอาจจะช่วยได้เช่นความรัก และไมตรีจิต อยากจะให้ชาวราศีสิงห์ลองดูสักนิด สิ่งที่จะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้นในปี 2007 นี้อีกอย่างหนึ่งคือ อย่ารอบคอบมากเกินไปจนไม่กล้าตัดสินใจ หลายๆอย่างในชีวิตประจำวันต้องการคำตอบโดยด่วนและไม่ต้องซับซ้อนนัก โชคลาภส่วนมากจะมาจากธุรกิจที่เกี่ยวกับความสวยงาม การบันเทิง หรือศิลป โดยรวมแล้วอะไรๆที่เกี่ยวกับความสวยงามและบันเทิงเริงรมย์จะเหมาะกับชาวราศีสิงห์ เป็นไปได้ว่าจะพบรักเพราะความเจ็บป่วย เช่นดูแลใครบางคนที่เจ็บป่วยเพราะความสงสารแล้วกลายเป็นความรัก หรือในทางกลับกันก็มีใครบางคนดูแลชาวราศีสิงห์จนกลายเป็นรัก โชคอีกอย่างหนึ่งคือเรื่องของที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์



ในรอบปี

ดาวศุกร์จะเริ่มมีอิทธิพลแก่ชาวราศีสิงห์ในตอนต้นปีทำให้บรรยากาศการทำงานดีและสงบ เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือ ชีวิตประจำวันมีความสุข พอถึงเดือนเมษายนจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เริ่มคิดถึงชีวิตอนาคตว่าจะเป็นอย่างไร แล้วเมื่อย่างเข้าหน้าฝนในเดือนพฤษภาคม ความรัก ความงามสดใส และสิ่งบันเทิงเริงรมย์เริ่มมีบทบาทในชีวิตมากขึ้นตามที่ทำนายไว้แล้วในตอนต้น โชคลาภจากสิ่งเหล่านี้เริ่มนำสิ่งดีๆมาให้เพียงแต่ชาวราศีสิงห์ต้องรู้จักใช้ประโยชน์ให้ดี อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไป ช่วงกันยายนอาจจะมีปัญหาด้านการเงินเพราะการตัดสินใจที่ผิดพลาด ระยะนี้เงินทองขาดมือทำให้ตัวเองขาดความมั่นใจได้มากพอสมควร คงต้องทำงานให้หนักและเก็บออมให้มากขึ้น ช่วงปลายปีเดือนธันวาคมชาวราศีสิงห์ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์ตัวเอง ความคิดไม่ดีหรืออคติต่างๆที่มีควรจะลบทิ้งไปให้หมดจะดีกว่า การทำงานและการดูแลสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ แผนงานต่างๆจะเป็นรูปเป็นร่างและสร้างผลสำเร็จให้ชาวราศีสิงห์รู้สึกได้ เป็นไปได้สูงด้วยว่าชาวราศีสิงห์จะละทิ้งนิสัยไม่ดีต่างๆได้ในช่วงนี้เช่น เรื่องอาหารการกิน หรือการปฏิบัติกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่เหมาะสม


-----------------
หาเรื่องปั่น  คริคริ
ไอนี้ของผม ว้าววว

ส่วนด้านล่างนี่ของที่รัก
ราศีมิถุน


22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน

พื้นดวงปี 2007

ความรักที่มีทั้งสุขและทุกข์เป็นเรื่องใหญ่ของชาวราศีมิถุนในปี 2007 นี้ ชาวราศีมิถุนอาจจะมีความรักอย่างลับๆกับใครบางคนที่ไม่อยากให้สังคมรับรู้ เป็นรักที่จริงใจหรือเกือบจะหลงใหลเลยก็ได้ แต่ความรักครั้งนี้ยังไม่น่าจะราบรื่นมากเท่าไร มีอุปสรรคอยู่พอสมควรทำให้กลายเป็นความทุกข์ไปได้เหมือนกัน ชาวราศีมิถุนไม่ควรเอาแต่อารมณ์ในเรื่องความรัก หรือเพราะตัณหาและความต้องการของตัวเอง ควรใช้เหตุผลแต่เนิ่นว่าจริงๆแล้วเหมาะสมหรือไม่ เช่นทางสังคม ฐานะ และนิสัยที่แตกต่าง ถ้าเริ่มด้วยความคิดเหล่านี้ ปัญหาที่จะตามมาก็จะน้อยลงและสามารถจัดการได้ ปี 2007 นี้ต้องระวังการแตกแยกกับคนใกล้ชิด เช่นเพื่อนฝูง หรือบ้านใกล้เรือนเคียง ถ้ามีการเดินทางก็ควรเลือกเวลาและสถานที่ที่จะไปสักหน่อย พยายามหลีกเลี่ยงสถานที่เสี่ยงกับภัยธรรมชาติให้มากที่สุด เช่นถ้าเดินทางทางทะเลก็ไม่ควรไปในฤดูมรสุม หรือมีพายุ การประกอบธุรกิจการค้าควรระวัง อย่าคิดคดโกงหรือทำสิ่งที่ชั่วร้ายผิดกฎหมาย จะทำให้ชีวิตดำมืดได้ทีเดียว ควรทำแต่สิ่งถูกต้องจะดีกว่า



ในรอบปี

ช่วงต้นปีชาวราศีถุนจะเปิดตัวเองให้กับโลกภายนอก รู้และเข้าใจความเป็นไป ต้องการที่จะสั่งสมประสบการณ์ให้มากที่สุด อาจจะด้วยการเดินทางหรือการเรียนรู้ปรัชญา ประมาณเดือนเมษายน เพื่อนและมิตรภาพจากผู้อื่นจะมีบทบาทกับชีวิตชาวราศีมิถุนมากขึ้น อาจจะมีการทำกิจกรรมร่วมกันหรือแลกเปลี่ยนความคิดต่อกันมากขึ้น ช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไปจะรู้สึกโดดเดี่ยว บางทีบ้านที่เคยอาศัยหรือคนรอบข้างอาจจะไม่ใช่ที่พึ่งพิงได้ทุกเรื่องอีกต่อไปแล้ว ชาวราศีมิถุนจะเริ่มมีความคิดว่า ตนเท่านั้นที่จะเป็นที่พึ่งแห่งตน ด้วยเหตุนี้ชาวราศีมิถุนจะมีความรู้สึกแรงกล้าในการทำเงานอย่างเต็มกำลังเพื่อจะสร้างรากฐานให้ตัวเอง ไม่ว่าทางการเงินหรือความมีหน้ามีตาในสังคม ความพยายามเหล่านี้จะเป็นพื้นฐานชีวิตสำหรับอนาคต ช่วงธันวาคมปลายปีจะค่อนข้างขัดข้องหมองใจในเรื่องของความสัมพันธ์ด้านความรักใครบางคนพอสมควร สาเหตุน่าจะมาจากชาวราศีมิถุนเอง อาจจะรู้สึกกลัวหรือไม่กล้าแสดงออกถึงความคิดของตัวเองมากกว่า เพียงแต่ใช้เวลาคิดเงียบๆสักพักก็อาจจะได้คำตอบและทางออกก็ได้



เอาเป็นว่าไม่แม่นชัวร์ๆ หน้ามึน หน้ามึน หน้ามึน
บันทึกการเข้า

รีเควส ราศีธนู  กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า
ขอกรกฎครับ  กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า
ราศีพิจิกดูเหมือนจะดี  หมีโหดดดด
ช่วงเดือนกันยา แหงล่ะก็เสื้อรุ่นน่ะสิ  เอือม ถ้าไม่รับผิดชอบไม่รู้จะว่าไง  ฮือๆ~
บันทึกการเข้า

ยิ้มน่ารัก น้องดำ
อีกไม่กี่อึดใจ จะปีใหม่และ  ฮิ้ววว
บันทึกการเข้า
 กรี๊ดดดดด อยากไปฉลองข้างนอก แบบสนุกๆ สบายๆ เฮฮาๆ
บันทึกการเข้า

กำลังโหลดข้อมูล .....
ขอกรกฎด้วยนะคะ   ไหว้
บันทึกการเข้า

เลวยั้นเงา
อีกไม่นาน แฟลชตัวนี้จะได้ทำงานอย่างสมเกลียดอีกครั้ง หน้ามึน
บันทึกการเข้า

โบกมือให้วันสุดท้ายแห่งปี (ผ่านไปแล้วด้วยดี)
เข้าสู่วันนี้ ต้อนรับปีใหม่ (รับขวัญวันปีใหม่)
ส่งความหวังดีต่อกันด้วยใจ ทุกๆคนมีความหวังสดใส
ยิ้มแย้มและทักทายให้กัน
ขอให้สิ่งที่ใจเธอหวัง
เป็นได้จริงเหมือนอย่างตั้งใจ
ขอให้ผ่านเรื่องราวที่ร้าย
ทำอะไรลุลวงดังฝัน
มีชีวิตซาบซ่านกว่าใคร
ทั้งโรคภัยขออย่าแผ่นพาน
มีกำลังมีปัญญาความคิดความอ่านกว่าใคร

 ลันล้า
[/color][/size]

บันทึกการเข้า
ใกล้แล้วๆ  กรี๊ดดดดด
อีกนาทีเดียว กรี๊ดดดดด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31 ธ.ค. 2006, 23:59 น. โดย ไอ้โต » บันทึกการเข้า
มีจู๋สวัสดิ์ดีปีใหม่ซ้ำกันแน่ๆ ฮี่ๆ
บันทึกการเข้า

<a href="http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf" target="_blank">http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf</a>

A Long Patience: Wish Us Luck (and Happy Anniversary)
สวัสดีวันปีใหม่จ้า!!!
[/size]

 ลันล้า
บันทึกการเข้า
สวัสดีปีใหม่ครับ ลันล้า






พลาด 14 วิ หมีโหดดดด
สุรยุดออกทีวี  ไอ้มืดหมี
บันทึกการเข้า
สวัสดีปีใหม่ค่ะ  ยิ้มน่ารัก
บันทึกการเข้า

โตขึ้นหนูจะเป็นมังกร เย่!


สวัสดีปีใหม่ครับ  ยิ้มน่ารัก
บันทึกการเข้า

เราจะต้องการอะไรมากมายไปกว่า อะไรมากมาย
หน้า: 1 2 3 4 5 [6] 7 8 9
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!