หน้า: [1] 2 3 4 5 6
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ลูกชายผมเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว! (แตกหน่อ)  (อ่าน 12281 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
10 อันดับ FWD เมลล์ที่น่ารำคาญที่สุด

เมลล์บ็อกซ์ของท่านมีเมลล์ครบ 10 อันดับนี้หรือไม่

อันดับ10 - อีเมลล์ลูกโซ่
ใช่แล้วครับทุกท่าน มันก็คือจดหมายลูกโซ่ธรรมดานี่แหละ ที่ส่งกันมาส่งแล้วส่งเล่าตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ยังจีบกันด้วยจดหมายรัก จนถึงยุคที่อินเตอร์เน็ตส่งข้อมูล 10MB ต่อวินาทีได้แล้ว ก็ยังมีจดหมายแบบนี้อยู่บนโลกเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แถมเนื้อหาก็ยังลอกมาจากต้นฉบับอาจารย์วิจิตรธรรมโชติเมื่อ 30 ปีก่อนยังไงอย่างนั้น ช่างน่าภุมิใจจังที่เราสามารถอนุรักษ์มรดกของชาติได้เยี่ยมขนาดนี้ เนื้อหาก็จะประมาณว่าจดหมายฉบับนี้มีมนต์วิเศษ ส่งต่อ 20 คนจะโชคดี ถ้าไม่ส่งตายแน่เหมือนอย่างนายสมชายสมหมายทหารอากาศอะไรทั้งหลายแหล่ที่ตายแล้วตายอีกในหลักฐานอ้างอิงเพื่อเพิ่มความน่าชื่อถือ ถ้าท่านอยากเป็นคนงมงายในยุคอินเตอร์เน็ตก็เชิญส่งต่อนะครับ แต่ถ้า อยากฉลาดขึ้นบ้างก็...ลบทิ้งเสียเถอะ

อันดับ9 - เจ้าแม่กวนอิมโชคดี+พระพิฆเนศโชคดี
สมัยนี้เค้าเผยแพร่ความโชคดีบนอินเตอร์เน็ตแล้วครับท่านผู้อ่าน เมลล์ประเภทนี้จะมีรูปเจ้าแม่กวนอิมหรือไม่ก็พระพิฆเนศที่ถ่ายมาจากไหนก็ไม่รู้ รู้แต่มันเหมือนกันทุกฉบับเลย ดูเผินๆบางคนอาจจะแย้งว่า คนส่งเค้าอยากให้คนได้รับโชคดีไง จะบอกว่าเนื้อหาหลักๆเหมือนกับอันดับ 10 ไม่มีผิดเพี้ยนครับ แค่เปลี่ยนคำว่าโชคร้ายเป็นโชคดีเท่านั้น แถมยังขู่เหมือนเดิมว่าถ้าไม่ส่ง ซวยแน่ กร๊ากๆๆๆบางเวอร์ชั่นดีหน่อยครับที่ไม่ได้ขู่มาด้วย แต่อยากจะบอกว่าการที่เราเช็คเมลล์แล้วพบเมลล์จากเพื่อนๆ 10คน ต่างคนต่างส่งเมลล์หัวข้อนี้มาเหมือนกันทุกคนเรียงเป็นตับในเมลล์บ็อกซ์ของเรามันน่ารำคาญโว้ยยยยย

อันดับ8 - ลูกผมป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว
อันดับนี้จะว่าดีก็ดี จะว่าร้ายก็ร้าย คือดูเผินๆแล้วผู้ส่งต้องการความช่วยเหลือแน่ๆ จึงมาโพสท์แบบนี้ บวกหน้าตาที่อยู่พร้อม แต่จะบอกว่าเมลล์แบบนี้ ห้าปีผ่านไปก็ยังฟอร์เวิร์ดกันให้เกลื่อน คือถ้าลูกคุณป่วยเป็นมะเร็งและต้องการความช่วยเหลือด่วน แต่ยังรอคนใจดีอยู่ได้ตั้ง 5ปีแบบนี้ ขอคาดการณ์ว่าร่างกายคงมีภูมิต้านทานดีขนาดหนักแล้วครับ ไม่ก็ตายไปเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องฟอร์เวิร์ดต่อหรอก เพราะมีกรณีนึงที่มีคนลองติดต่อไปแล้วพบว่าเป็นเรื่องจริง แต่ทางต้นสายบอกว่าเป็นเรื่องเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ผลร้ายจากความใจดีของพวกเรานั่นเองที่เห็นแล้วสงสาร ฟอร์เวิร์ดไปเรื่อยๆเผื่อจะเจอใครที่ใจบุญกว่า แต่บอกตามตรง เท่าที่เคยประสบมา คนฟอร์เวิร์ดจะไม่ให้ความช่วยเหลือ ส่วนคนช่วยเหลือจะไม่ฟอร์เวิร์ด ฮ่วย! ถึงผู้ใดก็ตามที่ประสบปัญหาแนวๆนี้ ขอแนะนำว่าอย่าส่งทางเมลล์เลยครับ เพราะเมื่อมันเผยแพร่ในโลกไซฌบอร์แล้ว มันค้างนาน และมันะกระจายเป็นวงกว้างซึ่งไม่มีทางยับยั้งได้ แม้คุณจะได้รับการช่วยเหลือแล้วคุณก็ยังอาจจะได้รับการติดต่อมาอีกต่อไปเป็นปีๆ ทางที่ดีไปลงประกาศในหนังสือพิมพ์หรืออะไรทำนองนั้นดีกว่านะ

อันดับ7 - ไม่ส่งต่อ ไม่มีแฟน
ไม่รู้ว่าคนเราสมัยนี้กลัวการไม่มีแฟนมาก หรือไม่ก็ไม่มั่นใจในฝีมือการจีบของตัวเอง จึงส่งกันเป็นว่าเล่น เมลล์ประเภทนี้จะขึ้นต้นด้วยข้อความดีๆ ภาพน่ารักๆ แต่เสือกลงท้ายด้วยข้อความประมาณว่า
ส่ง 1-5 คน จะโชคดีเล็กๆน้อย
ส่ง 6-15 คน จะเจอเนื้อคู่
ส่ง 16-30 คน เนื้อคู่จะโทรมาหาใน 10 นาที (ดูมัน ยังกะโฆษณาทีวีไดเรคต์)
และถ้าไม่ส่ง โสดตลอดชาติ ประมาณนี้เป็นต้น สังเกตว่ามีระดับความโชคดีให้เลือกด้วย ใครคิดว่าตัวเองโชคดีอยู่แล้วก็ส่งน้อยๆ ใครคิดว่าดวงซวยก็ส่งเยอะๆ อืม...เหมือนชิงโชคเลยเนอะ แต่รู้สึกส่งชิงโชครายการคุณปัญญาจะมีโอกาสมากกว่าซะอีกนะ

อันดับ6 - กินชาเขียวเย็นเป็นอันตราย
เมลล์ประเภทนี้มีมาเป็นระยะๆ ตามแต่ว่าอะไรที่ฮิตในช่วงนั้น ช่วงแรกมันเป็นโค้ก กินโค้กแล้วอันตราย เอาตะปูแช่โค้ก 1 วัน ตะปูละลายต่อมาก็เป็นชาเขียวเย็น กินแล้วไขมันจับ เพราะมันเย็น พิสูจน์ได้ด้วยการเทชาเขียวเย็นลงในชามก๋วยเตี๋ยว แล้วจะเห็นไขมันจับเป็นก้อน ปัดโธ่ เทอะไรเย็นๆลงน้ำซุป มันก็จับหมดแหละคุณ (ไม่เชื่อไปลองดูได้) หรือไม่ต้องเทน้ำอะไรหรอก เอาก๋วยเตี๋ยวไปแช่เย็น สักพักมันก็จับไขแล้ว เมลล์แบบนี้จะใช้ข้อความเมหือนยกข้อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์มาอ้าง ซึ่งถ้าใครฉลาดๆหน่อยก็จะจับผิดได้ว่ามันไม่เป็นจริง ส่วนใครโง่ๆก็...ฟอร์เวิร์ดต่อปายยย (ล่าสุดนี่รู้สึกจะเป็นโรตีบอยแล้วนะ มันอินเทรนด์ดีโว้ยคนเขียนเมลล์แบบนี้)

อันดับ5 - จุดจบประเทศไทย
เขียนโดย นิติภูมิ เนาวรัตน์ ชายหนุ่มผู้มองเห็นประเทศอื่นดีกว่าเราในทุกด้าน ส่วนเมืองไทยนั้นกระจอก คอรัปชั่น เฮงซวย ล่มสลายแน่ๆถ้าไม่เชื่อกรู ไม่รู้มันเกิดมาเป็นคนไทยทำไมเหมือนกัน เมลล์ชนิดนี้เนื้อหาเหมือนต้นฉบับเพราะลอกมา เนื้อหาจะเกี่ยวกับประเทศไทยในปี 2550 ที่จะถูกน้ำท่วม ภัยพิบัติ ฯลฯ สุดท้ายก็จะกลายเป็นเหมือนอาร์เจนติน่า ฯลฯ ดีเหมือนกันวงการฟุตบอลบ้านเราจะได้ไปบอลโลกซะที เมลล์แบบนี้จริงๆก็จัดว่ามีประโยชน์ เสียแต่ว่ามันทำให้เกิดความแตกแยกได้ง่าย หากผู้อ่านไม่มีวิจารณญาณ จริงๆคือพวกเราได้แต่อ่านแล้วก็ส่ง ทำอะไรไม่ได้นอกจากเกลียดคนที่ถูกอ้างถึงในเมลล์โดยไม่มีหลักฐานอย่างอื่นประกอบการตัดสินใจเลย อีกอย่างคือ เมลล์แบบเนี้ย ไม่ต้องส่งหรอก ถ้าในปี 2550 มันจะเป็นอย่างที่อ้างจริงๆ ผู้เขียนเค้าก็มีหลักฐานการเขียนของเค้าอยู่แล้วแหละ ไม่ต้องส่งต่อเพียงเพื่อประกาศให้รู้ว่ากรูเก่งหรอก มันน่ารำคาญรู้มั้ยเพราะว่ามีเมลล์เนื้อหานี้ในเมลล์บ็อกซ์เกือบร้อยฉบับแล้ว

อันดับ4 - ฟอร์เวิร์ดไป 18 คนแล้วกด Atl+F8
ไม่รู้ว่ามีที่มาตั้งแต่เมื่อไหร่ อาจเป็นเพราะโปรแกรมอีเมลล์เมื่อสมัยสิบปีก่อนมีฟังก์ชั่น Atl+F8 ก็ได้ ปัจจุบันมันไม่มีใช้แล้ว แต่เมลล์แบบนี้ก็อาศัยความอยากรู้ของผู้ส่งมาทำให้มันถูกฟอร์เวิร์ดมาเรื่อยๆนับสิบปีแล้ว (พูดตรงๆก็คือผมได้เมลล์แบบนี้มาตั้งแต่เริ่มเล่นเน็ตเมื่อปี 2543 จนบัดนี้ก็ยังได้รับอยู่) เนื้อหาก็จะเป็นว่า มียายแกไปซื้ออาหารหมา อาหารแมว สุดท้ายก็ให้คนขายล้วงไปในกล่อง ถ้าอยากรู้ว่าในกล่องมีอะไร ให้ฟอร์เวิร์ดไป 18 คน แล้วกด Atl+F8 หรืออะไรทำนองนี้ ก็จะพบคำตอบ บางเมลล์เล่นง่ายกว่านั้น ไม่ต้องอารัมภบทมาก มาถึงก็บอกให้ส่งเลย แล้วกดดูจะพบว่ามีอะไรเปลี่ยนไปไม่ต้องส่งต่อนะครับ ขอร้อง เพราะตั้งแต่มันถูกส่งมาในโลกนี้ ยังไม่เคยมีใครสักคนรู้เลยว่ากด Atl+F8 แล้วจะเกิดอะไรขึ้น ...จริงๆอาจจะพบก็ได้ ...พบว่าตัวเองโง่นั่นเอง

อันดับ3 - รูปถ่ายวิญญาณ ชายผู้ล่วงลับ
เมลล์แบบนี้เอาความน่ากลัวเข้าว่า เริ่มจากบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ไปเที่ยวป่า แล้วถ่ายรูปติดวิญญาณมา สองสามวันถัดมาเขาก็ตาย หากใครไม่อยากตาย ให้ส่งต่อ 10 คน มิฉะนั้นวิญญาณในรูปจะตามไปที่บ้าน ตบท้ายด้วยรูปถ่ายวิญญาณที่น่ากลัวก็จริง แต่รู้ว่าตัดต่อเพราะไอ้ผีในรูปนั้น ไปเสิร์ชเวบผีเวบไหนมันก็มี (ใครไม่มี เชยมาก) เป็นรูปต้นแบบที่ถูกนำมาใช้ตัดต่อบ่อยที่สุด

อันดับ2 - ยายมาหา
อันนี้ยังเล่นกับความน่ากลัวไม่เลิก ด้วยการให้เด็กชายคนหนึ่งเล่าเรื่องน่ากลัวเกี่ยวกับยายตัวเองจะมาเอาชีวิต แกเลยหาทางรอดด้วยการ
บอกว่าให้ไปเอาชีวิตคนอ่านเมลล์นี้แทน -_-" ฉลาดมากหนุ่มน้อย ไม่ยักรู้ว่ายายเอ็งเล่นเน็ตเป็นด้วย เมลล์นี้ยอมรับว่าน่ากลัวจริง แต่ก็ได้มาจนหายกลัวไปแล้ว ถ้ายายอยากได้วิญญาณจริง ไปหาวิญญาณเป็ดไก่ตามตลาดสดจะเจอเยอะกว่านะยายจ๋า วันนึงเป็นร้อยตัวเลย

อันดับ1 - ฮ็อตเมลล์เก็บตัง
มาแล้วครับ กับอันดับยอดฮิตที่สุดบนโลกมนุษย์ เมลล์นี้มีเนื้อหาบอกว่า ทางฮ็อตเมลล์จะทำการเก็บเงินผู้ใช้เมลล์ @hotmail โดยผู้ส่งเมลล์จะให้พวกเราช่วยกันฟอร์เวิร์ดไปเยอะๆ เค้าจะได้สงสาร และยกเลิกการเก็บตัง -_-" เมลล์แบบนี้ก็ได้มาตั้งแต่เล่นเน็ตสมัยแรกๆแล้ว ถ้ามันเป็นจริง ก็นับว่าฮ็อตเมลล์ใจดีมาก จะเก็บตังมาตั้งหลายปีแล้วก็ไม่เก็บสักทีเพราะมีคนฟอร์เวิร์ดเยอะ ว่าแต่มันจะรู้ได้ไงวะว่ามีคนฟอร์เวิร์ดน่ะหืม? แรกๆมันเป็นแค่ข้อความ ต่อมานี้ลงทุนทำแบนเนอร์ปลอมที่มีสัญลักษณ์ฮ็อตเมลล์ให้ดูน่าเชื่อถือขึ้น ล่าสุดนี่สงสัยรู้ตัวว่าไม่ได้ผล เลยใส่เพิ่มลงไปในหัวข้อด้วยว่า "คราวนี้เอาจริงแล้ว ฮ็อตเมลล์จะเก็บตังเราแล้วล่ะ!" (มีการขู่ 555)เคยลองทำเมลล์ปลอมแบบนี้เหมือนกันเพื่อให้เลิกส่งเมลล์สไตล์นี้ โดยการใช้เนื้อหาว่าฮ็อตเมลล์ต้องเสียเงินนับร้อยล้านดอลล่าร์เพิ่อแก้คดีคนเข้าใจผิดว่าเขาจะเก็บตัง และประากศจะจับตัวผู้ที่ส่งเมลล์ที่ทำให้ทางเขาเสียหาย นั่นคือใครฟอร์เวิร์ดเมลล์แบบนั้นอีก จะถูกตามรอยมาถึงบ้านและถูกฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทกันทุกคน ผลก็คือ FWD mail หัวข้อ "ฮ็อตเมลล์เก็บตัง" ก็ยังคงฮิตไม่เสื่อมคลายเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า..คนเรากลัวไม่ได้ใช้ฮ็อตเมลล์ มากกว่ากลัวถูกจับซะอีก 555

ทั้งหมดนี้เขียนขึ้นมาก็เพื่ออยากจะประกาศให้โลกรู้ว่า เมลล์เนื้อหาแบบเนี้ย มันไม่มีประโยชน์อะไรเลยนอกจากแสดงให้คนรู่วาคุณโง่ เชื่อในเรื่องเหลวไหล และเพิ่มเนื้อที่เมลล์ขยะในเมลล์บ็อกซ์ของคนอื่นโดยใช่เหตุ แถมเมลล์บางอันก็ยังปลูผฝังความเชื่อผิดๆซะอีก (เช่นเมลล์ชาเขียวเย็นอันตราย) เป็นการโจมตีคู่แข่งทางการค้าได้โดยไม่ต้องเสียตังอะไรเลย ใช้ประโยชน์จากคนโง่ๆที่หลงเชื่อนั่นแหละเลิกฟอร์เวิร์ดได้แล้วครับ เชื่อว่าใครที่เล่นเน็ตมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี ก็เคยได้รับเมลล์แบบนี้กันหมดแล้วล่ะ มาช่วยกันฟอร์เวิร์ดแต่เมลล์เนื้อหาดีๆ มีคุณค่า อ่านแล้วถึงไม่ได้สาระก็ขอให้ได้ความสบายใจหน่อยเถอะ นะ ว่าแต่ในเมลล์บ็อกซ์ของคุณ มีเมลล์แบบนี้กี่ประเภทกันครับ ^^

ปล.การ FWD เมลล์นี้ ไม่ทำให้ผลการเรียนคุณตกต่ำลง หรือทำให้คุณเป็นโสดตลอดชาติ มันไม่มีผลอะไรกับชีวิตคุณทั้งสิ้น นอกจากมีผลทำให้คนอื่นไม่ต้องได้รับเมลล์ไร้สาระอีก ถ้าอ่านแล้วเก็บไว้คนเดียวก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าช่วยกัน FWD ไปหน่อยก็จะขอบคุณมากๆ แล้วอีก
บันทึกการเข้า

ฝันซ่อนสับสนวุ่นวาย หย่อนคล้อย


อันดับ 1 เนี้ย

วิศวะ คอมพิวเตอร์ ยังส่งกันเลยนะ ไม่รู้ว่าที่เรียนมามันไปเข้าต่อมไหนหมด  หมีโหดดดด

เอ๊ะ หรือว่าต้องเรียนการตลาด จึงจะรู้หลักการของเมลล์นี้
บันทึกการเข้า

เราจะต้องการอะไรมากมายไปกว่า อะไรมากมาย
เมล์อันดับ 8 น่ะ แนนเจอกับตัวเองจังๆเลย
ถึงกับซึมไปหลายวัน

เรื่องบริจาคโลหิตน่ะ ปกติถ้าครบกำหนดระยะปลอดภัย แนนมีโอกาสเมื่อไหร่ก็จะบริจาคอยู่แล้ว
พอได้เมล์นี้มา  ด้วยความอยากบริจาคเลือด และเพื่อความแน่นอน
ก็เลยโทรศัพท์ไปตามเบอร์ในเมล์
คิดในใจว่าจะสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการบริจาคให้แน่ใจก่อนไปโรงพยาบาล

แล้วแนนก็เหมือนจะโชคดี เพราะคนที่รับโทรศัพท์ คือคนเดี่ยวกับผู้ปกครองที่แจ้งชื่อไว้ในเมล์
แต่ไม่ทันจะได้ยิ้ม ก็ต้องใจหาย เมื่อเสียงในสายโทรศัพท์ตอบกลับมาว่า
"ลูกสาวผมเสียชีวิตไปตั้งแต่ปีที่แล้วน่ะครับ"
"มีคนโทรมาบ่อยมาก เพราะอีเมล์ฉบับนี้ผมส่งตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว ส่วนน้อง... เสียชีวิตเมื่อปลายปี"

แนนอึ้ง พูดไม่ออก
ได้แต่ "ขอโทษค่ะๆๆๆ"

แล้วก็วางสาย
รู้สึกผิดมากที่ไม่เช็คข้อมูลให้ดี แม้ว่าใจเราจะไม่ได้คิดร้ายอะไร
แต่นั่นมันเรียกว่าเป็นการทำร้ายจิตใจกันทางอ้อมได้เลย

ลองคิดให้ลึกลงไปอีก
คุณพ่อของน้อง... คนที่ป่วยและครอบครัวของเขาจะรู้สึกแย่แค่ไหน
ที่มีคนโทรมาสอบถามเรื่องลูกสาวที่เสียชีวิตไปแล้วแทบทุกวัน
...

แม้จะรู้แก่ใจว่าทุกคนหวังดีก็ตาม
บันทึกการเข้า

Nothingness
||•• i-nan-za™``: วนัสนันท์ is back!
มีหลายรายครับ ที่เสียชีวิตไปแล้ว  ในจำนวนนี้ หลายคนต้องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ไปเลยก็มี
บันทึกการเข้า

ฝันซ่อนสับสนวุ่นวาย หย่อนคล้อย
ผมคาใจเรื่องชาเขียวน่ะ ไม่รู้กันจริงๆหรือไงว่าน้ำอะไรเย็นๆเทใส่ก๋วยเตี๋ยว ไขมันก็จับตัวหมดน่ะ
แล้วยังเรื่องจุดจบของประเทศไทยอีก ภัยพิบัติทั้งหลายแหล่ เชื่อไปได้ งมงายกันจริงๆ
บันทึกการเข้า
เมลล์ FWD แบบนี้บางทีเค้าก็นับเข้าพวก ไวรัสเหมือนกันน่ะครับซึ่งจริงๆมันไม่ได้ มีอะไรร้ายแรงมาก แต่คือมันจะแพร่กระจายเร็วมากๆ  ในบางประเทศปลิวกันว่อนมากๆ จนถึงกับต้องมีทีมงานขึ้นมาเพื่อ กรองเมลล์แบบนี้ กันเฉพาะ ซึ่งก็ใช้พวกการกรองจากรูปแบบของคำ แต่นักส่งเมลล์แบบนี้เป็นอาชีพ ก็หัวใสคิดทางแก้แบบง่ายๆ ขึ้นมาอีก คือ การ FWD ในรูปแบบของรูปภาพ ฮิ้ววว ซึ่งช่วงนี้ มีแบบนี้ พอดู
แต่ทีมงานกรองเมลล์ ก็อุตส่าใช้ image proccessing มาแก้ได้ซักพักนึง ก็ยังโตนโต้กลับ แบบง่ายๆ อีกด้วยการเล่นสีของคำและ ตัวอักษรนิดหน่อย ง่ะ ซึ่งทำให้โปรแกรมไม่สามารถจับรูปแบบของข้อความในรูปได้ เอือม

แสดงให้เห็นว่า มนุษย์มีการพัฒนา  แต่ตูละโว้ ป่าวหว่า กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

E entao pergunta Se eu estou em paz E eu digo sim, i feel wonderful tonight
ไม่ละโว้หรอกครับ เพิ่งรู้เหมือนกัน

เพื่อนๆต่างชาติของผมก็ไม่นิยมฟอร์เวิร์ดเมลกัน (ญี่ปุ่น, เกาหลี)เพื่อนเกาหลีบอกว่าอีเมลไว้ติดต่อธุระสำคัญๆ ไม่ค่อยมีใครฟอร์เวิร์ดส่งเล่นกัน
เคยส่งให้บ่อยๆ โดนด่ากลับมาว่าอีเมลเยอะแยะอะไรนักหนา อย่างกับสแปม
ความจริงที่ส่งให้พวกเค้านี่ แค่บางอันที่เห็นแล้วขำเองนะเนี่ย เลยรู้ตัวว่าเราได้รับฟอร์เวิร์ดเมลเยอะมาก (ตอนนี้เลิกส่งแล้ว)  เอือม
แต่คนจีนนิยมฟอร์เวิร์ดเมลกันนะ
บันทึกการเข้า
อ้าวจริงเหรอ   ?   ผมส่งเมลไปจีบ เพื่อนที่เกาหลี หลายฉบับ  ถึงว่า ดิ เกลียดขี้หน้าผมหน้าดู เลย  (เหงื่อแตกพลั่ก)   
บันทึกการเข้า

ล้ำลึกคนึงหาในดวงจิต ใจเคยคิดตัดสวาทมิอาจสิ้น
ดั่งก้านบัวหักกลางชลาสินธุ์ ผิว่าสิ้นไร้เยื่อยังเหลือใย
เจอมาเกือบครบแล้วครับ  ง่ะ
บันทึกการเข้า

지금은 소녀시대 , 앞으로도 소녀시대 , 영원히 소녀시대
ขอแตกหน่อมาเลยละกันครับ ถูกใจมาก (แจ๋ว แจ๋ว)
บันทึกการเข้า

ทำมาหากินด้วยการเปิดร้านสกรีนเสื้อยืด จ้ะ
ฮอตเมลล์เก็บตัง


สมกับเป็นอันดับ1 เห็นแล้วนึกได้เลย กร๊าก
บันทึกการเข้า
เจอมาครบแล้วทุกอัน แล้วก็วนมาเจออีกหลายรอบ และคาดว่าคงจะเจออีกต่อไป...เซ็ง หน้ามึน
บันทึกการเข้า
เจ๋งครับหมอแมว
ผมเคย reply กลับไปด้วยว่าไม่เชื่อ
แล้วถามเพื่อนที่ส่งมาให้ว่า เชื่อได้ไงวะ

ฮิ้ววว
บันทึกการเข้า

        AH_LuGDeK, AH_LuGDeK_R
อันดับ1 เคยตอบกลับไปว่า "ก็ใช้ยี่ห้ออื่นสิ ไม่เห็นต้องง้อมันเลย"  แป๊ะยิ้ม
บันทึกการเข้า
เดี๋ยวนี้ ถ้าจั่วหัวว่า FW:อย่าเพิ่งลบ อ่านก่อน สำคัญมาก

ผมลบเลย
 ฮิ้ววว
บันทึกการเข้า

        AH_LuGDeK, AH_LuGDeK_R
หน้า: [1] 2 3 4 5 6
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!