หน้า: 1 2 [3] 4 5
 
ผู้เขียน หัวข้อ: หวัดนก  (อ่าน 12448 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
บ้านผมอยู่ติดกับโรงเชือดของก้าวหน้าไก่สด
ผมว่าผมจะไม่ได้ตายเพราะหวัดนกหรอกครับ
ผมจะตายเพราะกลิ่น มากกว่า
ขอบอกว่าโรงงานไก่เชือด กลิ่นแรงมาก ๆ
รัสมี 2 กิโลนี่ยังได้กลิ่นเลยนะครับ

 มึนตึ้บ
บันทึกการเข้า

ดื่มเหล้า เข้าผับ จับผู้ชาย ถ่ายคลิป  zip แล้วส่งต่อ
ทำอย่างไรดีครับ เมื่อวานผมกินไข่ดาวไป ฮิ้ววว

สั่งต่ออีึกฟอง ขอไม่สุก  หื่น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 ส.ค. 2006, 17:15 น. โดย Sorisori » บันทึกการเข้า

Las Noches Rubicundior
สั่งกินไข่ดาวสุก ๆ สิคะ


แต่ช่วงนี้ว่าจะงดบริโภค   เอือม
บันทึกการเข้า

เลวยั้นเงา
ผมก็กินไปเมื่อ 2 ที่แล้ว อ้วก
บันทึกการเข้า

อย่าได้คิดมากไป สุดท้ายทุกวันก็คือทุกวัน
เป็นไข้หวัดหมีกันไหมคะ  หมีโหดดดด
บันทึกการเข้า

ตามหารักแท้ค่ะ โฮกกก
ง่าขนาดนกยังลำบากขนาดนี้เลยครับ แล้วหมีจะขนาดไหน ง่ะ
บันทึกการเข้า

อย่าได้คิดมากไป สุดท้ายทุกวันก็คือทุกวัน
หลงเสนห์หมีไปตามๆกัน  กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

Las Noches Rubicundior
 กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

ตามหารักแท้ค่ะ โฮกกก
สูง ยาว เข่าดี เซ็กซี่ ขนาดนี้เนอะ หมีเนอะ  จ๊วบ








เคนยังหลง  แป๊ะยิ้ม
บันทึกการเข้า

Las Noches Rubicundior
 อ้วก
บันทึกการเข้า

ตามหารักแท้ค่ะ โฮกกก
 3cษ ชิ
บันทึกการเข้า

สะพรึบสะพรั่ง ณหน้าและหลัง ณซ้ายและขวา ละหมู่ละหมวด ก็ตรวจก็ตรา ประมวลกะมา สิมากประมาณ
 3cษ ฮิ้ววว 3cษ














ที่บ้านก็ขายไก่สดนะ ตอนนี้ก็

ไอแล้วล่ะ ไอ แบบ ไอ ไอ ไอ ไอ เลิพยู
บันทึกการเข้า
ทำอย่างไรดีครับ เมื่อวานผมกินไข่ดาวไป ฮิ้ววว

งั้นขอไข่ภูเขาไฟแทนครับ  หื่น
(ผมชอบไข่ดาวไม่สุกครับ อร่อย ตอนนี้ยังกินอยู่เลย) ยิ้มน่ารัก
บันทึกการเข้า

ฝันซ่อนสับสนวุ่นวาย หย่อนคล้อย
ถ้าหวัดนกมันระบาด ตูคงตายตัวแรกเลย  ฮิ้ววว
ในฐานะที่เป็นเซียนไก่ สัมผัสไก่ทุกวัน
และทำงานใต้ภาวะความเสี่ยง
ทั้งติดโรคและอาจโดนไล่ออกได้ทุกเมื่อ

ขอบอกเพื่อนๆว่า
กินไก่ให้ปลอดภัยให้กินไก่ CP  เจ๋ง (จริงๆนะ)
ปลอดภัยแน่นอนตูรับรอง (สะอาดกว่ามือป้าที่ร้านขายข้าวแกงอีก)   
ทั้งนี้ทั้งนั้น
ควรรู้ลู่ทางป้องกันภัยกันด้วย
ถ้าทำกินเองที่บ้านแนะนำให้หั่นไก่ให้ชิ้นเล็กและบางลง
เพื่อลดเวลาในการให้ความร้อน
เชื้อจะตายที่อุณหภูมิ 72 องศาเซลเซียส holding time  1 นาที
ดังนั้นถ้าผัดจนไก่สุกนานเกิน 1 นาทีก็ปลอดภัยแล้ว

ถ้าเมนูไหนมีกระดูก  จะสังเกตุการสุกได้ยากหน่อย
แนะนำให้สับให้กระดูกหัก ต้มหรือให้ความร้อนจนไขกระดูก (ส่วนกลางของกระดูก) เป็นสีน้ำตาล
ถ้าไปซือไก่ยกตัวอย่างเช่นไก่ย่างหรือไก่ทอดหาดใหญ่ตามตลาด
ให้สับดูที่กระดูกก่อนเลย

 ถ้ากระดูกออกแดงชมพูระเรื่อ ดูแล้วน่าจะชุมฉ่ำไปด้วยน้ำซุปที่ถูกห่อหุ้มเอาไว้ด้วยเส้นใยกล้ามเนื้อ
ที่สะสมอัดแน่นไปด้วยความอร่อยของเนื้อไก่เอาไว้อย่างเต็มที่
ให้ทำการหันหลังแล้วโยนทิ้งไปทันที กร๊าก

ห้ามกินว้อยยย ไขกระดูกมันยังไม่สุกกกกกกก โวย



(ขอบอก)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 ส.ค. 2006, 23:31 น. โดย I_AM_SUD_YOD » บันทึกการเข้า

ฮิ้วววววววววววววววววววววววววววววว
เมื่อไม่กี่วัน เพิ่งกิน เป็ด ไก่ ของสารทจีน โอ้ว.................. เหวอ
บันทึกการเข้า

ยามยาก อย่าได้ทำตัวยาก ๆ
หน้า: 1 2 [3] 4 5
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!