หน้า: 1 2 [3] 4 5 6 7 8 9 10 ... 17
 
ผู้เขียน หัวข้อ: สัตว์ประหลาด!!!  (อ่าน 55707 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
ประมาณ ร้อยปีค่ะ  ยิ้มน่ารัก
บันทึกการเข้า

<3.
มันเหมือน แมงกระพรุนตัวใสๆ ตามชายหาดมากกว่านะ  แป๊ะยิ้ม
บันทึกการเข้า

Las Noches Rubicundior
 ชิ  ถ้าให้ดีน่ะ

น่าจะเอามาโฆษณาชาขาวซ่ะเลย

แข่งกับหนอนชาเขียวไง เจ๋ง
ดีกว่าให้เจ้าหนอน  นอนรอให้คนโน้นคนนี้เอาไม้เอามือมาเขี่ยน่ะ ลันล้า
บันทึกการเข้า

สิ่งเดียวที่ฉันรู้ ตือ  ฉันไม่รู้อะไรเลย
เพียวริคุติดต่อด่วน
บันทึกการเข้า
หนอนชาขาว  ง่ะ
บันทึกการเข้า


เจออีกตัวแล้วครับ


แอบอ้าง
ตัววุ้นประหลาดโผล่อีกที่กทม.
[ 14:22 น. ]

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านในชุมชนวังโสม ซ.สุเหร่าหัวหมากน้อย แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ ว่าพบตัวประหลาดคล้ายวุ้นมีลักษณะคล้ายแมงกระพรุน ลักษณะนิ่มตกลงมาในกะละมัง บ้านเลขที่ 278/1 ซึ่งขณะนี้ได้นำตัวประหลาดดังกล่าวใส่ไปในน้ำบรรจุในโหล ขนาดเล็กตั้งอยู่หน้าบ้าน เลขที่ 223 ซึ่งเป็นบ้านของนายอรุณ เสมโช๊ะ ซึ่งเป็นคณะกรรมการหมู่บ้าน ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบ พบมีชาวบ้านจำนวนมากนับ 100 คนมามุงดูทั้งเด็กและคนชรา พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจเกิดอาเพศเพราะไม่เคยเห็นตัวประหลาดลักษณะนี้มาก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับตัวแปลกประหลาดที่พบยังมีชีวิตอยู่ลอยในน้ำในขวดโหลที่บรรจุไว้โดยมีลักษณะด้านในเป็นแกนสีขาวด้านนอกลักษณะเป็นวุ้นลักษณะนิ่มมาก ซึ่งจากการวัดพบว่ามีลำตัวมีความยาว 13 ซม.ความหนาประมาณ 4 ซม.ส่วนแกนด้านในสีขาวมีขนาดความกว้างประมาณ 1.5 ซม. และตัวประหลาดดังกล่าวถ้ามาวางที่พื้นจะมีอาการยุบตัวจากความยาวประมาณ 13 ซม.หรือประมาณ 5.5 นิ้ว เหลือประมาณ 1 นิ้วเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวสอบถามนางดวงฤดี พิมพิทักษ์ อายุ 30 ปี อาชีพแผนกหั่นชิ้นส่วนไก่บริษัทซีพี ย่านการไฟฟ้ามีนบุรี ซึ่งเป็นผู้พบในระหว่างซักเสื้อผ้า กล่าวว่า ตนเองได้แซ่ผ้าในเวลากลางคืนแช่ไว้บริเวณด้านหลังของบ้านด้านล่างจะเป็นแอ่งน้ำ ในช่วงเช้าประมาณ 9 โมงก็ได้ออกมาซักเสื้อผ้าที่แช่ไว้ระหว่างซักเสื้อผ้าไปประมาณ 6 ตัวได้สังเกตุเห็นเป็นวุ้นขาวๆ ก็เอามือไปจับดู แทบช๊อกเพราะมันเป็นวุ้นและมีชีวิต จึงได้ทิ้งไปที่พื้นจากตัวยาวประมาณขวดกระทิงแดงกลับหดตัวลงรวดเร็ว ตนตกใจมากเรียกลูกหลานในบ้านออกมาดูก็ได้นำไปให้ญาติดูก่อนที่จะใส่ไว้ในขวดโหล เกิดมายังไม่เคยพบมาก่อนไม่รู้ว่าเป็นตัวอะไร แต่เคยเห็นในข่าวโทรทัศน์เมื่อคืนที่ผ่านมา ไม่รู้ว่าเขาไปอยู่ในกะละมังเมื่อไหร่แต่คิดว่าจะมาอยู่ตั้งแต่เมื่อคืนเพราะตอนทุ่มหนึ่งมีฝนตกลงมา พอ 2 ทุ่มฝนก็หยุดจนมาพบดังกล่าว ตนเองไม่รู้ว่ามีพิษหรือไม่ก็ไม่รู้ว่าจะส่งไปให้ศูนย์วิจัยหรือไม่ ตนเองส่งให้คณะกรรมการหมู่บ้านซึ่งทางขณะกรรมการจะส่งให้นายวรากร บุญมาเลิศ สข.เขตบางกะปิดำเนินการต่อ ตนเองกับแฟนจะปรึกษากันก่อนว่าทำอย่างไร

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามด.ช.นที บู่ทอง อายุ 11 ปี ซึ่งเป็นหลาน กล่าวว่า ก็ไม่รู้ว่าเป็นตัวอะไรเหมือนกันเจอเป็นครั้งแรกนิ่มเหมือนตัวทาก และช่วงกลางคืนตอนฝนตกตกลงมาอย่างหนักได้ยินเหมือนเสียงตกบนสังกะสีน่าจะเป็นตัวประหลาดนี้ตกลงมาพร้อมฝนแล้วหล่นลงมาในกะละมัง ตนเองคิดว่าน่าจะเป็นอุจจาระของมนุษย์ต่างดาว ด้านนางอาสา มั่นคง อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 11 บอกว่าเป็นเรื่องที่แปลก ก็กำชับลูกหลานไม่ให้จับเพราะไม่รู้ว่าให้โทษหรือคุณ แต่ก็ไม่ได้ตกใจมากเพราะตัวเล็กแต่กลัวว่าเป็นสัตว์ที่มีพิษอยากให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ นายสันชัย เมฆลอย อายุ 31 ปี เจ้าหน้าที่อปพร.เขตมีนบุรี กล่าวว่า เหตุการณ์นี้เป็นสิ่งประหลาดเกิดในชุมชนตนเองมองว่า อาจจะเป็นสิ่งว่าจะมีภัยภิบัติเกิดขึ้นในภายหน้าเตือนให้มนุษย์ระวังถึงภัยของปรากฏการณ์ของธรรมชาติที่เกิดขึ้น ตนเองก็ไม่เคยเห็นมาก่อน าอจจะเป็นสิ่งเตือนภัยให้คนได้ทำความดีกัน

จากที่นี่ครับ


บันทึกการเข้า

งบน้อย
อืม แปลกดีแท้...

กระเจี๊ยวเอเลี่ยนชัวร์.. ฟันธง!!
บันทึกการเข้า
อยากได้มั่งๆ  กรี๊ดดดดด

วันก่อนฝนตกไม่เห็นมีเลย
บันทึกการเข้า
สงสัยเป็นคราบ แคลเซียมไฮดรอกไซด์ ที่ทำฝนเทียม

 (อิอิ)
บันทึกการเข้า

<3.
เค้าทำฝนเทียมกันที่

กทม.ด้วยเหรอ หรือมันลอยมาจากที่อื่นอยากได้มั่ง จะได้ให้คนเช่า กราบไหว้บูชา
บันทึกการเข้า
วุ้นมะพร้าวน้ำหอม  กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

วาว วาว เสียงรถไฟแล่นไปฤทัยครื้นเครง
น่ากิน ฮี่ๆ
บันทึกการเข้า

เทรนด์ใหม่หรือเนี่ย  กรี๊ดดดดด กรี๊ดดดดด กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

ยิ้มน่ารัก น้องดำ
น่ากิน กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

"ความรักนั้น...ง่ายดายกว่าที่คิด...ยากเย็นกว่าที่เห็น"
เวลากัด น้ำในตัวมันคงพุ่งดัง ปรี๊ดดดดดดดดดด

น้ำใสๆคงกระแทกเข้าในลำคอ เมือกใสๆคงปลิ้นเข้ามาในปาก

กระทบกับ ลิ้นไก่

ตอนกัดคงจะกรุ๊บๆ กรึ๊บๆ  หื่น
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 [3] 4 5 6 7 8 9 10 ... 17
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!