หน้า: [1] 2 3
 
ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องสั้นชื่อเพลง  (อ่าน 7242 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
นั่งต่อกันในสกายปี๊
มี พี่นุช พี่ไอซ์ นานา บะอู๋น หมี

ให้เอาชื่อเพลงมาต่อเป็นเรื่องไปเรื่อยๆ ต้นคิดโดยพี่นุชคุกกี้

รับชมค่ะ
(มีคำเชื่อมได้นิดหน่อย)แพ้ใจแต่ผมไม่อยากแพ้ไอ้คนหน้ามอ เพราะไม่อยากทำให้ลำบากใจ ห้ามใจ ดัดนิสัยตัวเองคนแรก เจ็บมั่กมาก เรื่องธรรมดา ช่างไม่รู้เลย ว่า ฮอร์โมนเด็กแนว ของหนุ่มบาว สาวปาน  ดีแต่ปาก หลงรักเธอเข้าแล้วไง ไม่อาจเปลี่ยนใจ ไม่หล่อขอแฟน ใช่เลย สวยมั่กมาก นางฟ้า แฟนฉัน ฉันยังเป็นคนรักของเธอทุกวัน ที่ฉันรู้ เสียงของหัวใจ ติ๋ม ของคนไม่เจียม ซากอ้อย ฝันเดียวที่ต้องการ แต่สวรรค์ไม่มีตา มีแต่เธอ มันเกินกว่ารัก คิดถึง ยาเสพติด ติดใจ ไม่มีเหตุผล คือเธอ เจ้าหญิง sexy จะให้ทำเช่นไรในฤดูร้อน ท่ามกลางทะเลใจ ขอบฟ้า ขอบฝั่ง ความหวัง แผ่นดิน แค่มี คำพูดง่ายๆ .... ลา

มันช่างห่างไกลกันเหลือเกิน ขอบฟ้า คิดถึงไม่ถึง เธอเพียงคนเดียว กว่าจะรัก ทำไม่ได้ ให้ฉันรักเธอได้ไหม รักเธอคนเดียว เพราเธอน่ารัก ตลอดกาล ชั่วฟ้าดินสลาย รักเธอทุกวัน ไม่เสียชาติเกิด ชิงหมาเกิด  ให้ โรคประจำตัว หนาว เหงา หวง เหม่อ หวั่นไหว จะมีบ้างไหม ที่คนไม่เข้าตา ดีแต่ไม่รู้ไม่ชี้ รักเธอข้างเดียว แล้วแต่จะกรุณา เพราะคนนี้หัวใจบอกยอม ขาดความอบอุ่น คนอกหัก คิดถึงแฟนเก่า ขอบคุณที่ทิ้งกัน ใคร ขี้หึง อยากให้รู้ไว ไก่ทอดหาดใหญ่ ติดใจ เพื่อเธอ ให้เจ้าหญิงคนต่อไป และแม่มด ดีดีกันไว้ สัญญา ว่าจะกลับไปลืมเขา อย่ารวมหัวกันหลอกฉัน ยืม ทางของฉัน ฝันของเธอ... เธอเปลี่ยนไป

ซบที่อกฉัน เชื่อในฉัน สัจจะอธิษฐาน ว่าฉันไม่เคยไม่่รัก ใครคนที่เธอไม่รัก รอวันฉันรักเธอ ยังรักเธอ หลงใหล เธอ ลำยอง นางฟ้า น่ารัก เธอคือคนที่ฉันขอ บอกฉันก่อน สมมุติ ที่แห่งนี้ ในคืนที่เราเจอะเจอกันครั้งแรก ในวันฝนซา อากาศแค่เก้าองศา รู้นะ มีเจ้าของทั้งสองคน จะให้ทำเช่นไร เสียเวลาทำใจ สุดท้ายก็เพื่อนกัน


ต่อได้อีกนะ
บันทึกการเข้า

ยิ้มน่ารัก น้องดำ
ช่างไม่รู้อะไรบ้างว่าเพื่อนนึงแอบไปรัก.......
แบบนี้รึเปล่าครับ?
บันทึกการเข้า

ชื่อเพลง ไม่ใช่เนื้อเพลงครับ
บันทึกการเข้า
คือเอามาแต่ช ื่อเพลงอะค่ะ แล้วต่อไปเรื่อยๆ

เช่น  รู้นะ มีเจ้าของทั้งสองคน จะให้ทำเช่นไร เสียเวลาทำใจ สุดท้ายก็เพื่อนกัน


ต่อๆ

สุดท้ายก็เพื่อนกัน ทางใครทางมัน
บันทึกการเข้า

ยิ้มน่ารัก น้องดำ
แป้ก

ยากจังครับ
บันทึกการเข้า
สุดท้ายก็เพื่อนกัน ทางใครทางมัน ทางผ่าน อยู่ตรงไหนของหัวใจเธอ
บันทึกการเข้า

there are no regrets in life, just lessons . .
อยู่ตรงไหนของหัวใจเธอ สบายกว่า ขี้เมาใจดี
บันทึกการเข้า
+1พี่จั๊ว สานต่อ  กรี๊ดดดดด(เบิ้ลได้)

สุดท้ายก็เพื่อนกัน ทางใครทางมัน ทางผ่าน อยู่ตรงไหนของหัวใจเธอ สบายกว่า ขี้เมาใจดี เชอะ ไปรักกันให้ตาย


(อย่าออกทะเลสิ  (เหงื่อแตกพลั่ก))
บันทึกการเข้า

ยิ้มน่ารัก น้องดำ
สุดท้ายก็เพื่อนกัน ทางใครทางมัน ทางผ่าน อยู่ตรงไหนของหัวใจเธอ สบายกว่า ขี้เมาใจดี เชอะ ไปรักกันให้ตาย รักกันให้ดีนะ อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่าคนรักกัน

+คืนเน้อ  ยิ้มน่ารัก
บันทึกการเข้า

there are no regrets in life, just lessons . .
สุดท้ายก็เพื่อนกัน ทางใครทางมัน ทางผ่าน อยู่ตรงไหนของหัวใจเธอ สบายกว่า ขี้เมาใจดี เชอะ ไปรักกันให้ตาย รักกันให้ดีนะ อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่าคนรักกัน เธอคือคนที่ฉันขอ คนอบอุ่น เรื่องของเราเป็นแค่หนึ่งในล้าน
บันทึกการเข้า

ยิ้มน่ารัก น้องดำ
สุดท้ายก็เพื่อนกัน ทางใครทางมัน ทางผ่าน อยู่ตรงไหนของหัวใจเธอ สบายกว่า ขี้เมาใจดี เชอะ ไปรักกันให้ตาย รักกันให้ดีนะ อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่าคนรักกัน เธอคือคนที่ฉันขอ คนอบอุ่น เรื่องของเราเป็นแค่หนึ่งในล้าน ล้านใจ บทสรุปของคำว่ารัก คือฉันรักเธอ
บันทึกการเข้า

there are no regrets in life, just lessons . .
โหย งี้ถ้าโดนตัดหน้าก็ซวยอะดิ คิดตั้งนาน  :07:โอ้ยย ในที่สุดก็โดนตัดหน้า 3 ครั้ง

เจ็บ  ชิ

สุดท้ายก็เพื่อนกัน ทางใครทางมัน ทางผ่าน อยู่ตรงไหนของหัวใจเธอ สบายกว่า ขี้เมาใจดี เชอะ ไปรักกันให้ตาย รักกันให้ดีนะ อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่าคนรักกัน รักที่ไม่มีใครต้องการ ช่างมัน

 ปลื้ม

สุดท้ายก็เพื่อนกัน ทางใครทางมัน ทางผ่าน อยู่ตรงไหนของหัวใจเธอ สบายกว่า ขี้เมาใจดี เชอะ ไปรักกันให้ตาย รักกันให้ดีนะ อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่าคนรักกัน เธอคือคนที่ฉันขอ คนอบอุ่น เรื่องของเราเป็นแค่หนึ่งในล้าน ล้านใจ บทสรุปของคำว่ารัก คือฉันรักเธอ คำเชยๆ คืนนี้มันเหงา มอง ด้านมืดของเงาจันทร์
บันทึกการเข้า
สุดท้ายก็เพื่อนกัน ทางใครทางมัน ทางผ่าน อยู่ตรงไหนของหัวใจเธอ สบายกว่า ขี้เมาใจดี เชอะ ไปรักกันให้ตาย รักกันให้ดีนะ อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่าคนรักกัน เธอคือคนที่ฉันขอ คนอบอุ่น เรื่องของเราเป็นแค่หนึ่งในล้าน ล้านใจ บทสรุปของคำว่ารัก คือฉันรักเธอ คำเชยๆ คืนนี้มันเหงา มอง ด้านมืดของเงาจันทร์ จะบอกกับเธอว่ารักเธอ เพราะฉันนั้นมีแต่เธอ อยากรู้ว่า จะเป็นอย่างนี้ไปนานสักเท่าไร
บันทึกการเข้า

there are no regrets in life, just lessons . .
สุดท้ายก็เพื่อนกัน ทางใครทางมัน ทางผ่าน อยู่ตรงไหนของหัวใจเธอ สบายกว่า ขี้เมาใจดี เชอะ ไปรักกันให้ตาย รักกันให้ดีนะ อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่าคนรักกัน เธอคือคนที่ฉันขอ คนอบอุ่น เรื่องของเราเป็นแค่หนึ่งในล้าน ล้านใจ บทสรุปของคำว่ารัก คือฉันรักเธอ คำเชยๆ คืนนี้มันเหงา มอง ด้านมืดของเงาจันทร์ จะบอกกับเธอว่ารักเธอ เพราะฉันนั้นมีแต่เธอ อยากรู้ว่า จะเป็นอย่างนี้ไปนานสักเท่าไร  มาก...ถึงมากที่สุดฉันจะรอ รักที่ไม่มีใครต้องการ ทำไม..
บันทึกการเข้า
สุดท้ายก็เพื่อนกัน ทางใครทางมัน ทางผ่าน อยู่ตรงไหนของหัวใจเธอ สบายกว่า ขี้เมาใจดี เชอะ ไปรักกันให้ตาย รักกันให้ดีนะ อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่าคนรักกัน เธอคือคนที่ฉันขอ คนอบอุ่น เรื่องของเราเป็นแค่หนึ่งในล้าน ล้านใจ บทสรุปของคำว่ารัก คือฉันรักเธอ คำเชยๆ คืนนี้มันเหงา มอง ด้านมืดของเงาจันทร์ จะบอกกับเธอว่ารักเธอ เพราะฉันนั้นมีแต่เธอ อยากรู้ว่า จะเป็นอย่างนี้ไปนานสักเท่าไร  มาก...ถึงมากที่สุดฉันจะรอ รักที่ไม่มีใครต้องการ ทำไม.. ทำไมต้องเธอ เธอสวย ยิ้มน่ารักบันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!