หน้า: [1] 2 3
 
ผู้เขียน หัวข้อ: Actionscript กับกรอบสี่เหลี่ยม (แตก)  (อ่าน 26486 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
พวกเว็บที่มีกรอบเยอะ ๆ อย่างเช่นกรอบส่วน banner content link และอื่นๆ แต่พอกดไปกรอบเหล่านี้มันเปลี่นไปมาน่ะครับ

เช่น


ซึ่งมันไม่จะเป็นต้องเลือกตามลำตับนะครับ  คิดว่าทำ animate คงตายแน่เพราะต้องทำปุ่ม
1ไป2  1ไป3  1ไป4 
2ไป1  2ไป3  2ไป4
.....


บันทึกการเข้า

นักเขียนการ์ตูนรายปี
โค้ดลูกเดียว  ฮิ้ววว
บันทึกการเข้า
พวกเว็บที่มีกรอบเยอะ ๆ อย่างเช่นกรอบส่วน banner content link และอื่นๆ แต่พอกดไปกรอบเหล่านี้มันเปลี่นไปมาน่ะครับ

เช่น


ซึ่งมันไม่จะเป็นต้องเลือกตามลำตับนะครับ  คิดว่าทำ animate คงตายแน่เพราะต้องทำปุ่ม
1ไป2  1ไป3  1ไป4 
2ไป1  2ไป3  2ไป4
.....




ให้กรอบมัน morph รูปทรงตัวเองไปด้วยอ่ะเหรอ

ยากนะ  ง่ะ
บันทึกการเข้า
เคยเห็นเว็บของหัวลำโพงริดดิ้นน่ะครับ
บันทึกการเข้า

นักเขียนการ์ตูนรายปี
ผมว่าอันนั้นอนิเมตนะครับ
ส่วนของฝรั่งที่เป็นโค้ดนี่เจอเยอะแยะเลย
น่ากลัวมาก เขียนได้ไง (เหงื่อแตกพลั่ก)
บันทึกการเข้า

ทำมาหากินด้วยการเปิดร้านสกรีนเสื้อยืด จ้ะ
ประมาณนี้อ๊ะป่าวคับ

<a href="http://f0nt.com/forum/index.php?action=dlattach;topic=5761.0;id=9076" target="_blank">http://f0nt.com/forum/index.php?action=dlattach;topic=5761.0;id=9076</a>
บันทึกการเข้า
อย่างงี้แหละครับ  กรี๊ดดดดด

บันทึกการเข้า
กดเล่นสนุกดีจัง กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

ยิ้มน่ารัก น้องดำ
ประมาณนี้อ๊ะป่าวคับ

<a href="http://f0nt.com/forum/index.php?action=dlattach;topic=5761.0;id=9076" target="_blank">http://f0nt.com/forum/index.php?action=dlattach;topic=5761.0;id=9076</a>

อันนี้ ใช้ goto frame เปล่าครับ ?  งง
บันทึกการเข้า

เกะกะ ระราน พาลไม่เลือกสถานที่
เฮียครับ แตกจู๋เลยครับ!!
สงสัยมานานแล้วว่า animation แบบที่ยังขยับไม่ทันเสร็จ user ก็กดปุ่มอื่นแล้วสี่เหลี่ยมมันวิ่งต่อจากรูปร่างขณะนั้น(รูปร่างที่ยังขยับไม่เสร็จ) นั่นทำยังไงเหรอครับ  งั้นเหรอ งั้นเหรอ งั้นเหรอ
บันทึกการเข้า

50 levels avaliable, 22 secrets levels avaliable :P
อันนี้ ใช้ goto frame เปล่าครับ ?  งง


ป่าวคับ มีเฟรมเดียวอ่ะคับ ใช้ as ให้มันขยับเอา

==========================

ว่าแต่จะให้สอนแบบนี้เหรอคับ... แต่ผมไม่รู้ว่าแต่ละคนมีพื้นฐานยังไงบ้างนี่นา
ไม่รู้จะเริ่มไงดี....  เหลือบ

งึมๆ เอาเป็นว่า ดูโค้ดด้านล่างนี้ แล้วบอกว่าไม่เข้าใจบรรทัดไหนบ้างดีกว่าคับ
จะได้พอกะๆ ถูก ว่าจะเริ่มไงดีให้เหมาะกับทุกๆคน

แอบอ้าง
แป๊ะยิ้ม เซนเซอร์ชั่วคราวครับ  ฮิ้ววว

ห้ามตอบว่าไม่รู้เรื่องสักกะบรรทัด  หมีโหดดดด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 พ.ค. 2006, 12:42 น. โดย X Saint » บันทึกการเข้า
 โห โห โห โห

ภาษาดาวนาแม็ก
บันทึกการเข้า

[ว่างให้เช่า]
 ฮิ้ววว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 พ.ค. 2006, 12:35 น. โดย เต่า » บันทึกการเข้า

เอามั่ง
"ลั้ลลา" เหรอ (เหงื่อแตกพลั่ก)
บันทึกการเข้า

ทำมาหากินด้วยการเปิดร้านสกรีนเสื้อยืด จ้ะ
 มึนตึ้บ งงตรงช่วงนี้อะครับ  แบบว่า แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าต้องใช้วิธีการคำนวณแบบนี้เพื่อให้เกิดการขยับแบบนี้

  ฮิ้ววว

ตรงนี้น่าจะเป็นจุดสำคัญกระมัง

(parseInt(tX-this._x)/4)

กับตรงนี้

this._x+=condX

มันจะบวกไปเื่รื่อยๆ จนกว่าค่า cond ทั้งหลายจะหมด = 0
คือขนาดจะเท่ากับตัวแปร t ที่เรากำหนดไว้ทีแรก



 กรี๊ดดดดด กรี๊ดดดดด กรี๊ดดดดด กรี๊ดดดดด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 พ.ค. 2006, 12:38 น. โดย เต่า » บันทึกการเข้า

หน้า: [1] 2 3
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!