ใครไม่เคยต้มมาม่ากินเองมั่ง
(กิ๊ง ไม่มีใครยกมือ)
เมื่อกี้ก็ต้มาม่ากินตามปกติ
วันนี้เลยลองอยากทำตมวิธีทำหลังซองมันดูหน่อย
วิธีคร่าวๆคือ (สำหรับวิธีเวฟ)
1. ฉีกซอง เอาเส้นใส่น้ำเปล่า
2. เวฟให้เส้นนุ่มเหนียว เหมือนคุก... เอ้อ อย่าเลย
3. ยกออกมา แล้วฉีกซองเครื่องปรุงใส่ตามทีหลัง แล้ว คนๆๆ
4. กินเข้าไปเซ่
งง งงกับข้อสาม
ปกติใส่เครื่องปรุงแล้วเวฟ
นี่คือวิธีใหม่เหรอ เวฟก่อนแล้วมาใส่เครื่องปรุงทีหลัง
มันต่างกันยังไงเนี่ย
รสเหมือนกันเลย(มั้ง ไม่เคยกินเปรียบเทียบ)
ผู้รู้ช่วยบอกทีสิคะ
โฮกกก