หน้า: 1 2 3 [4] 5 6
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ต่างกันตรงไหนเหรอ  (อ่าน 17681 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
วีก็ชอบต้มมากกว่า เวฟใช้ในกรณีที่ไม่มีหมูหรือไข่ที่บ้าน หรือขี้เกียจต้ม
แต่ต้มยังไม่เคยลองใส่ผักกาดขาวเลย อยากลองดูแฮะ กรี๊ดดดดด (ปกติใส่คื่นช่าย)

พี่ข้างบนที่ตัดหน้า - ละโว้ค่ะ  ชิ

ใส่แต่ผักกาด คึ่นช่ายเหม็นค่ะวี  ชิ
บันทึกการเข้า

<3.
ผมใส่ใจครับทำอะไรๆก็อร่อย ลันล้า
บันทึกการเข้า
อาหารชามนั้นเลยกินไม่ได้เลยชิมิเคอะโต  ฮิ้ววว
บันทึกการเข้า

ตามหารักแท้ค่ะ โฮกกก
ไม่เคยเห็นของจริงก็อย่าพูด  เกย์แอบ
บันทึกการเข้า
ชอบรสหมูสับ มากกว่ารสสารพัดต้มยำ
ถึงตูกินเผ็ดได้แต่รู้สึกว่ามาม่าที่รสจัดๆมันไม่อร่อย หมูสับเนี่ยสุดยอดแล้ว
 ปลื้ม


เห็นด้วยค่ะ
เมื่อก่อนกินแต่ต้มยำ แต่พอลองกินหมูสับแล้วติดใจ จากนั้นก็กินมาเรื่อยๆหลายปีแล้ว
พอไม่กี่วันมานี้ ลองกลับไปกินต้มยำดูตอน5ทุ่ม ปวดท้องเลยค่ะ
(ไม่รู้เพราะมาม่า หรือเพราะดันกินผิดเวลา)

ง่ะ
บันทึกการเข้า

there are no regrets in life, just lessons . .
ชอบยำยำจัมโบ้หมูสับซองเขียว  เราว่าอร่อยกว่ามาม่านะ
บันทึกการเข้า

โล่ง
เคยกินแล้วครับ ขอบคุณ เกย์แอบ

เอ๊ะ ผิดๆๆๆ

เคยกินแล้ว สู้มาม่าไม่ได้อะครับ (หาซื้อยากกว่าด้วย)
บันทึกการเข้า

เส้นยำยำไม่ค่อยอืดเท่าเส้นมาม่า
ชอบกินแบบเส้นอืดๆ
 ฮิ้ววว
บันทึกการเข้า
โหยไอซ์

7-11 มีขายเยอะแยะไป  เมื่อก่อนชอบรสไก่โอชาของยำยำนี่แหละ  อร่อยที่สุด  เดี๋ยวนี้หาซื้อไม่ได้แล้ว
บันทึกการเข้า

โล่ง
เคยกินแต่ มาม่าไฮโซรสไข่ปลาคาเวียร์  ชิ
บันทึกการเข้า

ตามหารักแท้ค่ะ โฮกกก
อ้าว  ไม่ใช่เคยกินแต่ก๊วยเตี๋ยวเมล็ดองุ่นเหรอครับ

 กร๊าก
บันทึกการเข้า

โล่ง
อ้าว  ไม่ใช่เคยกินแต่ก๊วยเตี๋ยวเมล็ดองุ่นเหรอครับ

 กร๊าก
ไวเชียว
บันทึกการเข้า

 โวย


จะอ้วกเลยวันนั้นน่ะ โวย
บันทึกการเข้า

ตามหารักแท้ค่ะ โฮกกก
เคยกินองุ่นแบบดูดกินเอาแต่เนื้อ เม็ดกะเปลือกคายทิ้งในชามหมี่หมี
 หมีโหดดดด
บันทึกการเข้า
อารมณ์มันกลมๆ  คล้ายไข่ปลาสเตอร์เจี้ยนเหมือนกันแหละ  ลันล้า

ปล.จู๋เมล็ดองุ่นลามมาแล้ว

บันทึกการเข้า

โล่ง
หน้า: 1 2 3 [4] 5 6
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!