หน้า: 1 2 [3] 4 5 6
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ต่างกันตรงไหนเหรอ  (อ่าน 17680 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
อิจฉาจริงๆ โอ้ยยยยย ไม่ไหวแล้ว อิจฉา โอ๊ยยยยย ไม่ไหวแล้วเว้ยยยยย กร๊ากกก

มาจากลายเซ็นห้าโอ.. เกย์ออก
บันทึกการเข้า

there are no regrets in life, just lessons . .
 ง่ะ  สรุป .. ไม่ต้องกิน .. 5 บาท ก็ลำบากยากเย็น 

ปากเปิงหมด .. วิธีแต่ละคน  กร๊าก


บันทึกการเข้า

นานา ลืมกดรึเปล่าอะ ง่ะ
บันทึกการเข้า

ฮิ้วววววววววววววววววววววววววววววว
ค่ะ
บันทึกการเข้า

ยิ้มน่ารัก น้องดำ
มาม่าเนี้ยต้องต้มถึงจะอร่อย แล้วก็ชอบใส่ผักหมูไข่ อร่อยมากเลย  หื่น

วิธีการก็เหมือนที่ลุงภูทำละ  ลันล้า
บันทึกการเข้า

นานๆ จะเข้ามาที
ชอบต้มมากกว่าเวฟค่ะ
เพราะต้มจะได้ใส่ไข่ ด้วย  ฮิ้ววว
จะเอาเครื่องปรุงใส่ชามไว้ก่อน แล้วต้มมาม่า แล้วค่อยมาเทใส่อะ  ฮิ้ววว
บันทึกการเข้า

<3.
ชอบต้มรวมกันไปเลย มันจะได้เข้มข้น
รสชาติจะเข้าไปซึมซับทั้งในเส้นและไข่
บันทึกการเข้า
ป้าชอบต้ม ใส่ผักกาดขาว ใส่หมู ใส่ไข่มากๆค่ะ โดยเฉพาะมาม่ารสหมูสับนี่ อร่อยยาวนานจริงๆ ยิ้มน่ารัก
บันทึกการเข้า

รักแมวค่ะ
ช่วงนี้ผมกินมาม่าทุกวันเลยครับ   ออกไปไหนไม่ได้ ไม่งั้นเปียกหมด เพราะหน้าหอมีจุดเล่นน้ำทั้งด้านซ้ายและขวา... เวลาจะกินข้าวที ต้องออกไปหลัง 3 ทุ่ม  ฮือๆ~


ใครมีสูตรเด็ดแนะนำมาบ้างนะครับ.... ยิ้มน่ารัก
บันทึกการเข้า

เปิดคลิินิกทำฟัน ที่จังหวัดเชียงใหม่นะครับ
---->  http://www.dentalita.com/  <----
ต้มก็ได้เวฟก็ได้ครับแล้วก็ใส่ผัก/หมู ก็อร่อยแล้ว ปลื้ม
บันทึกการเข้า

หิวข้าวครับ

เรื่องมาม่าไม่กังวล  ตอนนี้อยากได้คนต้มมาม่าที่นิสัยดี  น่ารัก  สวยด้วยยิ่งดีครับ
บันทึกการเข้า

โล่ง
กินยากเย็นจริง แบบง่ายๆก็ต้องบีบซองมาม่าให้เส้นมาม่า แตกเป็นเส้นเล็ก แล้วก็ฉีกซองเครื่องปรุงเทลงไปในซองมาม่า(เอาแค่เครื่องปรุงที่เป็นผงเท่านั่น) แล้วก็กระดกกินแบบ ทวิสตี้ช๊อด
บันทึกการเข้า
จะเอากันจริงๆเหรอสูตรเวฟมาม่า ..

จั๊ดดหั๊ยยยยย!!!!



สูตรบั่นทอนปัญญา : " แชมเปี้ยนมาม่า สูตรดังเขย่าโลก "

ยาจกพิโรธ !! ( 5 บาท )

อุปกรณ์ ได้แก่ มาม่าหมูสับ 1 ซอง , ซอสพริก ( แบบขวดหรือแบบแถม )

1. เทมาม่าลงไปในถ้วย เทน้ำตาม(ปริ่มมาม่า)

2. ยัดเข้าไมโครเวฟ ตั้งความร้อน 80c ระยะเวลา 2.30 นาที

3. รอจนเสร็จ ใส่เครื่อง และซอสพริกลงไป ตามลำดับความค่นแค้น

Reaction :

" ยาจกพิโรธ !! คือสูตรง่าย ๆ ที่ทำให้คุณเสพซึ้งถึงความร้อนแรงได้

โดยเฉพาะเวลาคุณมีซอสพริกที่แถมมากับข้าวไข่เจียว หรือหอยทอด

เหลืออยู่เต็มบ้าน ไม่รู้จะจัดการอย่างไร วิธีนี้ช่วยคุณได้อย่างมากแน่

ด้วยราคาที่ประหยัดสุด ๆ แถมเป็นการรีไซเคิลวัตถุดิบที่เหลือใช้....

จึงเรียกได้ว่าเป็นสูตรสำหรับคนยากจนผู้ตระหนี่อย่างแท้จริง... "


ป อ ลู ว  :


" หากใส่หยาดน้ำตาแห่งความอาภัพลงไปด้วย จะอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ "



 กร๊าก กร๊าก
บันทึกการเข้า

วีก็ชอบต้มมากกว่า เวฟใช้ในกรณีที่ไม่มีหมูหรือไข่ที่บ้าน หรือขี้เกียจต้ม
แต่ต้มยังไม่เคยลองใส่ผักกาดขาวเลย อยากลองดูแฮะ กรี๊ดดดดด (ปกติใส่คื่นช่าย)

พี่ข้างบนที่ตัดหน้า - ละโว้ค่ะ  ชิ
บันทึกการเข้า
ต้มแล้วเล้นมันจะนุ่มกว่านะ กรี๊ดดดดด
สำหรับตู แกะซอง ใส่ชามใส่น้ำเวฟไปก่อน3-4นาที เวฟเสร็จแช่ไว้อย่างนั้นสัก5นาที ปั่นบอร์ดไปก่อน
จากนั้นแกะเครื่องปรุงตามลงไปคนๆให้เข้ากัน เวฟอีกที 30วิ-1นาที ดองไว้อีกครั้ง5 นาที
ค่อยยกออกมากิน เส้นมันจะนิ่มๆ เครื่องปรุงก็จะซึมเข้าเส้นดี
 ลันล้า







ชอบรสหมูสับ มากกว่ารสสารพัดต้มยำ
ถึงตูกินเผ็ดได้แต่รู้สึกว่ามาม่าที่รสจัดๆมันไม่อร่อย หมูสับเนี่ยสุดยอดแล้ว
 ปลื้ม
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 [3] 4 5 6
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!