หน้า: 1 [2] 3 4 5 6
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ต่างกันตรงไหนเหรอ  (อ่าน 17682 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
ซาดิสม์มากเลยไวน์ ฮิ้ววว

อ๋อส้มชอบแบบนี้ ฮิ้ววว

ใช่ค่ะหมีอร..กินแล้วต้องลงแส้ ใช้เทียนลนด้วยนะคะ จะแซ่บบบ มากๆ  ง่ะ


ส้มไม่ทำแบบนั้นหรอกพี่อร ..

SHE กินทั้งซอง .. ไม่น้ำ .. ไม่ผัก .. ไม่แกะซอง ..


 กร๊าก กร๊าก


ใครจะเหมือนของหล่อนล่ะัยะ  ต้มพร้อมแมลงสาปขาวๆปลิ้น และผักที่ตายแล้ว กร๊าก
บันทึกการเข้า

หนังเย็บมือ Homemade www.facebook.com/oxhour
ปกติจะใช้วิธีต้ม เพราะชอบใส่ไข่ด้วย
น่าจะเหมือนๆกันนะ ใส่ก่อนหรือใส่หลังเนี่ย

เพียงแต่ว่าถ้าใส่เครื่องปรุงก่อน แล้วตอกไข่ใส่ลงไป
มันจะทำให้ไข่ขาวไปปนกะเครื่องปรุง เลอะๆ ดูไม่สวย
ก็เลยมักจะใส่เครื่องปรุงในชาม
แล้วค่อยเทเส้นกะไข่ที่ต้มไว้ตามลงไป
บันทึกการเข้า

        AH_LuGDeK, AH_LuGDeK_R
ไม่รู้จะขุดไอ้กระจู๋ ว๊ากเผ็ดดีหรือปล่าว ง่ะ
บันทึกการเข้า
ท่าทาง มาม่าจะขายดี สำหรับสาวกเว็บนี้  เกย์ออก
บันทึกการเข้า

there are no regrets in life, just lessons . .
อะแอ่มมม...
นักวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารอย่างผม  เป็นคนกำหนด condition สำหรับการอุ่นชิมแบบนั้นเองแหละ

การกำหนด CONDITION การ REHEAT สินค้าบนซองนั้น โดยปกติมันต้องผ่านการทดสอบมาแล้วซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่ามันเป็นวิธีการที่ดีที่สุด ที่จะทำให้อาหารนั้นๆ มี flavour  และ ลักษณะเป็นที่ยอมรับของลูกค้า

จากการประเมินของผมคาดว่า ทีมวิจัยของมาม่า น่าจะไม่สามารถควบคุมพฤติกรรมการต้มของผู้บริโภคได้
เนื่องจากการต้มนาน หรือไม่นานพร้อมกับตัวเครื่องปรุงอาจทำให้ flavour บางตัวที่ไม่ทนร้อนสลายไปกับการให้ความร้อนนานๆ ได้ และวิตามินบางตัวสามารถสลายไปกับความร้อนได้ด้วยครับ [flavour บางตัวถูกออกแบบให้หอมทันทีหลังโดนความร้อน]

ดังนั้น เค้าคงตัดปัจจัยออกไปเลย ให้ต้มเพียงให้เส้นนุ่มแล้วค่อยเติมเครื่องปรุง
อาจจะเป็นวิธีที่ไม่อร่อยที่สุด แต่ได้รสชาติคงที่ทุกซองครับ

ดังนั้นการเติมเครื่องปรุงทีหลังอาจจะช่วยให้กลิ่นรสที่ดีกว่า (เติมทีหลังแล้วคนให้ละลายด้วยนะ)
บันทึกการเข้า

ฮิ้วววววววววววววววววววววววววววววว
สุดยอดดดด  กรี๊ดดดดด

+1
บันทึกการเข้า

ยิ้มน่ารัก น้องดำ
จริงๆหลักการมันก็คือ  การเทเครื่องปรุงต้องคลุกเคล้ากับเส้นทันทีครับ

การปล่อยให้เครื่องปรุงแช่อยู่ในน้ำนิ่งๆขณะเวฟ  จะทำให้เสียรสชาติไปนิดหน่อยครับ

เชื่อผมเถอะ

เฮ้ย  ตัดหน้าจู๋หลายรอบแล้วน่ะ
บันทึกการเข้า

โล่ง
สุดยอด ง่ะ
บันทึกการเข้า
ว่าแล้วก็ไปต้มมาม่ากินดีกว่า
แต่เวลาทำด้วยเวฟ ต้องเรียวกว่า มาม่าเวฟมั้ย  ฮิ้ววว
บันทึกการเข้า

there are no regrets in life, just lessons . .
ใส่เวฟ แช่ไว้ 10 นาที
เอาออกมาใส่เครื่อง
แค่นี้ก็แจ๋วแล้ว  ยิ้มน่ารัก
บันทึกการเข้า

nuugo.blogspot.com
instagram.com/nuugo
เวลาตูจะกินมาม่า
ตูจะฉีกซอง แล้วเอาเส้นเข้าไปในปาก
กระดกผงชูรสตาม แล้วเอาน้ำเดือดกรอกเข้าไปทีหลัง
อมๆในปาก ให้เส้นนุ่มๆ แล้วก็กลืน

ไม่ต้องใช้ถ้วยชามให้เปลือง
บันทึกการเข้า
ที่บ้านแบบ ใช้วิธีสะดวกกว่าค่ะ


1. ฉีกซอง เอาเส้นใส่ปาก

2. เคี้ยวๆ กลืนๆลงไป ไม่เหมือนคุก... เอ้อ เพราะว่ามันกลืนง่ายกว่า ..

3. แล้วฉีกซองเครื่องปรุงใส่ปากตามแล้ว กลืนๆๆๆ

4. เทน้ำร้อนเข้าปากไปเซ่
โวย





 อี๋~




เวลาตูจะกินมาม่า
ตูจะฉีกซอง แล้วเอาเส้นเข้าไปในปาก
กระดกผงชูรสตาม แล้วเอาน้ำเดือดกรอกเข้าไปทีหลัง
อมๆในปาก ให้เส้นนุ่มๆ แล้วก็กลืน

ไม่ต้องใช้ถ้วยชามให้เปลือง

แกกะห้าโอ อยู่บ้านเดียวกันใช่มั้ย ไวน์

ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ
บันทึกการเข้า

หนังเย็บมือ Homemade www.facebook.com/oxhour
อ้าว แย่งตอบไปแล้วหรอ

ว้าาา เลิกๆๆๆ  ง่ะ
บันทึกการเข้า
อิจฉาจริงๆ โอ้ยยยยย ไม่ไหวแล้ว อิจฉา โอ๊ยยยยย ไม่ไหวแล้วเว้ยยยยย กร๊ากกก
บันทึกการเข้า

สะพรึบสะพรั่ง ณหน้าและหลัง ณซ้ายและขวา ละหมู่ละหมวด ก็ตรวจก็ตรา ประมวลกะมา สิมากประมาณ
เป็นอะไรไปเคน ง่ะ
บันทึกการเข้า

nuugo.blogspot.com
instagram.com/nuugo
หน้า: 1 [2] 3 4 5 6
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!