หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ขุดหลุมฝังฟอนต์  (อ่าน 203597 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
 :02:พี่แอน เก่งมากๆๆ (แจ๋ว แจ๋ว)
โดยเฉพาะมุข "ส้นตีนเถอะ"
บันทึกการเข้า
พอดีว่า จะส่งผลงานอ่ะค่ะ
แล้วผลงานเนี่ยใช้โปรแกรม desktop author ทำ
แล้วจะฝังฟ้อนต์ยังงัยดีค่ะ....

ช่วยหน่อยนะค่ะ
บันทึกการเข้า
ถ้าผมเดาไม่ผิด คงจะส่งผลงานอีบุ้คเข้าประกวดใช้มั้ยครับ
เกือบโดนเหมือนกัน กร๊าก (ถ้าเดาผิด น่าแตกฉิบ...)

ลองเล่นๆดูแล้ว ปรากฏว่าโปรแกรมนี้มันฝังไม่ได้นะ

ซึ่งถ้าเป็นอย่างนี้ก็มี 2 วิธี
1.ทำให้ข้อความเป็นรูปภาพ แล้วเอาภาพมาแปะในโปรแกรม
2.ทำเป็นแฟลช แล้วก็ยัดใส่เข้าไป

ขอให้โชคดีนะครับ
บันทึกการเข้า
กำลังคิดจะไปเรียนทำ e book ด้วย desktop author ที่ TK Park
อยากทำเป็นมั่ง

desktop author  มันยากมั้ยอะ ถ้าไม่ยากจะได้ลองทำเอง
แล้วมีที่ให้ load รึเปล่า ไม่รู้จักมันเลย
บันทึกการเข้า
ไม่ยากครับ ลองคลำๆดู แป๊บเดียวเดี๋ยวก็ได้
ผมโดนไปอบรมมาแล้วล่ะ

สนใจลองหาตามเว็บดาวน์โหลดของเถื่อนทั่วไป
บันทึกการเข้า
:02:พี่แอน เก่งมากๆๆ (แจ๋ว แจ๋ว)
โดยเฉพาะมุข "ส้นตีนเถอะ"


ห้าโอเป็นคนเขียนไม่ใช่หรอ
บันทึกการเข้า
สรุปแมวตัวนี้ยิงคนโพสต์เองตายซะงั้น
บันทึกการเข้า
  
  Thanx F0nt.com
บันทึกการเข้า
ไม่เป็นไรครับ  เกย์แอบ

อ๊ะ ตูไม่ได้ชื่อ F0nt.com นี่หว่า  ง่ะ
บันทึกการเข้า
ขุดมาหน่อย
คือ Powerpoint หนะ
มันฝังไปทุกตัวเลยอะ
อยากให้มันฝังแค่ฟอนต์เดียวได้ปะ
เพราะฟอนต์อื่นไม่ได้ แต่มันไปเผลอกดอะไรอย่างนี้ มันก็ฝังเข้าไปด้วยเลย
บันทึกการเข้า

หมู หมา กา ไก่
ขี้หมู ขี้หมา ขี้กา ขึ้ไก่
คลิกแล้วมันส์สสส
ไม่ได้ครับ

จริงๆนะ เกย์แอบ
บันทึกการเข้า
มีคนเยี่ยมชมกระจู๋นี้ 10,000 กว่าคนแล้ว

ขอบคุณมากครับทุกท่าน
บันทึกการเข้า
แอบอ้าง
....
มีเทคโนโลยีตัวนึงครับที่น่าสนใจ ในการ embed ฟอนต์
โดยมันมีชื่อ sIFR โดยยประยุกต์แฟลชเข้าไปกับเว็บไซต์ อ่านรายละเอียดที่นี่
http://www.mikeindustries.com/sifr/
ส่วนบทความภาษาไทยรอเร็วๆนี้ครับ โดยคุณซาฟิเร่

แปลมาจากเว็บ http://www.mikeindustries.com/sifr/ นี่แหละครับ

เหนือล่าสุดหลายเดือน, กลุ่มเล็กของผู้พัฒนาเวบ และผู้ออกแบบยากขณะทำงานที่สมบูรณ์วิธีที่จะใส่ typography มากมายเข้าไปในหน้าเวบโดยปราศจากการเข้าถึง, ค้นหาเครื่องfriendliness,  หรือการศึกษาเกี่ยวกับความหมายการเพิ่มราคา วิธี, การเอาดาบแตะไหล่ให้เป็นอัศวิน sIFR ( หรือ Inman ปีนได้กะพริบการแทนที่),คือผลลัพธ์ของชั่วโมงของออกแบบ, การเขียนสคริป, การทดสอบ,  และดีบักโดยเครื่องกระจายเสียง Davidson (umm, ฉันของนั้น)  และเครื่องหมายWubben ผ่านงานกว้างใหญ่นี้, เรา, รวมทั้งคงที่หาค่ามิได้ของผู้ทดสอบเบต้า, ผู้ค้ำจุน,  และผู้ให้การศึกษาเหมือน Stephanie  Sullivan  และ Danilo  Celic ของชมรมMX, มีสร้างวิธีการแทนที่นึกคิดโดยดั้งเดิมโดย Shaun  Inman เข้าไปในการแก้ปัญหา typography สำหรับมวล มันเทคโนโลยีนี้สิ่งซึ่งจัดเตรียมความเคยชินที่ดูดีพิมพ์หัวเรื่องที่ คุณเห็นบนที่ตั้งอย่างนี้สิ่งหนึ่ง, Nike, ABCNews, นกนางแอ่นชนิดหนึ่ง Aston , รวมทั้งสิ่งอื่นๆอีก เรา'มี sIFR รุ่นที่โลกตามที่เปิดต้นกำเนิด, ภายใต้ CC - GNU  LGPL ใบอนุญาต, ดังนั้นทุกๆคนสามารถใช้มันอิสระของราคา

ทุกๆคนผู้ซึ่งปฏิบัติตามการพัฒนา กับ sIFR เหนือล่าสุดหลายเดือนระวังส่วนมากของข้อมูลข่าวสารบนหน้านี้, แต่การเป็นอยู่นี้ sIFR เป็นทางการเมื่อเร็วๆนี้ 2.0  หน้าการขึ้นบก, การแนะนำคร่าวๆของเทคโนโลยีอยู่ข้างล่าง ,อีกด้วย รู้สึกว่าอิสระที่จะอ่านเทคนิคภาพเหมือนจริงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่เสร็จสิ้นสมบูรณ์ในไปรษณีย์ต้นกำเนิดของฉันที่กำลังแนะนำ sIFR  ทางเลือกแข็งแรงให้ข้อความเบราเซอร์
วิธีมันทำงาน
 sIFR คือถูกหมายความเพื่อแทนที่ข้อเขียนสั้นของข้อความเบราเซอร์ที่ราบ กับข้อความที่สร้างรูปใน typeface ของคุณ .ของตัวเลือก, โดยไม่คำนึงถึงของไม่ว่า หรือไม่ใช่ผู้ใช้ของคุณ .มีติดตั้งแบบอักษรนั้นที่บนระบบของเขาทั้งหลาย มันบรรลุผลสิ่งนี้โดยที่ใช้การรวมเข้าด้วยกันของjavascript,  การ,  และกะพริบ ที่นี่กระบวนการทั้งหมดที่นี่

   1 มาตรฐาน(x)หน้าHTMLถูกโหลดเข้าไปในเบราเซอร์
   2 ฟังก์ชัน javascript รันสิ่งซึ่งเช็คแรกซึ่งกะพริบถูกติดตั้งแล้วก็กำลังค้นหาป้ายระบุอะไรก็ตาม, ID,  หรือคลาสที่ คุณมีเครื่องหมาย
   3  ถ้ากะพริบเป็น'ไม่ที่ติดตั้ง( หรือ ถ้า javascript ชัดเจนอย่างปิด),(x)หน้าHTMLแสดงเป็นมาตรฐาน และไม่มีสิ่งใดที่มากกว่าเกิดขึ้น  ถ้ากะพริบถูกติดตั้ง,  javascript ตัดผ่านผ่านต้นกำเนิดของหน้าของคุณ .ส่วนประกอบแต่ละอันที่ คุณ'ได้มีเครื่องหมายเป็นบางสิ่งที่ คุณ'ต้องการ" sIFRed ".
   4 ที่เครื่องมือวัด,ครั้งหนึ่ง สคริปสร้างกะพริบภาพยนต์ของความกว้างยาวเดียวกัน และซ้อนทับที่พวกเขาบนบนสุดของส่วนประกอบที่เป็นต้นฉบับ, การสูบข้อความเบราเซอร์ที่เป็นต้นฉบับในเป็นตัวแปรกะพริบ
   5  Actionscript ข้างในของแต่ละอันกะพริบแฟ้มต่อมาวาดว่าข้อความในเลือกของคุณ . typeface ที่6ขนาดแหลม และสเกลที่มันขึ้นจนกระทั่งมันเหมาะกับอย่างภาพยนต์กะพริบอบอุ่นข้างใน

ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในพริบตาเดียว,  ดังนั้นตรวจทั้งหมด, การแทนที่,  และสเกลไม่ที่มองเห็นที่ผู้ใช้ มันไม่ไม่ปกติที่จะสังเกตสั้นมากล่าช้าเป็นกะพริบโหลด, แต่ที่ผู้ใช้, ไม่มีของภายในของกระบวนการนี้ถูกเปิดเผย

จากจุดยืนทางเทคนิค, มากเนื้อเรื่องมากกว่ากำลังเกิดขึ้น, แต่ถ้าไม่คือการแนะนำคร่าวๆระดับบนสุด- ส่วนวัตถุอื่นๆเท่านั้นของกระบวนการนั่นคือให้ความสำคัญจากผู้พัฒนา/ผู้ออกแบบเทคนิคภาพเหมือนจริงวิธีสไตล์เปลี่ยนระหว่างทั้งหมดสิ่งนี้ xของคุณ .)เอกสารHTMLเริ่มปิด กับสไตล์มาตรฐานของมัน ต่อมา,  sIFR ตัดสินใจมันจะรัน,ครั้งหนึ่ง htmlของคุณ . และป้ายระบุร่างกายคือถูกคลาส กับ". sIFR - hasFlash ".สิ่งนี้ทำตามลำดับที่จะบรรลุผลสองสิ่ง 1) เพื่อซ่อนข้อความเบราเซอร์ของคุณ .เป็นวิธีรัน,  และ2) เพื่อสร้าง"นกต่อ"สไตล์สำหรับข้อความที่ คุณกำลังแทนที่ สไตล์นกต่อไม่เคยที่ถูกเห็นโดยผู้ใช้ เขาคือถูกหมายความเพื่อปรับข้อความเบราเซอร์ที่ว่างยึดครอง ก่อนการวัด และการแทนที่เกิดขึ้น สิ่งนี้จำเป็นเพราะว่าข้อความเบราเซอร์ของคุณ .อาจจะเป็นแบบอักษรแคบ และกะพริบของคุณ .ข้อความอาจจะเป็นแบบอักษรกว้าง  ดังนั้น กล่าวอีกอย่างหนึ่ง, บางสิ่งซึ่งยึดครองเส้นหนึ่งในข้อความเบราเซอร์อาจจะยึดครองสามเส้นในกะพริบข้อความ ในเหนือกว่ากรณี,  คุณ'ควรจะตั้งสไตล์นกต่อของคุณ .บนข้อความเบราเซอร์ให้บางสิ่งเหมือน"การเว้นวรรคจดหมาย-  10px ;"ที่จะทำให้กว้างมันที่จะจับคู่ข้อความกะพริบ กระบวนการนี้ถูกเรียก"การปรับเสียงแบบอักษร" และมัน'ส่วนมีเทคนิคเป็นไปได้เท่านั้นของsIFRที่จริงๆ ทุกสิ่งอื่นๆคือเค้ก เพราะว่า คุณไม่สามารถ'ตั้งขนาดชัดเจนอย่างของแบบอักษรของคุณ .ในsIFR, แบบอักษร sIFR ของคุณ .จะใช้ไม้ตีสนุ๊กของเขาทั้งหลายจากแบบอักษรเบราเซอร์ของคุณ . จับคู่พวกเขาขึ้นโดยปรับสไตล์นกต่อของคุณ . และขนาดจะเอาใจใส่ด้วยตัวเอง(แจ้งรายละเอียดมากกว่าบนวิธีทำสิ่งนี้อยู่ในเอกสารอ้างอิง).
รายละเอียดเข้าถึง
 sIFR สามารถเข้าถึงถึง screenreaders  และเทคโนโลยี assistive อื่นๆอย่างเต็มที่ ทำ'ไม่ใช้คำของเราสำหรับมัน ถาม Matt อาจจะของ W3C ผู้ซึ่งสลักหลังเช็คหรือตั๋วเงินมันเป็นวิธีสามารถเข้าถึงที่จะสร้าง typography มากมายบนเวบ  หรือถามเจ้าหมอนี่Clark, สิ่งหนึ่งของผู้เชี่ยวชาญเข้าถึงหัวหน้า, สนใจใน typography คือที่ถูกไพ่ตัวคิงเท่านั้นโดยสนใจในเข้าถึง

ปฏิกิริยาการกระตุกเข่า-ของผู้คนจำนวนหนึ่งเมื่อไรก็ได้เขาเห็นกะพริบเพื่อว่ามันจำเป็นต้องเข้าไม่ถึงเพราะว่ามัน'กะพริบ อะไรเรา'ได้ทำ กับsIFR, อย่างไรก็ตาม, คือหมุนว่าแบบตัวอย่างอย่างสมบูรณ์หัวของมัน xของคุณ .)เอกสารHTMLยังคงเอกสารเดียวกันแน่นอนที่มัน ก่อนที่ sIFR แจกจ่าย รหัสของคุณ .ไม่ได้สัมผัส และ sIFR เคลิบเคลิ้มอย่างสมบูรณ์ที่ชั้น javascript  เพราะฉะนั้น, เข้าถึงของคุณ ., เครื่องการค้นหาของคุณ .friendliness,  และการศึกษาเกี่ยวกับความหมายของคุณ .คือเหมือนกันกับเขา ก่อนวันที่ คุณตัดสินใจ คุณชอบแบบอักษรดี

นอกจากนี้ที่ความสามารถเข้าถึงชัดเจน, ข้อความ sIFR ยังสามารถถูกเลือก, คัดลอก,  และแปะโดยผู้ใช้ มันซูม กับข้อความของผู้ใช้-ซูมการตั้งค่า,อีกด้วย ถึงแม้ว่าสิ่งนี้เพียงแค่เกิดขึ้นบนหน้าโหลด และไม่อยู่บน--บิน  และในตอนท้าย, แน่นอน sIFR ทำงาน กับข้อความเชื่อม(สมอ).
ความเข้ากันได้
 sIFR ทำงานบนMac, วินโดวส์,  และเครื่องลีนุกซ์ กับ javascript เปิด และกะพริบ6 หรือใหญ่กว่า เท่าที่การสนับสนุนเบราเซอร์ไป, มัน'ที่ใหญ่บนพันตรีทั้งหมด และจำนวนหนึ่งแม้แต่ของผู้เยาว์ เครื่องคอมพิวเตอร์ IE 5+,Safari, Firefox, อุปรากร7+,Omniweb,  และแม้แต่Konqueror เราคะเนสิ่งนี้ครอบคลุมเครื่องชั้นผู้บริโภค-ใน

ส่วนสวย, อย่างไรก็ตาม, เพื่อว่า ถ้าหากว่าของเหนือกว่าสภาวะ'ไม่พบ, ผู้ใช้จะดูเนื้อหาสาระเดียวกันแน่นอน, โดยปราศจากข้อความ sIFR  ข้อความเบราเซอร์มาตรฐานจะปรากฏแทน
ความถาวร
 sIFR จับสิทธิใน และลิฟต์ถูกออก สิ่งนี้คือจุดสำคัญ การทำการตัดสินใจที่จะใช้ sIFR ต้องปัญหาเกี่ยวกับ a.js  รวมถึงที่เพิ่มให้ที่ตั้งของคุณ .,บ่อยๆ อัพโหลด a.swf   และ some.css  แฟ้มให้เครื่องแม่ข่ายของคุณ ., การปรับเสียงแบบอักษรของคุณ ., มันของโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันโดยทั่วไป'ไม่ต้องการรหัสการขายส่งอย่างใดๆ หรือการเปลี่ยนแปลงการออกแบบ,  และที่ คุณควรจะตัดสินใจที่จุดจำนวนหนึ่งในอนาคต ที่ คุณ'ไม่ต้องการเพื่อใช้มัน,  the.js ง่ายๆ ย้ายแฟ้มอย่าง และ คุณ'อยู่กลับสู่ข้อความเบราเซอร์

ขณะที่ sIFR ให้ดีกว่า typography ที่ให้เราวันนี้, มันไม่มีการแก้ปัญหาอย่างชัดเจนสำหรับ 20 ปีถัดไป มันคือ stopgap ดีสำหรับผู้คนซึ่งความสำคัญค่าของ typography  และ'ไม่ต้องการเพื่อรอ1,นั่นเอง 5,  หรือ 10 ปีสำหรับผู้ทำเบราเซอร์, ผู้ขายระบบปฏิบัติการ,  และโรงหล่อพิมพ์ให้คำนวณการแก้ปัญหาดีกว่า เวลาชั่วครู่ซึ่งเกิดขึ้นอย่างไรก็ตาม,  sIFR จะยกสิทธิตลอดให้ทางให้อะไรก็ตามวิธีอื่นๆที่มีให้
แบนด์วิดท์

 sIFR  javascript แฟ้ม 10k  และน้อยกว่าเพียงแค่โหลดครั้งหนึ่ง ต่อจากนั้น, มันถูกดึงจากแคชเบราเซอร์ เดียวกันใช้กับ sIFR กะพริบภาพยนต์สิ่งซึ่งควบคุมแบบอักษรของคุณ .  ถ้า คุณมีห้าหัวเรื่องบนหน้าสิ่งซึ่งทั้งหมดใช้แบบอักษรความเคยชินเดียวกัน,  the.swf  ถูกดึงจากเครื่องแม่ข่าย และจากแคชเบราเซอร์ต่อจากนั้นครั้งหนึ่ง  sIFR กะพริบภาพยนต์โดยทั่วไประหว่าง 8k  และ 20k ขั้นอยู่กับความซับซ้อนของแบบอักษร
กะพริบ/โฆษณา blockers

เรา'มีทำงาน กับผู้พัฒนาของ Firefox  FlashBlock การขยายที่จะทำให้แน่ใจข้อความ sIFR ที่ถูกสลายตัวโดยอัตโนมัติให้(x)HTMLสำหรับผู้ใช้ของเวอร์ชันเมื่อไม่นานของFlashBlock เมื่อผู้ใช้ติดตั้งFlashBlock, เขากำลังแสดงอคติต่อต้านกะพริบ(พอสมควรที่สุดเนื่องจากจำนวนไม่น่าเชื่อของน่ารังเกียจ และการโฆษณาซึ่งรุกรานบนเวบวันเหล่านี้)  และเราต้องการเพื่อพิจารณาอคตินี้  ถ้าผู้ใช้'ไม่ต้องการเพื่อดูกะพริบ, เรา'ไม่ต้องการเพื่อแสดงมันให้มัน  sIFR รันดีใต้การขยายอื่นๆเหมือนAdBlock, แต่ผู้ใช้สามารถระงับโหลดตลอดเวลาของ sifr.js   ถ้าเขา'ต้องการ
เหมาะสมใช้ และในทางปฏิบัติที่ดีที่สุด
 sIFR คือเครื่องมือทรงพลัง ทรงพลังขนาดนั้น, ตามความเป็นจริง, ที่ว่า คุณสามารถทำลายหน้าเวบอย่างสมบูรณ์ กับมัน ถ้า คุณได้ overzealous  และ'ไม่ใช้การยับยั้ง ล่าสุดบนในการพัฒนา, ผู้ชายที่ชอบแต่งตัวใน-หุ้มเกราะ Texas ฉัน และถามฉันทำไม sIFR ของเขา .-ที่ฉันหน้าหยิบ 30 วินาทีที่จะโหลด ฉันดูที่หน้า และเขาได้แทนที่ทุกคำเดี่ยว กับข้อความ sIFR ...ย่อหน้าแม้แต่ที่เสร็จสิ้นสมบูรณ์ และ 300 -ข้อเขียนคำ อย่าทำนี้กรุณา  sIFR คือสำหรับหัวเรื่อง, ดึงอ้างอิง,  และรัศมีการตัดหญ้าเล็กอื่นๆของข้อความ  กล่าวอีกอย่างหนึ่ง, มันคือสำหรับการแสดงพิมพ์--ชนิดสิ่งซึ่งที่พักพยางค์ของหน้า สำเนาร่างกายควรจะยังคงข้อความเบราเซอร์ อย่างเพิ่มเติม, เราแนะนำไม่ใช่แทนที่บนเกี่ยวกับ 10 บล็อคของข้อความต่อหน้า เล็กน้อยมากกว่าดี, แต่ที่ คุณเข้าไปในหรือราวๆนั้น,ครั้งหนึ่ง  คุณ'จะสังเกตตัวประมวลผล และความเร็วตี

มี สองความสามารถที่เราใส่เข้าไปใน sIFR โดยผู้ใช้ต้องการสิ่งซึ่งสามารถถูกใช้,อีกด้วย แต่ผู้พัฒนา และผู้ออกแบบควรจะรู้downsides สิ่งหนึ่งคือความสามารถที่จะใช้พื้นหลังโปร่งใสในภาพยนต์กะพริบเพื่อว่าการแสดงพื้นหลังหน้าของคุณ .ผ่าน สิ่งนี้ถูกสนับสนุนในเครื่องคอมพิวเตอร์IE, อุปรากรเครื่องคอมพิวเตอร์8, เวอร์ชันใหม่กว่าของ Safari  และFirefox,  และเบราเซอร์เล็กน้อยอื่นๆ, แต่ไม่ใช่ทุกเบราเซอร์เล็กน้อยอื่นๆ ผลลัพธ์เพื่อว่าเบราเซอร์สิ่งซึ่ง'ไม่สนับสนุนลักษณะโปร่งแสงจะสร้างรูปกะพริบภาพยนต์ กับสีพื้นหลัง ที่ คุณเจาะจงเช่นเดียวกับ fallback ของคุณ .""สี นอกจากนี้, โปร่งใสกะพริบภาพยนต์ยึดครองบิทพลังCPU(ตัวประมวลผลกลาง)มากกว่าไม่มี-พลังCPU(ตัวประมวลผลกลาง)มากกว่าโปร่งใส สิ่งที่สองคือกำลังใช้ sIFR สำหรับข้อความเชื่อม ขณะที่งานนี้ต้องดี, กรุณาต้องรู้ว่าผู้ใช้ที่นั้นจะสูญเสียความสามารถที่จะคลิกขวา หรือกึ่งกลาง-คลิกทางเชื่อมเหล่านี้ และให้พวกเขาเปิดในหน้าต่างใหม่ สิ่งนี้อาจจะ หรืออาจจะไม่ให้ความสำคัญต่อ คุณ
ขั้นตอนถัดไป

มากเนื่องจากบัดนี้ คุณ'ได้รับแฮนเดิลบนสิ่งที่ sIFR คือวิธีมันทำงาน, มัน'เวลาที่จะกระโดดใน สำหรับผู้คนจำนวนหนึ่ง,  sIFR ใช้ประมาณ 10 เท่านั้นนาทีที่จะจัดให้เหมาะสมผ่านข้ามที่ตั้งถ้าหากว่าไม่เป็นเพราะอื่นๆมันอาจจะใช้บิทขั้นอยู่กับความชำนาญ และสภาวะที่ตั้งอีกต่อไป ว่าจะทำอะไรต่อมา

    * ดาวน์โหลด sIFR เป็นทางการ 2.0.1  รุ่น
    * ดู sIFR เป็นทางการ 2.0.1  หน้าตัวอย่าง
    * หัวบน sIFR เป็นทางการ Wiki /ที่ตั้งเอกสารอ้างอิงสำหรับมากกว่าคำแนะนำลึกซึ้ง
    * เยี่ยม sIFR เป็นทางการสนับสนุนการออกความเห็นไม่ต้องบอกก็รู้ว่าโปรแกรมอะไร ง่ะ

แค่คำแรกก็เจ็บช้ำน้ำใจมันแล้วครับ ง่ะ

(Over the last several months)
บันทึกการเข้า
เจ้าแม่โว้ย   (แจ๋ว แจ๋ว)

(+2)
บันทึกการเข้า

ทำมาหากินด้วยการเปิดร้านสกรีนเสื้อยืด จ้ะ
กลุ่มเล็กของผู้พัฒนาเวบ และผู้ออกแบบยาก  คริคริ

อ่านแล้วนึกถึง subtitle ภาษาไทยในหนังแผ่น แปลออกมาประหลาดมาก
แต่พอพากษ์ไทยมันก็ ok นี่นา
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!