หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: สวัสดีปีใหม่ 2564 สุขภาพดีไปกับ @Rama ฉบับ  (อ่าน 1086 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
(แจ๋ว แจ๋ว) นิตยสารวาไรตี้สุขภาพดี @Rama ฉบับที่ 39 ฉบับใหม่ ออกแล้วจ้า!!!

???? เรื่องเด่นในฉบับ:  สวัสดีปีใหม่ 2564 ????
    วันเวลาผ่านไปไม่นานนัก ก็เข้าสู่เวลาของปีใหม่ คุณผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามนิตยสารของเรามาโดยตลอด บางคนเป็นแฟนเหนียวแน่นติดตามกันมา ก็ขอให้ดูแลสุขภาพตัวเองและคนรอบข้าง รวมถึงคนที่คุณรัก ให้ปราศจากโรคภัยกันด้วย  และแม้ว่าสถานการณ์ของ COVID-19 ยังคงไม่แน่นอน ยังมีการระบาดจากภายนอกประเทศเข้ามา และมีการระบาดใหม่เกิดขึ้นภายในประเทศ ทำสถิติการพบผู้ป่วยโรค COVID-19 สูงขึ้นมาก ก็ขอให้คุณผู้อ่านทุกท่าน ยังคงปฏิบัติตัวตามที่ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ได้ออกมาตรการร่วมกับกระทรวงสาธารณสุขไว้เช่นเดิมนะคะ ส่วนตัวเชื่อมั่นว่า เราจะผ่านมันไปได้ด้วยกันได้อีกครั้ง
    คอลัมน์  Health Station เนื่องด้วยทุกวันที่ 1 ธันวาคม เป็นวันเอดส์โรค เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า AIDS กับ HIV แตกต่างกันอย่างไร และสถานการณ์ของโรคเป็นอย่างไรแล้ว รวมถึงวิธีการป้องกันโรคอย่างถูกวิธีเป็นอย่างไร ฉบับนี้มีเรื่องราวนี้มาฝากกัน
คอลัมน์ Rama RDU ก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับยาที่ใช้สำหรับรักษาโรคติดเชื้อ HIV ได้แก่ ยา PrEP และ ยา PEP ที่มีวิธีการใช้อย่างไรกันบ้าง และใครที่ควรได้รับยานี้บ้าง ต่อกันที่ความเชื่อเกี่ยวกับการใช้ยาปลูกผมแล้วทำให้ผมดกดำขึ้นจริงหรือไม่ แล้วหากซื้อยาปลูกผมมาใช้เองจะมีวิธีเลือกกันอย่างไรดี พลิกไปที่คอลัมน์ Believe it or not?
รวมเรื่องราวต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2564 มีเมนูอาหารดีดี กินดีรับปีใหม่มาฝากกันอย่าง เมนูบลูเบอร์รี่พายโยเกิร์ต เมนูสุขภาพแนวขนมโฮมเมด ที่รับรองว่าจะทำให้คุณสุขภาพดีรับปีใหม่อย่างแน่นอน คอลัมน์ฟุตฟิตฟอไฟกับรามาฯ เรามีที่มาในวันสำคัญต่าง ๆ โดยเฉพาะวันขึ้นปีใหม่ จากทั่วทุกมุมโลกมาฝากให้อ่านกัน รับรองสนุกสนานเลยทีเดียวติดตามรับชมนิตยสารได้ที่
AtRama.mahidol.ac.th
สุขภาพดีเริ่มต้นได้ ด้วยปลายนิ้วคลิก
นิตยสาร @Rama มุ่งหวังให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!