หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: Cut & Paste BKK ปีนี้มาแล้วจ้ะ  (อ่าน 2733 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้


เขาเมลมาให้ช่วยประชาสัมพันธ์
แล้วก็มีตั๋วแจกสำหรับชาวฟร้อนด้วย 10 ใบ
ถามอีเอเอาเองว่าคราวที่เคยไปมามันรื่นรมย์ขนาดไหน  :หิว:
(เสียดายตูไม่ได้กินเหล้า ไม่งั้นคงเดินรอบงานแหละ)

ปีนี้จัดที่พาากอนชั้นห้าครับ โซนหน้าโรงหนังน่ะ
มีใครสนใจไหมเอ่ย แจกๆๆ (ขอชื่อจริงนามสกุล)


แอบอ้าง
การแข่งขัน Digital Design ระดับโลก Cut & Paste Global Tournament 2011-2012 ซึ่งกลับมาเยือนกรุงเทพมหานครประเทศไทยอีกครั้ง หลังจากสร้างความสำเร็จกับ Global Tournament ในปี 2010ที่ผ่านมา ครั้งนี้เป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมซึ่งเป้าหมายก็เหมือนทุกปีที่ผ่านมา คือการเฟ้นหาสุดยอดนักออกแบบไทย ในประเภท 2D/ 3D และ Motion Graphic 3 ท่าน ที่จะได้มีโอกาสเดินทางไปชิงสุดยอดแชมป์ ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่ มหานครนิวยอร์กประเทศสหรัฐอเมริกา

กำหนดการจัดการแข่งขัน Cut & Paste Global Tournament in Bangkok 2011-2012 ในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2555 เวลา 18.30 – 24.00 น. ณ ลาน Infinicity ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ภายในงานจะพบกับการแข่งขันของสุดยอดฝีมือนักออกแบบกราฟฟิกของไทยที่ถูกคัดเลือกมาแล้ว มาประชันความสามารถในการสร้างสรรค์งานให้ชมกันสดๆบนเวที ลุ้นระทึกไปกับเวลาอันกระชั้นชิด แรงกดดันรอบทาง ซึ่งสามารถชมทุกขั้นของกระบวนการทำงานของนักออกแบบอย่างใกล้ชิด สัมผัสการทำงานของเวทีคนจริง พบปะสังสรรค์ใกล้ชิดกับเหล่านักออกแบบ และสนุกไปกับโชว์ของ ศิลปินดีเจกลุ่ม OKB ซึ่งจะมาสร้างสีสันให้ตลอดทั้งงาน มาพร้อมบูธ Smirnoff ที่ให้บริการเครื่องดื่มภายในงาน ตลอดจนบูธผู้สนับสนุน อย่าง Canon ที่จะมาจัด Mini Exhibitions ขนงานปริ้นระดับอลังการมาโชว์ให้ชมกัน บูธ Wacom,Adobe โดย ECS และ 8Bath.com ก็จะมาจัดแสดงผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ราคาพิเศษสุด และ ยังมีบูธจาก ComSeven จัดกิจกรรมให้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ยังไม่หมดเท่านั้น จะมีกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟน iPad ที่จะมาจัดกิจกรรมประกวดวาดภาพบน iPad ภายใต้หัวข้อ Design for clean water และพิเศษสุดของงานในครั้งนี้ จะมีการจับฉลากลุ้นรับรางวัลจากผู้สนับสนุนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Pen tablet จาก Wacom , การ์ดจอ และ ผลิตภัณฑ์ พิเศษ จาก ComSeven กันอีกด้วย

จำหน่ายบัตรราคา : 400 บาท สามารถซื้อได้หน้างาน
**จำนวนจำกัดเพียง 1,000 ใบเท่านั้น!**

สอบถามรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ 02-651-7746-7 (ในวันและเวลาทำการ (จันทร์ - ศุกร์ 10.00-18.00 น.)

บันทึกการเข้า

ทำมาหากินด้วยการเปิดร้านสกรีนเสื้อยืด จ้ะ
ชวนบัวตูมซิพี่แอน


ลองคิดดูครับว่า มีบัตร 10 ใบ แลกได้ 10 drink ไปกับคนที่ไม่กินเหล้ากินเบียร์เลย

มันจะมีความสุขขนาดไหน  หื่น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 มิ.ย. 2012, 15:46 น. โดย ยูนเอ » บันทึกการเข้า

เราจะต้องการอะไรมากมายไปกว่า อะไรมากมาย
เอ็งชวนสิ มี 29 นี้แล้วนะๆๆ
บันทึกการเข้า

ทำมาหากินด้วยการเปิดร้านสกรีนเสื้อยืด จ้ะ
หน้า: [1]
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!