หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: loadMovie คนละ Folder  (อ่าน 2280 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
ต้องการ load ไฟล์ main.swf ที่อยู่ใน Folder present
ผมใช้ loadMovie(".../present/main.swf",0);

แล้วมันแสดงหน้าขาว วอก เลยครับ ขอคำปรึกษาหน่อย AS 2.0

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
บันทึกการเข้า
สร้าง MC เปล่า ขึ้นมาครับ ให้มันโหลดเข้ามาใน MC

แล้วใช้ loadMovie(".../present/main.swf","ชื่อMC");

บันทึกการเข้า

ล้ำลึกคนึงหาในดวงจิต ใจเคยคิดตัดสวาทมิอาจสิ้น
ดั่งก้านบัวหักกลางชลาสินธุ์ ผิว่าสิ้นไร้เยื่อยังเหลือใย
หน้า: [1]
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!