ถ้าพูดของของหวานเค้กหลายคนก็ต้องคิดถึง coffee bean แน่นอนครับ
หน้าร้านครับ สาขาเซนทรัลเวิร์ล
ทางเข้าครับ ทำเป็นห้องน้ำชา
คนเยอะมากครับ
แอบส่องเค้กในตู้
บรรยากาศภายในร้านครับ
มาเริ่มกันเลยดีกว่า
ปกเมนูครับ
ที่นี่จะมีซอสสตอเบอรี่กับวานิลา(ร้อน) มาให้ราดเค้กเพิ่มครับ ส่วนตัวไม่ชอบเอามาราดเพราะจะหวานเกิน แค่กลับเอามากินเปล่าๆ อร่อยดี
บานานาชีสเค้ก /110 บาท
จริงๆมันก็คือเค้กกล้วยหอมใส่ชีสนั่นล่ะครับ เหมาะสำหรับคนอยากกินเค้กกล้วยหอมแบบไฮโซ
เมอแรงค์วานิลา / 100บาท
ลักษณะของเมอแรงค์คือการใช้แผ่นขนมผิงปาดครีมและซอสสตอเบอรี่เป็นชั้นๆ รสหวานมากครับ หวานบาดคอเลย ไม่ค่อยปลื้ม
ไวท์ช็อกโกแล็ตชีสเค้ก /110 บาท
ชีสเค้กที่นี่ อร่อยนะครับจะหนักชีสดี แต่ถ้าคนไม่ค่อยชอบรสชีสหนักๆคงไม่ค่อยชอบ
เครปวานิลา / 120บาท
เครปวานิลาที่นี่อร่อยมากครับ รสสัมผัสนุ่มกว่าร้าน Secret Garden ซะอีก แจ่มครับ
แอปเปิ้ลพาย /100บาท
หน้าตาตอนเอามาเสิร์ฟนี่ไม่งามเอาซะเลย -_-” รสชาติก็โอเคนะครับ
ไวท์สตอเบอรี่ /135 บาท
แพงสุดของเค้กที่สั่งมาคร้บ จริงๆก็คือชีสเค้กราดด้วยซอสตอเบอรี่พร้อมโปะด้วยสตอเบอรี่เชื่อมลูกโต 2 ลูก
เบบี้บูมเค้ก / 120บาท
แน่นอนว่าไม่มีพลาดกับช็อตเค้กครับ ลักษณะช็อตเค้กที่นี่เปรียบเทียบกับร้าน Secret Garden แล้วอัตราส่วนแป้งกับครีมใน 1 ชิ้นจะมากกว่า แป้งอร่อยครับ แต่ครีมไม่นุ่มเท่า ภาพรวมชอบของ Secret Garden มากกว่าครับ