ไม่เคยทำหอมทอด
ไม่รู้ว่าต้องใช้เทคนิคพิเศษอะไรบ้าง
มีคนแนะนำวิธีทำปลาหมึกชุบแป้งทอดให้แป้งเกาะ
โดยการเอาไปชุบน้ำมัน บางคนชุบไข่(ไขมันจากไข่แดง)
แล้วจะทำให้แป้งเกาะดีขึ้น ไม่รู้ใช้กันได้มั้ยนะ
เคล้าแป้งแห้ง ชุบไข่ ชุบแป้งผสมน้ำเย็นจัด เคล้าแป้งแห้ง
แล้วชุบไข่ ชุบแป้งผสมน้ำเย็นจัดอีกครั้ง แล้วลงทอด
ป.ล.
พี่ทำแค่ เคล้าแป้งแห้ง ชุบไข่ ชุบแป้งผสมน้ำเย็นจัด แล้วลงทอด (ขี้เกียจ)