หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10 11 12 ... 16
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ปัญหาก้นครัว  (อ่าน 121961 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
หมูกรอบป๋าณตดูคล้ายๆ กับว่าหนังจะกรอบแบบหมูหัน  :หิว:
ตามเหลามักจะเสิร์ฟหมูกรอบสไตล์นี้เนอะ



//เก้อพูดถึงว่าไม่กินหมู
นึกถึงแคบเนื้อของอิสลาม
หอมอร่อยมากๆ เอาเอ็นวัวมาทอดให้ฟู หื่น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 มี.ค. 2011, 11:33 น. โดย eThics » บันทึกการเข้า

เราเป็นเช่นเราเชื่อ    :: tK ::    :: สีมา ::
แถวบ้านอ้ายฮ้องแคบไข คาวๆ น่อย มีเอาหางมันมาทำโตย จั๊ดลำ  :หิว:

subtitle แถวบ้านพี่เรียกแคบไข คาวๆ หน่อย มีเอาหางมันมาทำด้วยนะ อร่อยมาก




บันทึกการเข้า

<a href="http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf" target="_blank">http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf</a>
มีซับให้ด้วย  กร๊ากกกกก!!!
บันทึกการเข้า

เราเป็นเช่นเราเชื่อ    :: tK ::    :: สีมา ::





บันทึกการเข้า

กบเป็นๆแช่แข็ง
โถ ไอ้คนใจคออำมหิต  โวย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 มี.ค. 2011, 15:13 น. โดย เก้อ » บันทึกการเข้า

I ROCK , THEREFORE I AM
 กร๊าก กร๊าก
บันทึกการเข้า


ไม่ใช่กบแช่แข็ง   ฮือๆ~

ใช้่โกกิชุบเลยอะครับ
บันทึกการเข้า

กินรอบวง
ไม่เคยทำหอมทอด
ไม่รู้ว่าต้องใช้เทคนิคพิเศษอะไรบ้าง อ๊าง~


มีคนแนะนำวิธีทำปลาหมึกชุบแป้งทอดให้แป้งเกาะ
โดยการเอาไปชุบน้ำมัน บางคนชุบไข่(ไขมันจากไข่แดง)
แล้วจะทำให้แป้งเกาะดีขึ้น ไม่รู้ใช้กันได้มั้ยนะ

เคล้าแป้งแห้ง ชุบไข่ ชุบแป้งผสมน้ำเย็นจัด เคล้าแป้งแห้ง
แล้วชุบไข่ ชุบแป้งผสมน้ำเย็นจัดอีกครั้ง แล้วลงทอด

ป.ล.
พี่ทำแค่ เคล้าแป้งแห้ง ชุบไข่ ชุบแป้งผสมน้ำเย็นจัด แล้วลงทอด (ขี้เกียจ) กร๊าก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 มี.ค. 2011, 16:46 น. โดย eThics » บันทึกการเข้า

เราเป็นเช่นเราเชื่อ    :: tK ::    :: สีมา ::
โอ้ววว  มันชุบหลายๆรอบด้วยวิธีนี้เองเหรอ สุดยอดเลย

แล้วไข่ที่ใช้ ใช้ไข่แดง ไข่ขาว หรือ ตีให้เข้ากันแบบไข่เจียวเลยอะครับ
บันทึกการเข้า

กินรอบวง
เคยเห็นและลองทำแต่แบบใช้ไข่ทั้งฟอง  กรี๊ดดดดด
แต่พี่ยังไม่เคยลองทำปลาหมึกชุบแป้งทอดนะ
เคยทำแต่ผัก กุ้ง ไก่



อย่าลืมว่าน้ำมันต้องท่วมนะ  เกรียน



//รอเช็คข้อมูลจากคนอื่นก่อนนะ
บางทีพี่ก็มั่ว สลับขั้นตอนที่เค้าบอกมา
แล้วก็ลืมว่าที่ถูกต้องทำยังไง  กร๊าก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 มี.ค. 2011, 16:44 น. โดย eThics » บันทึกการเข้า

เราเป็นเช่นเราเชื่อ    :: tK ::    :: สีมา ::
อ่านแล้วอยากทำกับข้าว  กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

ทำเลยแอ้ สนุกนะ

ทำปลาหมึกกับหอมทอดไม่รู้แฮะ
รู้แต่ทำเทมปุระ กรอบๆฟูๆ
บันทึกการเข้า
คุยกันเรื่องมีดเซรามิคส์ เลยลองหาดู
ไม่ค่อยเข้าใจว่ามันเอาเซรามิคส์ยังไงมาทำ
แต่ดูความคมแล้วอึ้งไปเลย

kyocera ceramic knife

ยี่ห้อเคียวเซร่าที่พูดถึงกัน
บันทึกการเข้า

I ROCK , THEREFORE I AM
ด้ามนี้รู้สึกว่าในห้างขาย 2 พันกว่าบาท ฮ่าๆ ฮือๆ
บันทึกการเข้า

เราเป็นเช่นเราเชื่อ    :: tK ::    :: สีมา ::

มีดน่าใช้มาก  กรี๊ดดดดด



บันทึกการเข้า

อันบัน ♥
หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10 11 12 ... 16
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!