หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ขอเชิญร่วมงานเสวนาเรื่อง “ใส่ทำนอง  (อ่าน 1417 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้


มิวเซียมสยาม ขอเชิญร่วมงานเสวนาเรื่อง “ใส่ทำนอง ร้องรำ ทำเพลง” เพื่อเรียนรู้ถึงกรรมวิธีและกลวิธีในการแต่งทำนองและเรียบเรียงดนตรีของครูเพลง “ลพ บุรีรัตน์” ศิลปินแห่งชาติสาขาแต่งเพลงลูกทุ่ง ผู้สร้างสรรค์ผลงานให้กับศิลปินพุ่มพวง ดวงจันทร์ “แดน บุรีรัมย์” ผู้เชี่ยวชาญด้านเพลงลูกทุ่ง โดยมีผู้ดำเนินรายการ อาจารย์ อานันท์ นาคคง อาจารย์ประจำคณะดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร มาวิเคราะห์ให้ฟัง

ภายในงานจะได้พบกับ นายณัฐพล เสียงสุคนธ์ หรือรู้จักกันในนาม DJ Maft Sai จากค่ายเพลง “สุดแรงม้าแผ่นเสียง” มาเล่าที่มาของความหลากหลายทางดนตรี และความน่าสนใจของเพลงลูกทุ่งร่วมสมัยที่ได้ดึงความเป็นดนตรีแนวฟั้งก์ของเพลงลูกทุ่งออกมา ทำให้เกิดเป็นอรรถรสใหม่ที่กำลังสร้างชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศมาร่วมผสานทำนองเพลงลูกทุ่งให้สนุกสานมากยิ่งขึ้น

พบกับ เสวนาเรื่อง “ใส่ทำนอง ร้องรำ ทำเพลง” วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2553 เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ อาคารเอนกประสงค์ มิวเซียมสยาม โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่ง โทร 0-2225-2777 ต่อ 414 หรือ 511

http://www.ndmi.or.th/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!