หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ชวนดูภาพสีน้ำน้องหมา แล้วแวะสีเข็ม  (อ่าน 2680 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
วันนี้ขออนุญาติ ประชาสัมพันธ์โครงการการกุศลครับ คือผมได้ร่วมกับผู้ใจบุญท่านหนึ่ง(ไม่รู้จักไม่เคยเห็นหน้าแต่จิตใจดี) ทำโครงการ เข็มกลัดหาเงินช่วยน้องหมาที่ราชบุรี โดยรายได้จากการจำหน่ายจะสบทบเข้ากองทุนช่วยสุนัขพิการ เลยขออนุญาติมาประชาสัมพันธ์ใครไปงานที่เซ็นทรัลเวริด
งาน Comic Party(งานสังสรรค์คนชอบการ์ตูน)
วันที่ 19 กันยายน 2552 สถานที่คือลานหน้า B2S เซ็นทรัลเวิลล์ชั้น 1 แวะเวียนไปช่วยอุนหนุนกันได้ (ปล ช่วยซื้อแบบที่ผมวาดด้วยครับ แบบดูแล้วของคนอื่นทำเทคนิคภาพกราฟฟิค ส่วนผมเป็นภาพวาดสีน้ำคนเดียว(ของเราถ้าจะขายยาก รู้งั้ทำกราฟฟิคบ้างดีกว่า อิอิ ) ใครที่ติดตามงานผมก็ช่วยไปซื้อด้วยนะครับ
ปล งานนี้เสียดายทราบข่าวช้าไปมากไม่หน่อย เพื่อนที่ทำงานมาบอกว่าสนใจช่วยน้องหมาไหม พอเราติดต่อกับทางน้องที่ทำเข็มกลัด ก็ได้รับแจ้งว่าเค้าเริ่มผลิตแล้ว แต่ไม่รู้เพราะอะไร ตอนทำงานกะว่ากลับบ้านจะไปนั้งวาด แต่คงต้องทานข้าวก่อนเพราะหิวมาก แต่พอถึงบ้างจับพู่กันวาด เลยเวลาเกือบเที่ยงคืน ข้าวก็ยังไม่ทาน ไหนจะต้องไหว้พระ ต้องรีบเสื้อ แต่พอทำเสร็จส่งให้เค้าเอาไปผลิตก็รู้สึกดีครับ ใครมีโครงการดีดีแบบนี้ บอกผมได้นะครับ ยินดีเสมอ จะช่วยช้าง ช่วยสุนับ ช่วยแมวเหมียวบอกได้ครับ ด้วยความเต็มใจ กะว่าถ้ารวยจะทำโปสการด์การกุศลบ้าง ไปอุดหนุนด้วยครับ
ขอบคุณครับ ผมแนบงานมาให้ชมกันไม่รู้ว่าพอเป็นเข็มกลัดจะเป็นไงหนอ

บันทึกการเข้า
ขอบคุณมากครับ  กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

รับงานถ่ายภาพ
www.rpash.com
ถ้าผ่านไปแถวนั้นจะไปช่วยอุดหนุนครับ  ยิ้มน่ารัก
บันทึกการเข้า

งานสีน้ำสวยมาก
ตัวงานก็น่าสนใจมากครับ  ยิ้มน่ารัก
บันทึกการเข้า

- R u Happy with ur Rock&Roll ? -
หน้า: [1]
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!