จริงๆ แล้ว โปรเจคนี้มันมี 2 ส่วน
1. ใช้เนื้อไก่สด ตีกะเครื่องเทศแล้วขายแบบสดๆ เหมือนในโลตัส
2. ทำสุกแล้วขายเหมือนใน 7-11
แบบแรกน่าจะปั้นกันกะโบว์สนุกไปเลยล่ะแอน
ส่วนแบบสุกจากโรงงานตูลองมันสามสี่รูปร่างละ
1. เป็นแท่งยาวๆ จะได้หยิบและจิ้มง่ายๆ เหมือน French fried แต่แท่งใหญ่กว่า
2. เป็นแบนๆ กลมๆ เหมือนทอดมัน ORIGINAL แบนๆ
3. เป้นนักเก็ตแบบที่อุ้ยมันบอก คุ้นตาๆ
4. บาบ้า ปาป้า แบบที่บอกไป
แต่ชอบแบบที่ 4 มากกว่า เพราะทอดแล้วมันพอง แต่พอยุบตัวมันมีทรงที่ดีกว่าตัวอื่นๆ
ซึ่งพอยุบตัวแล้วมันจะดูไม่มีราคา เดี๋ยวพรุ่งนี้เอาภาพมาให้ดูแล้วให้วิจารณ์กัน