หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ARTE'weekend  (อ่าน 4820 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
มีงานดีๆอยากชวนไปดูด้วยกัน

Retro music performance
สัมผััสดนตรีในรูปแบบง่ายๆ ไม่หวือหวา แต่มีความเป็นดนตรีสูง จากนักดนตรีเบื้องหลังมือเก๋าๆ อาทิ เดอะตุ่น พนเทพ สุวรรณบุณย์ แฟนคุณชรัสและคุณวิยะดาคงจำกันได้ จ่าอ้วน ปิติ ลิ้มเจริญ นักแต่งเพลงจากค่ายแกรมมี่  พี่ป้อมเกริกศักดิ์ ณ บีจีส์ ที่ร้องเพลง "อยากจะมีเธอ ชั้นอยากจะมีเธอไม่ขออะไรกว่านี้" พี่เป๋า กมลศักดิ์ สุนทานนท์ เพลงที่ดังสุดๆที่แกเขียนคือเพลง"ใช่เลย" และอีกหลายๆท่าน รวมกันในนาม "วงนั่งเล่น" คุณจะได้ฟังเพลงดังเมื่อหลายปีก่อน ที่พวกเขาเป็นคนแต่งเอง แต่ให้คนอื่นร้อง นำกลับมาเรียบเรียงใหม่แล้วร้องกันเอง อีกครั้ง  ซาวนด์เนียนๆแบบนี้จะไปหาฟังได้ง่ายๆ ซะเมื่อไหร่ ฟังแล้วเคลิ้มไปถึงไหนต่อไหนเลย แล้วเจอกัน25-26นี้

Retro furniture
ใครที่หลงเสน่ห์เฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวียน แบบไม้ เรียบหรู สีสวยเบาๆแบบยุโรปตอนนี้ลิขสิทธิ์หมดแล้ว เลยนำมาผลิตใหม่โดยช่างไทยฝีมือประณีต เก็บงานกริ๊บ คุณภาพงานดีๆจาก HAWAII 50 สีสวยเบาๆแบบยุโรป แวะมาดูให้เพลินตา ผลิตขึ้นใหม่เพื่องานนี้ ไม่ต้องรอต่อคิวสั่งให้เสียเวลา ชอบใจตัวไหน ชิ้นไม่ใหญ่เกินอุ้ม ตกลงเรียบร้อยก็แบกกลับได้เลย

Retro haircut
ตัด สระ เซ็ท ธรรมดาๆ คงไม่แปลกอะไร กับการตัดผมทรงย้อนยุคแบบร่วมสมัยที่มีให้คุณๆได้เลือกหลากหลาย ละลานตา  ทั้งชายและหญิง ไม่ต้องสระไม่ต้องเซ็ท ตัดเสร็จได้รูป …รูปถ่ายโพลารอยด์ ถ่ายเก็บกลับบ้านเป็นที่ระลึก
รับสมัครลูกค้าสวย หล่อ อยากมีประสบการณ์ดีๆด่วน! ของฟรี ของดี มีในโลก ที่นี่ที่เดียว

Retro electric appliance
เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราคุ้นตากันสมัยเด็กๆ เดี๋ยวนี้กลายเป็นของหายากไปแล้ว วิวัฒนาการความสะดวกสบายติดจรวด ภาพลักษณ์อันทันสมัยเข้าแทนที่ ของเก่าที่กลายเป็นของเก๋าเจ็บๆที่ยังเห็นอยู่บ้าง ตามบ้านนักสะสมทั้งหลาย ทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กนั้นออกแบบโดยดีไซเนอร์ที่ทุกวันนี้ชื่อขึ้นชั้นกันหมดแล้ว โอกาสทองเป็นของท่าน ของเก่าเก็บคุณภาพกิ๊ก และของ reproductอยากรู้แล้วใช่ไหมว่ าที่บ้านตัวเองมีอะไรเจ็บๆบ้าง แวะมาสิ

Retro bicycle
จักรยาน น่ะใครก็เคยหัดขี่ แล้วขี่เป็นหรือยังล่ะ ขี่เป็นแล้วพับเป็นหรือยังล่ะ จักรยานพับล้อเล็กๆ นวัตกรรมใหม่ในยุค80 ที่คิดต่างทำต่าง ตอบสนองโจทย์ยากของเมืองใหญ่มาแล้ว ทั้ง โตเกียว นิวยอร์ค ลอนดอน ปารีส มิลาน ฮ่องกง ถึงคราวกรุงเทพฯของเราบ้างแล้ว มารู้จักจักรยานพับกันหน่อยดีไหม ทั้งแบบพับข้าง พับล่าง แบบงอ แบบเลื่อน แบบขยัก แบบถอด แบบสารพัดที่จะประหยัดเนื้อที่ได้ หรือใครที่มีพับพิสดารก็ขนมาโชว์ด้วยกันได้นะ

Retro sneaker
กลับมาฮอทฮิตอีกครั้ง กับรองเท้าผ้าร่ม ผ้าใบ สีสันบาดตา สวมใส่สบาย กับรอยคราบเหลืองๆ ด่างๆ ประหนึ่งสวมวิญญาณนักวิ่งก็ไม่ปาน ไม่ว่าจะเป็นไนกี้กับรีบ็อกตอนเปิดตัวใหม่ๆ ตอนแดสสู้ขาดใจ พูม่ากระโจนใส่ คอนเวิร์สทางใครทางมัน หมุนเข็มนาฬิกากทวนไปหารองเท้าผ้าใบคู่โปรด ในวันวานได้ มาเลือกหยิบจับกลับบ้านไป ในวันสบายๆ ที่ Arena 10

แล้วเจอกันคร๊าบ :)

บันทึกการเข้า
น่าไปแต้ๆ กรุงเทพอีกแล้ว  ฮือๆ~

Hawaii 50 กำลังจะเปิดช๊อปที่เชียงใหม่
ซอยเดียวกับที่ทำงานพอดีเลย  เกย์ออก
บันทึกการเข้า

- R u Happy with ur Rock&Roll ? -
อยากไปดูรองเท้า แต่ไม่มีตัง ฮ่าๆ ฮือๆ
บันทึกการเข้า

<a href="http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf" target="_blank">http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf</a>

A Long Patience: Wish Us Luck (and Happy Anniversary)
บ้านโนนสวรรค์มีแต่ตลาดนัดขายกาละมัง
ฮือๆ~
บันทึกการเข้า

        AH_LuGDeK, AH_LuGDeK_R
อินดี้กว่าอีก  ฮือๆ~
บันทึกการเข้า
อยกาเคาะกาละมัง กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

ทำมาหากินด้วยการเปิดร้านสกรีนเสื้อยืด จ้ะ
หมดเวลาส่งข้อความ กรุณาส่งข้อความใหม่อีกครั้ง

Artwork สวยจัง  น้องดำ
บันทึกการเข้า

ยามเฝ้าเว็บไซต์
http://th.superbook.cbn.com/
ไม่ว่าง  ฮือๆ~
บันทึกการเข้า

รับงานถ่ายภาพ
www.rpash.com
หน้า: [1]
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!