เรียบร้อยแล้วครับ
เอากลับมาเตรียมเอาไว้ที่ห้องแล้วล่ะ
กล่องโฟมใหญ่หน่อยนะหนุ่ม มาเอายังไงเนี่ย
ตอนนี้น้องหนุ่มมาคอยรับของแล้ว
ผมก็ส่งไปแล้วพร้อมค่าส่งแสนแพง
(ปล้นกันชัดๆ)
สรุปเมนูนะ
1. นักเก็ตไก่ CP :
อุ่นด้วยการทอดนะ น้ำมันไม่ต้องร้อนจัด (ไฟกลางๆ ค่อนไปทางอ่อน)
ทอดในน้ำมันปาล์ม แค่ 1-2 นาทีพอ เพราะมันสุกอยู่แล้ว ทอดแค่พอร้อนเท่านั้น
เพราะถ้าทอดนาน เนื้อสัมผัสมันจะเหมือนไก่ยอ ไม่อร่อย
2. อกไก่ทัสสึตะ
เป็นไก่ชุบแป้งสไตล์ญี่ปุ่น หากินไม่ได้ในประเทศ เป็นเนื้ออกไก่ติดปีกบน
ทอดในน้ำมันปาล์ม 4-5 นาที ย้ำว่าทุกอย่างมันสุกอยู่แล้ว ทอดแค่พอร้อนและแป้งกรอบเท่านั้น
3. ปีกไก่โรยเกลือ เมนูหลักสำหรับขาเหล้า + เบียร์
พอดีต้องเสียใจด้วยเพราะตูหานิวออรีนไม่ได้จริงๆ เลยทำเมนูนี้ให้
มันทอดเกือบแห้งแล้วล่ะ เอาไปทอดซ้ำแค่พอกรอบๆ ย้ำว่าอย่าทอดนานนะ
หลังจากนั้นพยายามเอากระดาษซับน้ำมัน ทำมาให้สองแบบ
- ปีกบน
- ปีกกลางหั่นครึ่ง
.... ทั้งนี้ตู PACK เกลือสำหรับโรยมาให้ด้วย อย่าโรยเยอะนะ เพราะจะเค็ม
- เกลือสูตรมาตรฐาน เป็นเกลือชั้นดีปนน้ำตาลนิดหน่อย
- เกลือรสกระเทียมพริกไทย ผสมให้มั่วๆ โรยพอหอมๆ อย่าโรยเยอะ เพราะจะเค็ม
4. คาราเกะ
นักเกตเนื้อสะโพก แบบญี่ปุ่น
หาน้ำจิ้มไก่หรือซอสมะเขือพร้อมมาลองเยสมาจุ่มจิ้มด้วย
น้องหนุ่มจะทานอะไรก็หยิบๆ แบ่งๆ ไปละกันนะ สงสัยจะแอบรอนานอยู่