หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าทำไมรูปถึงไม่ขึ้  (อ่าน 2716 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
โค้ด:
stop();
var id_num:Array = new Array();
var pic_name:Array = new Array();
var picCount:Number = 0;
var test_lv = new LoadVars();




test_lv.onLoad = function(done)
{
if (done) {


id_num = this.photo_id.split(",");
pic_name = this.nname.split(",");
picCount = pic_name.length;
for (var i:Number = 0; i<picCount; i++) {
//trace(pic_name[i]);

}
startLoadPic ();
}
else {
trace("error load PHP");
}

};


test_lv.load("http://localhost/kor1/aom.php");


for (var i = 0; i<picCount; i++) {
var container:MovieClip = this.createEmptyMovieClip("container", this.getNextHighestDepth());
container.createEmptyMovieClip("new_mc",this.getNextHighestDepth());

}


function startLoadPic()
{
mcLoader.addListener(this);
var mcLoader:MovieClipLoader = new MovieClipLoader();
mcLoader.loadClip("images/"+pic_name,container);
function onLoadInit(mc:MovieClip)

{
trace("onLoadInit: "+mc);


}
}

นี้คือโค้ด flash

ซึ่ง php แสดงผลออกมาดังนี้
photo_id=1,2,3,4&nname=1.jpg,2.jpg,3.jpg,4.jpg

หละเราก้อให้แฟลชเรียกรุปจากโฟลเดอร์ images
แต่ไม่รู้ว่าทำผิดตรงไหนรุปถึงไม่ขึ้นค่ะ
บันทึกการเข้า
เห็นชื่อกระจู๋แล้วตกใจ  ไอ้มืดหมี

ส่วนเนื้อหา รอผู้รู้มาตอบครับ ผมมึนตึ้บ  อี๋~
บันทึกการเข้า

อืมมม...
เห็นชื่อกระจู๋แล้วตกใจ  ไอ้มืดหมี

เหมือนกัน  ฮิ้ววว
บันทึกการเข้า

 มึนตึ้บ

ดูโค๊ดไม่รู้เรื่องหรอกผม แต่ลองดูตรงนี้ให้มันเต็มรูป

mcLoader.loadClip("images/"+pic_name,container);

เป็น

mcLoader.loadClip("http://localhost/kor1/images/"+pic_name,container);

เดานะ  (เหงื่อแตกพลั่ก)
บันทึกการเข้า

Today you , Tomorrow me.
ยังไงก้อขอบคุณทุกคนนะค่ะ ที่เข้ามาช่วย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!