ปีที่แล้วก็ยอกเยี่ยมนะครับหมอ..
1. นักปั่นยอกเยี่ยม1.1 หมอแมวเหตุผลสุขุม นุ่ม มีทั้งสาระ และอารมณ์ขัน
1.2 เจ๊นัทเหตุผลถึงตัวเจ๊เองจะไม่ใช่คนขำ แต่แกก็ีมีเรื่องมาใ้ห้คนอื่นเขาอำอีกที
จนกลายเป็นเรื่องทำใ้ห้ทุกคนอารณ์ดีจนได้
1.3 พี่ร่มเหตุผลเป็นคนหยาบที่ดูไร้พิษภัยดี มีเสียงฮาตามมาในทุกโพสต์
เวลาโพสต์่หล่อ ก็ดูดีเกินหน้าตาที่แท้จริง ทำใ้ห้ตูเืลิกพูดคำว่าเซ็งเป็ดไปเลย เพราะแค่นึกถึงเป็ดตัวนี้ก็แอบอารณ์ดีแ้ล้ว
2. ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีThe Mistเหตุผลจริงๆ จะว่าไปปีนี้ไม่ค่อยได้ดูหนังใหม่ๆ เลย แต่พอไล่ไปไล่มา เรื่องที่ดูแล้วแบบ เชดดดดๆๆๆๆ ก็เรื่องนี้แหละครับ
ตอนจบนี่ตะโกนเหมือนคนบ้าเลย "เหี้ยยยยยย เหี้ยยยยยย เหี้ยยยยยย" บีบคั้นกันเหลือเกิน
ตอนแรกก็ว่า Cloverfield นะ แต่มันไม่ค่อยจี๊ดใจน่ะ
3. อัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี D.I.Y. by Narongvitเหตุผล่ช่วงปีที่ผ่านมา อินกับเพลง ขอบใจนะ กับ ถ้าในโลกนี้ไม่มี.. มากๆ
4. กระจู๋ยอดเยี่ยมแห่งปี จะเกิดอะไรมั้ยเหตุผลเพราะเป็นจู๋ที่ตูกรี๊ดกร๊าดที่สุดในรอบปี กรี๊ดไม่มีเหตุผล รู้สึกดีเหมือนจะมีเมียเสียเอง
5. บุคคลยอดเยี่ยมแห่งปี เก้อเหตุผลโอเค.. หลังจากพยายามคิดหาคนอื่นที่เป็นที่รู้จักทั่วไปตามวงสังคมแล้ว
ก็รู้สึกว่าไม่ได้เห็นใครโดดเด่นขึ้นมา กับบาืงชื่อที่นึกมาก็เพราะว่าใครๆ ก็ว่าเขาเป็นคนดี แต่ตัวเองไม่ได้เชื่อสนิทใจเลยตัดไป
หวยมาออกที่เก้อ.. ยอมรับว่าส่วนนึงเพราะไปอ่านของคนอื่นมาหกหน้าได้อิทธิพลมาตามสมควร
จริงๆ ปีที่แล้วก็เชียร์เก้อ (ในฐานะนักปั่นยอกเยี่ยม) ปีนี้ลืมเพราะความแรงของคนอื่น (ในใจตัวเองล้วนๆ)
พอมานึกว่าจะเสนอชื่อคนในฟ๐นต์จริงๆ ก็มีชื่อพี่แอนมาเบียดในใจอีก แต่ตัดไปเพราะเบื่อแล้ว คนชอบเยอะเกิน
ชอบเก้อ ตรงเก้อเจ๋งหลายอย่าง
เป็นวัยรุ่นที่สนใจสังคม
เป็นวัยรุ่นที่ทำงานเท่ๆ
เป็นวัยรุ่นที่พูดภาษาต่างประเทศได้
เป็นวัยรุ่นที่เลี้ยงตัวเองได้ดี (อันนี้วัดจากค่าเช่าห้องเลย)
เป็นวัยรุ่นที่ไม่ลืมชาติกำเนิด
เป็นวัยรุ่นที่มีความสามารถในการสื่อสารสอง
และสุดท้าย เป็นคนหนุ่มที่เชื่อว่าตัวเองเป็นวัยรุ่นอยู่ตลอดเวลา

เว้นไว้ก่อน เดี๋ยวมาตอบ
ปล. ไม่มีจู๋ยอดเยี่ยมเหรอเดือน?