หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ขอแรงน้องใจดีช่วยดัดแปลงฟอนต์ ^_^  (อ่าน 2638 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
หวัดดีค่ะน้องๆ ฟอนต์ฟอรั่ม  ลันล้า

อยากขอแรงน้องๆ ช่วยดัดแปลงฟอนต์ภาษาอังกฤษให้เป็นภาษาไทย ช่วยงานการกุศลค่ะ

พี่เป็นอาสาสมัครของหน่วยแปลงานของมิสเตอร์ฮับบาร์ด ผลิตงานแปลหนังสือด้านปรัชญาชีวิต และการพัฒนาความสามารถของคนเรา จากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย ตอนนี้กำลังทำหนังสืออยู่เล่มนึงชื่อ The Way to Happiness หรือภาษาไทยคือ "หนทางสู่ความสุข" และต้องการฟอนต์หน้าปกที่ใกล้เคียงกับภาษาอังกฤษให้มากที่สุด ดูภาษาอังกฤษได้ที่ link นี้ค่ะ

http://img.thzhost.com/show.php?id=07b5d3510dc4c2cc64edc51fda7960a7

ตามที่เห็นจะมีอยู่ทั้งหมด 3 บรรทัด คำที่ต้องการ (เรียงบรรทัดตามภาษาัอังกฤษ) คือ

- หนทางสู่
- ความสุข
- แนวทางตามสามัญสำนึกเพื่อการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น

อยากขอความช่วยเหลือน้องๆ ใจดีที่นี่ช่วยดัดแปลงฟอนต์ใ้ห้ด้วยค่ะ   กรี๊ดดดดด โดยเฉพาะบรรทัดแรก (บรรทัดที่ 2 กับ 3 อาจพอถูไถใช้ฟอนต์ปกติได้)  พี่หาฟอนต์ที่ใกล้เคียงแบบนี้มาจะ 3 เดือนแล้ว (เกือบจะพลิกประเทศไทยหา) ก็ไม่มีค่ะ คิดว่าถ้าใ้ห้ได้ใกล้จริงๆ ก็คงต้องดัดแปลงเอา น้องๆ คนไหนอยากฝึกฝีมือ และช่วยแบ่งปันความรู้ดีๆ ให้คนไทยได้อ่าน ในรูปเล่มที่สวยงาม พอจะช่วยพี่ได้มั๊ยคะ  กรี๊ดดดดด

พี่สามารถส่งฟอนต์ต้นแบบภาษาอังกฤษให้ได้ งานนี้ค่อนข้างเร่งด่วนเหมือนกัน (อย่างที่บอก มะดองมาจะสามเดือนแล้ว เพราะไม่มีฟอนต์  เศร้า เศร้า )

อยากขอแรงน้องๆ ช่วยดัดแปลงฟอนต์ภาษาอังกฤษให้เป็นภาษาไทย น้องๆ ใจดีคนไหนสนใจ ติดต่อพี่ได้ทีเบอร์โทร 081-899-2294 หรือที่ yawan79@hotmail.com

ขอบคุณล่วงหน้ามากๆ เลยนะคะ  ไหว้ ลันล้า

พี่ปุ้ย

บันทึกการเข้า
อ๊าายย อยากทำครั๊บ กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า
เอาเลยสาม รอดู กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

ทำมาหากินด้วยการเปิดร้านสกรีนเสื้อยืด จ้ะ
หน้า: [1]
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!