หลังจากห่างหายไปนาน
และครบรอบวาระการลดน้ำหนักที่ขึ้นมาหลังจากไป UK ได้แล้ว 10 กิโลกรัม (ตอนนี้ นน. เท่าก่อนจะไป
)
ก็เลยขอซัดข้าวเย็นสักมือ ไหนๆ ก็จะกินแล้ว ก็คิดถึงกระจู๋นี้ขึ้นมาตะหงิดๆ
"บะหมี่เป็ดย่างโฟว์ซีซั่น CP"
ราคา : กล่องละ 50 บาท
ให้คะแนน (คะแนนเต็มข้อละ 5 หมี)ความน่าซื้อ :
PKG ก็ยังคงรักษาความเป้นเอกลักษณ์อยู่ นั่นก็คือ รูปอาหารจะต้องใหญ่ๆ เอาไว้ก่อน
ดูจากรูปแล้วคาดว่าจะได้เป็ดทั้งหมด 5 ชิ้นแน่ๆ และผักอีก 2-3 ชิ้น
ความน่ากิน :
ข้างในจะมีซอสถุงเล็กๆ PACK มาให้
เค้าเขียนเอาไว้ข้างถุงว่า ให้ฉีกซองซอสราดลงบนบะหมี่ แล้วเข้าไมโครเวฟ น่าสนใจดี มีการกะจังหวะการใช้ให้ผู้บบริโภคด้วย เพราะว่าส่วนตัวจะชอบมากกก เวลาที่มีสินค้ามาให้แกะสูตร แล้วเค้ามักจะมีวิธีแปลกๆ เช่น อบนาน 5 นาทีแล้วให้พลิกด้านอาหาร อบต่ออีก 3 นาทีแล้วให้ทาซอสที่ผิวอะไรประมาณนั้น
รสชาติ :
ก็อร่อยดีนะ แต่เส้นมันไปนิด แล้วก็ซอสน้อยไปหน่อย ถ้าเพิ่มซอสและเพิ่มเครื่องพะโล้หรือกลิ่นกระเทียมในซอสจะดีมาก
จริงๆเสนอให้มี้ซอสเยอะกว่านี้แล้วก็ถ้ามีน้ำซุปถ้วยเล็กๆมาให้ซดด้วยจะดีกว่านี้อีก
ความรู้สึกหลังทาน :
เฉยๆ แต่มันไม่หวานเหมือนข้าวราดเป็ดโฟว์นะ
แต่ที่เฉยๆ เพราะเจอเป็ดแค่สามชิ้น (ครึ่ง) แต่ได้ผักเยอะมากกกกก ฟ้องได้มั๊ยเนี่ย
เป็ดหั่นหนาและค่อนข้างเหม็นสาบ เครื่องเทศไม่เข้าเนื้อและเนื้อสัมผัสแห้งกระด้าง
แต่เส้นบะหมี่หอมไข่และเหนียวนุ่มใช้ได้ ถ้าใครเคยกินหมี่ไก่ที่หาดใหญ่ เส้นจะนุ่มน้อยกว่านั้นหน่อย แต่จะแห้งแล้วก็เหนียวกว่า ประเด็นคือเส้นหอม อย่างอื่นก็งั้นๆ
ความคุ้มราคา :
เอาตังไปซื้อใส้กรอกบูกิน อร่อยกว่า เชื่อตูสิ