หน้า: 1 ... 10 11 12 13 14 15 16 [17] 18 19 20 21 22 23 24 ... 26
 
ผู้เขียน หัวข้อ: Ready meal = อาหารพร้อมอุ่น  (อ่าน 152407 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
ขอบคุณครับ ตูจะได้ไปสหฟาร์ม เจ๋ง

(เหงื่อแตกพลั่ก)


แน่ใจเหรอครับ ว่าจะกินไก่สหฟาร์ม  ฮี่...

แล้วจะหาว่าตั้มไม่เตือน เตือน เตือน เตือน เตือน   อี๋~
บันทึกการเข้า

ฮิ้วววววววววววววววววววววววววววววว
ในโลตัสไม่มีขายว่ะแอน ตูไปหามาแล้ว (บอกไปแล้วหน้าก่อน)  ง่ะ
แต่มขายที่ CP FRESH MART ต้องรส ORIGINAL นะ อร่อย
ชื่อยี่ห้อ CP - โยเนะคิว


ลาดพร้าว 71 มีซีพีเฟรชมาร์ทเน้อ
หน้าโรงไม้เก่าเลย
มันเปิดใหม่ช่วงเดือนกำลังจะกลับพอ ไม่รู้พี่แอนรู้ยัง
ใกล้ๆ ด้วย เผื่อจะไปซื้อกิน เกย์แอบ
บันทึกการเข้า

ที่สุดถ้ามันจะไม่คุ้ม
แต่มันก็ดีที่อย่างน้อยได้จดจำ
ว่าครั้งนึงเคยก้าวไป...
วังหินก็มี แหยะ
บันทึกการเข้า

ทำมาหากินด้วยการเปิดร้านสกรีนเสื้อยืด จ้ะ
เพิ่งกิน สปาเก็ตตี้ คาโบนารา
อร่อยรึเปล่าไม่รู้ อ่านเชฟตั้มวิจารณ์ไป กินไป ก็เห็นด้วยนะ

รู้แต่ว่า ไม่อิ่มเลย  โวย


อุตส่าห์ขี้เกียจทำกับข้าว
 ฮือๆ~



บันทึกการเข้า

        AH_LuGDeK, AH_LuGDeK_R
สหฟาร์มไก่ไม่อร่อยเหรอ  งง
บันทึกการเข้า

เราแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่เราทำปัจจุบันให้ดีได้

แน่ใจเหรอครับ ว่าจะกินไก่สหฟาร์ม  ฮี่...

แล้วจะหาว่าตั้มไม่เตือน เตือน เตือน เตือน เตือน   อี๋~

กินแล้วมันเป็นไงเหรอ ไก่สหฟาร์มน่ะ อยากรู้  ไหว้
บันทึกการเข้า

"หากชีวิตสิ้นหวังกับการล้มเหลว ก็ยากที่จะพบกับความสำเร็จที่รออยู่"
 เกย์ออก จรรณยาบรรณทางการค้า

1. ปัญหาเรื่องไข้หวัดนก
หลังจากมีปัญหา CP เลิกจ้างลูกฟาร์มทุกราย (เกษตรกรรับเลี้ยง)
หมายความว่า เกษตรกรเป็นการเลี้ยงแบบระบบปิดเหมือนกัน แต่ไม่ไว้ใจเกษตรกร กลัวเสียชื่อ
ก็เลยเลี้ยงเองทั้งหมด 100 % รับประกันความปลอดภัย  เจ๋ง

สหฟ. ตูขอไม่เอ่ยถึงนะ  ฮิ้ววว

2. มาตรฐานการผลิต
ปกติถ้าเราเป็นผู้ผลิต เราย่อมมั่นใจในสินค้าที่เราผลิตดี ตูกล้ากินไก่ของตูเองนะ 
แต่เพื่อนที่ไปฝึกงานที่ สหฟ. ไม่คิดที่จะซื้อไก่ของที่นั่นอีก

ถามมันว่าทำไม
มันบอกว่า ทำไม่ค่อยสะอาด  อี๋~
บันทึกการเข้า

ฮิ้วววววววววววววววววววววววววววววว
 กรี๊ดดดดด CP อาจารย์วิชาPR ชอบยกมาเป็นตัวอย่างที่ดี
ีสำหรับเรื่องการจัดการ Issue management กับ Crisis management ตอนไข้หวัดนก

ไ้ก่CPในเซเว่นก็อร่อยด้วย  หื่น
บันทึกการเข้า

there are no regrets in life, just lessons . .
cp  กรี๊ดดดดด  สนับสนุนสินค้าบริษัท.....อ้าว อันนี้คงไม่เกี่ยว  เอือม 
บันทึกการเข้า

เราแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่เราทำปัจจุบันให้ดีได้
การจัดการไข้หวัดนก

1. มีการตรวจผลไข้หวัดนกทุกเล้า
2. คนงานในฟาร์ม ทำงาน 45 วัน หยุด 1 วัน (เลี้ยงไก่ตั้งแต่ลูกเจี๊ยบยันโต ใช้เวลา 45 วัน)
มีกฏว่า คนงานห้ามออกจากฟาร์ม และคนนอกห้ามเข้าฟาร์ม ในช่วง 45 วันนั้น
ตูคิดว่ามันเป็นกฏเหล็กที่ดีที่สุดในการจัดการเลยล่ะ (ตัดไฟแต่ต้นลม)

ก่อนที่จะเป็นกระจู๋ CP ซะก่อน กลับไปคุยเรื่องอาหารแช่แข็งกันเหอะ  ฮิ้ววว

บันทึกการเข้า

ฮิ้วววววววววววววววววววววววววววววว
 กรี๊ดดดดด  นึกถึงลูกไก่ อยากกินเมนูไก่หอมกรุ่งแต่เหมือนจะโหดเมื่อสมัยเด็ก
คือตอนเด็กๆวิชาเกษตรล่ะมั้งจะมีให้เลี้ยงไก่ พอโตขึ้นมาหน่อย ไม่โตมาก ยังเรียกได้ว่าเป็นลูกไก่กระดูอ่อน เนื้อนิ่มอยู่เลย  กรี๊ดดดดด  เราก็จะจับมันมาเจี๋ยนตั้งแต่เด็กๆเนื้อนิ่มๆ เอามาหมักเกือลกระเทียมซีอิ๋วพริกไทยรากผักชีและอื่นๆ แล้วก็เอามาย่าง  หื่น จะกลายเป็น ลูกไก่เนื้อนิ่มเสียบไม้ย่างหอมกรุ่นมากๆ  หื่น โอ้ว
บันทึกการเข้า

เราแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่เราทำปัจจุบันให้ดีได้
 เฮ้ย!?

ป้าแป้งนิยมกินละอ่อนมาตั้งแต่เด็กนี่เอง ง่ะ
บันทึกการเข้า
ป้าแป้งพูดถูก
การจำแนกอายุไก่ ดูได้จากปริมาณกระดูกอ่อนในร่างไก่  ไหว้ เจ๋ง
อ่อนๆ เค้าจะเรียกว่าไก่กะทงไง

ป้าแป้งชอบกินลูกไก่เหรอ เหมือนอะไรนะ  กร๊าก
บันทึกการเข้า

ฮิ้วววววววววววววววววววววววววววววว
เหมือนแอนไง
บันทึกการเข้า
 กร๊าก
บันทึกการเข้า

ฮิ้วววววววววววววววววววววววววววววว
หน้า: 1 ... 10 11 12 13 14 15 16 [17] 18 19 20 21 22 23 24 ... 26
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!