เรื่องจริงนี้อาจเป็นคุณ

เริ่มโพสต์โดย HS-JEF, 27 พ.ค. 2006, 22:21 น.

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังเปิดอ่านโพสต์นี้

ณต

การเปลี่ยนรหัสเอทีเอ็มเป็นประจำทุกๆ สามเดือน ก็ช่วยได้ระดับนึงนะ

iannnnn


IM

ใช้มาสิบปีไม่เคยเปลี่ยนเลย :30:

Buob Marley

ใช้มาจะยี่สิบปีไม่เคยเปลี่ยน แถมกี่ใบๆ เหมือนกันหมดด้วย :30:
http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf

A Long Patience: Wish Us Luck (and Happy Anniversary)

ออยอิชี่

อ้างคำพูดจาก: Buob Marley เมื่อ 17 เม.ย. 2013, 18:05 น.
ใช้มาจะยี่สิบปีไม่เคยเปลี่ยน แถมกี่ใบๆ เหมือนกันหมดด้วย :30:

เหมือนกัน เพราะถ้าเปลี่ยนพาส บางทีธนาคารนั้นพาสนี้ ธนาคารนี้พาสนั้น งงไปหมด  :05:

Buob Marley

แต่ตูปลอดภัย ในบัญชี ไม่ค่อยมีให้ขโมยหรอก 555
http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf

A Long Patience: Wish Us Luck (and Happy Anniversary)

ส้ ม ♥


จากข่าวเหตุการณ์ของน้องยิ้ม มาถึงบุคคลใกล้ตัว ... น้องสาวเพื่อน ซึ่ง เกือบ!! ไปแล้ว
กลางวันแสกๆ มาหาเหยื่อกันในวัดเลยทีเดียว .. ขับรถไปไหนมาไหนคนเดียว ก็ระวังๆกันหน่อยนะคะ  :08:



อ้างอิง-----------------------------------------------------------------------------------------------

เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา เราไปทำธุระที่วัดแห่งนึงแถวบางพลีเลยถือโอกาสทำบุญไหว้พระด้วยเลย ขณะที่เราก้าวเข้าไปในวิหารก็เห็นผู้ชายคนนึงมองมาท่าทางแปลกๆ ตอนแรกก็ไม่ได้เอะใจอะไรคิดว่าเป็นคนที่มาไหว้พระเหมือนกัน เราเลยไหว้พระต่อไปแต่ในขณะไหว้พระ เดินไปหย่อนตู้ทำบุญ หรือปิดทองพระ เราก็คอยแอบสังเกตเห็นว่าผู้ชายคนนี้จะเดินวนเวียนทำท่าคุยมือถือ(แต่ไม่ได้ยินเสียงพูด)อยู่บริเวณที่เราทำบุญไหว้พระตลอด ซึ่งในแต่ละจุดของการแลกเหรียญ การทำบุญกระเบื้องมุงหลังคา จุดขายสังฆทาน จุดถวายสังฆทาน จุดไหว้พระ จุดปิดทองพระ นั้นค่อนข้างห่างกัน เราเองเริ่มตะหงิดๆเลยเลือกที่จะนั่งเล่นบริเวณประตูวิหารเล่นกะหมาแมว คุยกะแม่ชีไปเรื่อยๆ กะว่าจะให้ผู้ชายคนนั้นกลับไปก่อน (ในวันนั้นมีคนมาทำบุญไหว้พระในวิหารค่อนข้างเยอะเลยคิดว่าอยู่ตรงนี้น่าจะปลอดภัยที่สุด) เวลาผ่านไปเกือบ 1 ชม. ผู้ชายคนนั้นก็ยังคุยมือถือเดินวนอยู่ในวิหารไม่เสร็จ เราเลยคิดว่าคงไม่มีอะไรแล้วมั๊ง เราคงระแวงไปเอง เลยลาแม่ชีเดินกลับไปที่รถซึ่งจอดอยู่หน้าประตูทางทางเดินเข้าวิหาร บริเวณที่มีพ่อค้าแม่ค้าขายปลาขายนกกันเยอะๆ พอเราขึ้นรถเราก็สังเกตเห็นผู้ชายคนเดิมเดินตามมาและไปนั่งคุยมือถือต่อบนมอเตอร์ไซค์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนคันนึงซึ่งจอดอยู่อีกฝั่งเยื้องหลังรถเรา เราเลยตัดสินใจไม่ออกรถ ทำเป็นนั่งกดมือถือ แต่ที่จริงคอยสังเกตเก็บข้อมูลผู้ชายคนนั้นผ่านกระจกหลังโดยไม่ให้เค้ารู้ตัว เวลาผ่านไปครึ่งชม. ผู้ชายคนนั้นไม่มีท่าทีจะออกรถ เราเลยทำการพิสูจน์ขั้นสุดท้ายเพื่อให้แน่ใจว่าเค้าตามเรามาจริงๆ เราวางมือถือแล้วถอยรถออกจากที่จอด ผู้ชายคนนั้นวางมือถือแล้วบิดกุญแจสตาร์ทรถมอเตอร์ไซค์ทันที เราทำเป็นไม่รู้เรื่อง ทำท่าจะขับออกประตูที่อยู่ติดกับทางเข้าลานจอด แต่ที่จริงเราแอบมองเค้าผ่านกระจกหลัง เห็นเค้าหันมามองรถเราแบบตรงๆแล้วขับไปออกอีกประตูนึงซึ่งเราต้องขับผ่านก่อนออกถนนใหญ่ พอเราเห็นแบบนั้นเราก็เลย...วนรถเข้าที่จอดและกลับมาจอดที่เดิมตามที่คิดไว้แล้วไลน์หาเพื่อนโจ้ทันที ไม่กล้าขับรถออกไปเพราะไม่รู้ว่าเค้าจะดักอยู่ข้างนอกระหว่างทางรึปล่าว พอสบโอกาสก็แกล้งชนแล้วให้เราลงไปเคลียร์แล้วก็จี้เรา(เป็นสิ่งที่ป๊ะกรอกหูตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อยบวกกับเจอในข่าว) เพื่อนโจ้ก็บอกจะมาหาทันทีทั้งที่กำลังออกไปทำธุระอีกที่ซึ่งอยู่คนละทิศกับเรา ด้วยความเกรงใจเลยปฏิเสธไป บอกเพื่อนโจ้ไปว่าเดี๋ยวขับไปหาตำรวจที่สถานีใกล้ๆนี้เองดีกว่า เสิชหาสถานีตำรวจใกล้ที่สุดก็เกือบ 6 กม. จะรอดมั๊ยนะกว่าจะขับไปถึง เราก็เลยลองพยายามศรัทธาใน 191 โทรไปเล่าเหตุการณ์และขอให้เค้าประสานงานเจ้าหน้าที่บริเวณใกล้เคียงให้ "ขอแค่เจ้าหน้าที่ซักคนขับไปส่งบริเวณทางขึ้นวงแหวน เพราะเราไม่รู้เลยจริงๆว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างทางรึปล่าว และเค้าจะดักเราอยู่บริเวณไหน ถ้าเราขึ้นวงแหวนได้ มอเตอร์ไซค์ก็ตามไม่ได้แล้ว" เค้าอาจจะคิดหรือไม่คิดร้ายกับเรา เราไม่รู้..ที่เรารู้คือเราต้องป้องกันตัวเองไว้ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้น เจ้าหน้าที่ 191 ปลอบให้เราใจเย็นและรับปากว่าจะประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจบริเวณใกล้เคียงให้อย่างเร็วที่สุด.. เวลาผ่านไป 40 นาที ไม่มีแม้แต่เงาเจ้าหน้าที่ ความรู้สึกเหมือน "นี่กุโทไประบายให้พี่อ้อยพี่ฉอดคลับฟรายเดย์ฟังหรอกหรอวะเนี่ย เล่าเสร็จก็จบแค่นั้น" สุดท้ายเพื่อนโจ้ก็ต้องขับมาหา เพื่อขับเป็นเพื่อนมาส่งถึงทางเข้าหมู่บ้าน.

หนังเย็บมือ Homemade www.facebook.com/oxhour

iannnnn

เคยเหมือนกัน เหตุกำลังจะเกิด โทรไป 191
ทั้งที่ป้อมยามห่างจากจุดเกิดเหตุไม่ถึง 500 เมตร แต่ 20 นาทีแล้วก็ยังเงียบ
หลังจากนั้นเลยไม่เคยหวังอีกเลย

แอ้

ยังหวังกันอีกเหรอคร้าบ
เหมือนเคยเล่าไปแล้ว ว่าสิ้นหวังตั้งแต่ไปแจ้งความแล้ว โดนพูดใส่หน้าว่า อย่าไปคิดมาก ใครๆ เค้าก็โดนกัน

MintJi

ใครอยู่แถวมหิดลก็ระวังๆ กันด้วยนะคะ

อ้างอิงATTENTION ALL GIRLS AT MAHIDOL UNIVERSITY OR THAT LIVE IN SALAYA;;
PLEASE BE VERY CAREFUL WALKING ALONE AT NIGHT.
DO NOT WALK ALONE AT ALL PLEASE.!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! I WAS ALMOST KIDNAPPED LAST NIGHT!!!!!

PLEASE READ;

LAST NIGHT I WAS ATTACKED FROM BEHIND BY A THAI MAN NOT OLDER THAN 30, IN A DARK PART OF A SOI BEHIND NA MOR. HE HAD A TAZZER GUN AND HE USED IT. HE TAZZED ME OVER 20 TIMES LEAVING WELTS ALL OVER MY STOMACH AND NECK AND HE PUNCHED ME DOWN TO THE GROUND. THEN A WHITE HONDA FREED WITH A SLIDING DOOR PULLED UP NEXT TO US AND THE DOOR SWUNG OPEN AND HE GRABBED THE NEXT OF MY SHIRT N THREATENED THAT IF I DIDNT GET IN HE WAS GOING TO SHOOT ME. I FOUGHT AND I FOUGHT AND I SCREAMED FOR HELP. PEOPLE CAME OUTSIDE THE BAKERY GLOOM GLOOM AND NO ONE DID ANYTHING THEY JUST STOOD THERE AND WATCHED THIS MAN HIT ME AND TAZED ME IN MY SIDE AND STOMACH OVER AND OVER. I WAS SOOO LUCKY ENOUGH TO FIGHT HIM OFF LONG ENOUGH FOR SOMEONE BRAVE ENOUGH TO COME AND HELP. THE GUY THAT ATTACKED ME JUMPED IN THE CAR AND THEY GOT AWAY. PLEASE ANYONE IF U SEE A WHITE HONDA FREED LICENCES PLATE STARTS WITH กว REPORT IT TO THE POLICE PLEASE. PLEASE GIRLS BE CAREFUL BOYS WATCH OVER YOUR GIRLS!

อ้างอิงระวังรถ Honda Freed ทะเบียน กว8455 เบาะหลังถูกถอดออกหมด คนร้ายพยายามอุ้มหญิงชาวต่างชาติที่หน้าม.มหิดล ใครพบเห็นแจ้งตำรวจด้วยครับ
#ระวังตัวกันนะครับช่วงนี้อะไรแปลกๆมีเยอะ #ZERO

คนที่โดนเป็นน้องในเมเจอร์ :46:

JΛNΣ

สั่งโปรแกรมในหัว replace เบอร์ 191 ด้วย 1644 ไปนานแล้ว  :30:

ความฝันกลางฤดูร้อน

หลังๆสะสมอาวุธในรถเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้ว  :3005: เดี๋ยวไปซื้อเพิ่มดีกว่า
ฝันซ่อนสับสนวุ่นวาย หย่อนคล้อย

iannnnn

 เออ ตกลงถ้ามีเหตุอะไรนี่ต้อง 1644 ใช่ไหมครับ
แล้วพวก 1669 งี้อะ

JΛNΣ

1669 นี่มันพวกหน่วยแพทย์กู้ชีพอะไรพวกนี้
แต่ 1644 คือ สวพ.91 แจ้งอะไรก็ได้ แล้วเค้าจะประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้อีกที มันมีน้ำหนักกว่าเราแจ้งเอง

แปลกดีเนอะ  :58:

iannnnn

เอาน่ะ จะได้มีคนกรองให้ชั้นนึง :58:

SMF 2.1.7 © 2026, Simple Machines